Tiger credit vay tiền hàng đầu 2023 ưu đãi cho người vay

0

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe qua cái tên tiger credit. Đặc biệt là đối với những người quan tâm đến những ứng dụng cho vay trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều người không biết lại cho rằng những app như vậy chỉ toàn lừa đảo. Vậy thì đây có phải lừa đảo hay không, các chính sách hoạt động ra sao? Hãy đọc các thông tin sau đây của tipvaytien.com để hiểu rõ hơn nhé!

Thông tin cơ bản về app tiger credit

Đây là công ty cung cấp dịch vụ vay trực tuyến vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ việc tải app về từ điện thoại rồi đăng ký là đã có thể nhận được tiền. Khác với vay ở ngân hàng hay nhiều quỹ tín dụng khác, bạn không cần phải đi đến tận nơi. Việc hoàn trả khoản vay cũng được thực hình bằng cách chuyển khoản. 

Nhiều người nói rằng đây chỉ là một hình thức lừa đảo mới bằng việc cho vay lấy lãi cao. Tuy nhiên, công ty hiện đang áp dụng mức lãi suất tối đa 20%/năm – một con số thấp hơn so với nhiều dịch vụ vay online khác. Bên cạnh đó, các điều khoản và chính sách hoạt động ở tiger credit được công khai trên các nền tảng. Khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định vay ở đây. 

Tiger credit cung cấp các khoản vay như thế nào? 

Hạn mức vay: Ứng dụng mang đến khoản vay từ 1 – 80 triệu đồng. Với hạn mức vay cao như thế, bạn có thể chi trả cho nhiều khoản khác nhau. Nếu như ở những nền tảng khác bạn chỉ có thể vay từ 15 – 20 triệu đồng thì hạn mức ở đây có thể xem là vượt trội hơn hẳn. 

Lãi suất: Các khoản vay ở app phải chịu một mức lãi suất dao động từ 8 – 20%/năm. Đối với những khách hàng mới và khách hàng thân thiết thì sẽ có thêm nhiều ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn. 

Thời hạn vay: Khi đăng ký vay khách hàng có thể chọn thời hạn vay mong muốn, tối đa 12 tháng. Thời gian vay càng dài thì lãi suất sẽ càng cao. Trong trường hợp không thể thanh toán đúng thời thời hạn đã cam kết, bạn có thể xin gia hạn thêm tối đa 2 tháng. 

Một số chính sách đặc biệt của tiger credit

Bên cạnh các tính năng vay cơ bản như những app khác, nền tảng cũng có thêm một số chính sách mà ít nơi nào có. Đây cũng là những yếu tố giữ chân khách hàng trong hơn 1 năm hoạt động.

Hỗ trợ huỷ khoản vay khi chưa ký hợp đồng 

Từ lúc nộp hồ sơ đến khi công ty gửi hợp đồng, bạn sẽ có khoảng 1 – 3 giờ để suy nghĩ. Nếu như bạn đổi ý, không muốn vay nữa thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để huỷ khoản vay. Tuy nhiên bạn vẫn phải thanh toán phí tư vấn và phí làm hồ sơ. 

Hỗ trợ vay cho các đối tượng có nợ xấu

Tigercredit là một trong số ít những hệ thống duyệt khoản vay cho những hồ sơ có nợ xấu. Chỉ cần khách hàng đáp ứng các điều kiện sau: 

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
  • Có CMND/CCCD, số điện thoại chính chủ, email và tài khoản ngân hàng.
  • Thu nhập mỗi tháng từ 3 triệu trở lên và 5 triệu đối với hồ sơ có nợ xấu.

Kinh nghiệm vay tiền tại tiger credit

Khi vay tiền tại các ứng dụng trực tuyến bạn cần phải thật thận trọng để đảm bảo quyền lợi của mình. Bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây khi sử dụng dịch vụ vay tiền online nhé!

Đọc kỹ các chính sách hoạt động 

App tiger credit luôn công khai các chính sách hoạt động của mình trên các nền tảng. Bạn hãy đọc và hiểu rõ các thông tin ấy. Đặc biệt là những mục về chi phí phát sinh, tiền phạt, hình thức phạt và khoản vay. Điều này giúp bạn tính toán được chính xác số tiền mình cần trả cũng như thời gian phải thanh toán là bao lâu.

Đọc kỹ hợp đồng 

Trước khi chuyển tiền, công ty sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng điện tử. Bạn cần đọc rõ tất cả các mục để hiểu về khoản vay của mình. Như vậy bạn sẽ nắm rõ số tiền mình cần trả cũng như những quyền lợi của bản thân trong quá trình vay.

Chỉ nên vay vừa đủ

Do hạn mức mà ứng dụng hỗ trợ lên đến 80 triệu đồng nên nhiều khách hàng thường vay nhiều hơn số tiền mà họ cần. Nếu không có kế hoạch hoàn trả khoản vay tốt thì bạn sẽ dễ bị trễ hạn. Điều này khiến bạn phải thanh toán thêm một số tiền phạt rất lớn cũng như bị tăng lãi suất vay.

Tóm tắt chung 

Bạn đang cần gấp một số tiền lớn để xoay sở nhưng vẫn chưa biết vay ở đâu. Vậy thì tiger credit là giải pháp hàng đầu. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà tốc độ giải ngân cũng rất nhanh.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây