App tiền liền tay vay uy tín tiền nhận được 10 triệu luôn khi được duyệt

0

Việc cần một số tiền lớn trong thời gian gấp dần trở nên khó khăn hơn do ngân hàng giờ đây đòi hỏi nhiều giấy tờ chứng minh phức tạp. Vậy nên tiền liền tay ra đời nhằm mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho mọi người. Vậy có những ưu điểm là gì, tip vay tiền com sẽ cùng giúp bạn tìm hiểu các thông tin này luôn sau đây.

Đôi nét về app tiền liền tay vay uy tín

Đúng như tên gọi, đây là app hỗ trợ vay trực tuyến với điều kiện và thủ tục đơn giản, hỗ trợ nhận tiền ngay trong ngày. Nền tảng hoạt động trực tuyến 100% với tỷ lệ duyệt hồ sơ cao. Để đăng ký vay, bạn chỉ cần tải ứng dụng về từ nền tảng Google Play và thực hiện một số thao tác nhanh chóng. 

Tiền Liền Tay

Vì sao nên chọn tiền liền tay app thay vì các tổ chức khác?

Nhiều người cho rằng ngân hàng hay các tông ty tài chính mới là lựa chọn vay tối ưu. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần tiền gấp thì app vay online lại có lợi hơn. Và sau đây là những ưu điểm khi sử dụng tiền liền tay

Hoạt động trực tuyến 100%, giải ngân chỉ trong vài giờ

Hệ thống hoạt động online hoàn toàn, bạn không cần đi ra ngoài hay gặp bất kỳ ai. Mọi thao tác đều có thể thực hiện bởi 1 chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt, thời gian duyệt hồ sơ và nhận tiền chỉ kéo dài vài tiếng, có khi chỉ 30 phút. Trong khi đó, ngân hàng thường mất đến vài ngày hoặc vài tuần để thẩm định rồi mới giải ngân cho người vay. 

Điều kiện vay đơn giản

Nền tảng tiền liền tay–vay uy tín chỉ yêu cầu bạn trên 18 tuổi, có CMND/CCCD và có thu nhập ổn định. Chỉ như vậy thôi bạn đã có thể đăng ký vay tiền tại app. Mặt khác, ngân hàng thường yêu cầu nhiều hơn, đặc biệt là mức thu nhập của bạn. Cùng một mức thu nhập nhưng số tiền vay được ở app sẽ cao hơn so với vay ngân hàng. 

Không yêu cầu nhiều giấy tờ

Khi vay ở ngân hàng, bạn cần cung cấp nhiều loại giấy tờ khác nhau và tài sản thế chấp. Điều này giúp việc đăng ký trở nên khó khăn và bất tiện hơn. Bên cạnh đó, công ty cũng không yêu cầu quá nhiều giấy tờ cũng như không thẩm định người thân. Vậy nên quá trình đăng ký trở nên tiện lợi hơn.

Thông tin về các gói vay tại app tiền liền tay 

Tiền liền tay vay nhanh

Hạn mức

Công ty hỗ trợ hạn mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng. Mức vay này áp dụng cho cả những khách hàng mới vay lần đầu. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn vì đa phần các nền tảng chỉ hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng cho khách hàng mới. 

Kỳ hạn 

Bạn có thể chọn nhiều mức thời hạn thanh toán, dao động từ 3- 36 tháng. Tiền Liền Tay luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể thanh toán khoản vay đúng hạn. Vậy nên nếu bạn gặp khó khăn thì có thể xin gia hạn thêm. 

Lãi suất

Với mỗi khoản vay, khách hàng phải chịu mức lãi dao động từ 17 – 19.5%/năm. So với lãi suất ngân hàng thì con số này có phần cao hơn. Tuy nhiên, khi so sánh với mặt bằng chung của thị trường vay tín chấp trực tuyến thì đây lại là mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Ưu đãi lãi suất cho khách hàng mới

Nếu như bạn là khách hàng mới và muốn trải nghiệm dịch vụ tại app thì có thể thử gói vay với mức lãi 0%. Khi đến hạn thanh toán, bạn chỉ cần trả tiền gốc mà không có thể bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên, gói vay này chỉ hỗ trợ tối đa 4 triệu đồng và thanh toán trong 15 ngày.

Cách đăng ký vay tiền liền tay app

Bước 1: Tải ứng dụng về máy theo phiên bản trên nền tảng android ios. Hiện ứng dụng đã hỗ trợ tất cả dòng máy. Ở dưới chúng tôi để cả 2 bản app tiền liền tay apk ios sẵn rồi.

Bước 2: Chọn gói vay đúng với nhu cầu và tiến hành điền các thông tin được yêu cầu. 

Bước 3: Đợi nhân viên duyệt hồ sơ. Sau khi hồ sơ được thông qua thành công, bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Tiền liền tay tiện lợi

Kết luận lại

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, những tình huống khẩn cấp, cần tiền trong thời gian ngắn là không thể tránh khỏi. Những lúc như thế, tiền liền tay vay uy tín chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn! Chọn thêm vay bên star vay hoặc great vay để có thêm tiền nữa nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây