Vay tiền tại air credit có khó không? Cần lưu ý những quy định gì? 

0

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, việc gặp phải khó khăn về tài chính là điều không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy thì air credit chính là giải pháp mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Vậy thì vay tiền tại đây có khó không? Có những quy định gì cần lưu ý. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Bạn nhận được những gì khi vay tiền tại air credit?

Giải pháp tài chính cấp tốc 

Trong những trường hợp khẩn cấp thì đây chính là giải pháp tài chính hoàn hảo cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với khả năng đánh giá và xử lí hồ sơ cực nhanh. Bạn sẽ nhận được kết quả và giải ngân chỉ sau chưa đầy 1 giờ. 

Dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp 

Nhân viên tại đây được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn nên có thể tư vấn một cách kỹ lưỡng. Đặc biệt, hệ thống hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào. Dù là ban đêm, cuối tuần hay ngày lễ thì sẽ luôn có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 

Ứng dụng Air credit nhiều tiện ích 

Toàn bộ quy trình tại air credit đều được thực hiện online và chủ yếu là qua app trên điện thoại. Vậy nên, công ty đã không ngừng cải tiến ứng dụng để thuận tiện hơn cho người dùng. Bạn có thể đăng ký vay, nhắn tin cho bộ phận tư vấn, kiểm tra khoản vay, lịch sử thanh toán,… ngay trên điện thoại mà không cần liên hệ cho tổng đài. 

Lãi suất cạnh tranh 

Đa phần các tổ chức vay tiền qua mạng hiện nay có mức lãi suất từ 19%/năm trở lên. Tuy nhiên, các gói vay tại đây đều được áp dụng mức lãi suất tối đa 17,5%/năm. Bên cạnh đó, hạn mức lên đến 50 triệu đồng và thành toán trong 60 – 365 ngày. 

air credit

Vay tiền tại Air credit có khó không?

Với những tiện ích nêu trên, nhiều người cho rằng các điều kiện tại hệ thống này rất khó và cần nhiều giấy tờ khác nhau. Tuy nhiên yêu cầu mà air credit vay đưa ra cho khách hàng của mình lại vô cùng đơn giản. 

Độ tuổi 

Điều quan trọng nhất là khách hàng phải lớn hơn 20 tuổi và nhỏ hơn 60. Ngoài ra phải còn đầy đủ năng lực hành vi nhân sự, có khả năng chịu trách nhiệm cho những hành động của mình.

CMND/CCCD

Loại giấy tờ duy nhất mà nó yêu cầu chính là CMND/CCCD có gắn chip. Bạn sẽ phải chụp ảnh 2 mặt và tải lên khi điền hồ sơ vay trong app. Hình ảnh khi chụp phải đảm bảo rõ nét, nhìn được đầy đủ các thông tin. Đặc biệt là không được qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. Bạn cũng cần phải chụp thêm 1 ảnh chân dung có cầm CMND/CCCD để xác minh. 

Không nợ xấu 

Nợ xấu được hiểu là những khoản nợ đã quá hạn nhưng vẫn chưa được hoàn tất thanh toán. Nếu như thông tin của bạn bị ghi nhận đang có nợ xấu thì sẽ không được duyệt vay tại đây. Ngoài ra thì bạn cũng không được đồng thời vay tiền tại bấy kỳ tổ chức hoặc ngân hàng nào khi chưa hoàn tất thanh toán tại đây

air credit app

Những quy định cần biết khi vay tiền tại app air credit

Quy định về các loại phí phát sinh 

Phí phát sinh là những loại chi phí phát sinh thêm khi bạn vi phạm hoặc sử dụng các dịch vụ có tính phí. Trong đó bao gồm gia hạn khoản vay, thanh toán trước hạn và quá hạn. Những thông tin này sẽ có trong hợp đồng vay. Bạn cũng có thể tìm đọc trong mục Chính sách và điều khoản có trên ứng dụng air credit vay

Quy định về hạn thanh toán hằng tháng 

Hạn thanh toán hằng tháng sẽ rơi vào ngày 1 – 5 hằng tháng. Trước khi đến hạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn để nhắc nhở khách hàng thanh toán. Nếu như thanh toán từ ngày 6 – 10 thì sẽ bắt đầu bị tính là trễ hạn.

Air credit truy cập danh bạ 

Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập danh bạ. Nếu như bạn không cấp quyền thì sẽ không thể thực hiện được những thao tác tiếp theo. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thông tin danh bạ chỉ phục vụ cho việc xác nhận các thông tin trong hồ sơ. 

air credit vay

Kết luận 

Dịch vụ vay tiền online đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và cũng có nhiều công ty chuyên về mảng này. Tuy nhiên air credit luôn biết cách nâng cấp hệ thống và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Để tham khảo thêm nhiều thông tin về ứng dụng, đừng quên truy cập tipvaytien.com nhé!

+ Tiger credit

+ Xcredit

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcReview app cầu vồng vay tiền miễn lãi khi vay lần đầu
Bài tiếp theoĐăng ký vay tiền app luckydong và cách thanh toán dễ dàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây