Great vay: app vay tiền mới lạ vay không mất phụ phí

0

Tôi có đọc một số bài biết nói về các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến. Đa số đều là những đánh giá và nhận xét tiêu cực. Có bài thì nói về lãi suất cao ngất ngưỡng. Có bài lại nói về vay không an toàn, không nên nay…. Công tâm mà nói thì cũng không sai tuy nhiên không phải app vay nào cũng như vậy, phải có ứng dụng this ứng dụng that. Great vay là minh chứng cho điều đó. Thực hư như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá về chất lượng vay tại app great vay – online loan

Có bao giờ bạn nghĩ nên vay online không? Greatvay sẽ chứng minh cho bạn không phải cứ vay online là gặp rủi ro. Đây là đơn vị tài chính ra mắt vào cuối năm 2020 và ngày càng cải thiện và phát triển hơn. Ra mắt cách đây 2 năm nên số lượng khách hàng vô cùng áp đảo và đã có danh sách những khách hàng nhận phần quà ưu đãi.great vay

Công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh và cam kết tuân thủ theo pháp luật. Tất cả các thông tin về gói vay sẽ được hiển thị hết trên app, công khai minh bạch rõ ràng. Khi ký kết hợp đồng vay khách hàng phải tự nguyện ký không có sự ép buộc của bên cho vay. Dịch vụ luôn luôn tôn trọng khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được những gì ở great vay?

Khi vay ở great vay bạn sẽ được sở hữu một hợp đồng với số tiền từ 3 triệu đến 40 triệu đồng vay trong vòng 60-120 ngày. Tuy có kỳ hạn thanh toán ít nhưng đổi lại lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ có 11%/năm. Đây được xem là lãi suất thấp nhất từ trước đến giờ bởi đa số các đơn vị cho vay online khác đều có lãi suất từ 15-20%/năm.great vay

Hồ sơ vay được hệ thống xét duyệt tự động không cần sự can thiệp của con người. Mặc dù là xét tự động nhưng hệ thống vẫn biết chọn lọc đơn vay nào có đủ tiêu chí hoặc không thì loại bỏ. Tính năng đó vừa nhanh vừa tiết kiệm được nguồn nhân lực. Tuy nhiên tỉ lệ xét duyệt hồ sơ không được cao lắm bởi đơn vị vay đòi hỏi điều kiện vay khá cao.

Điều kiện vay tiền great vay

Khác với các hình thức vay online khác đa số đều có yêu cầu vay đơn giản. Ở đây thì lãi khác, vì số tiền cho vay khá cao mà lãi suất lại thấp. Do vậy nên đòi hỏi đối tượng khách hàng có tiêu chí cao hơn tí. Người vay phải từ đủ 25-50 tuổi và có công việc ổn định yêu cầu mỗi tháng kiếm được ít nhất 4 triệu đồng. Khách hàng cần phải có chứng minh nhân dân, thẻ ngân hàng, dùng iphone phiên bản 15.3,….Đặc biệt không được vay bất kì đơn vị nào trước khi vay tại đây.

Đăng ký vay tiền great vay liệu có khó

Ngược lại với độ khó về yêu cầu vay thì đăng ký vay lại vô cùng dễ dàng giống như cash365 hay ơi vay vậy. Quá trình sẽ diễn ra cụ thể như sau:great vay

Bước 1: Tải ngay ứng dụng vay về điện thoại. Ở dưới chúng tôi đã để phiên bản phù hợp.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi form đăng ký yêu cầu bạn nhập các thông tin đầy đủ và theo thứ tự sắp xếp. Mọi thông tin bạn điền cần phải chính xác hoàn toàn.

Bước 3: Chọn số tiền và thời gian thanh toán mong muốn.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được bên tư vấn gọi điện và xác nhận lại khoản vay.

Bước 5: Nhận tiền sau 60 phút kể từ khi đăng kí.

Great vay có lừa đảo không?

Đây hoàn toàn là một giải pháp vay an toàn và uy tín chứ không có chuyện lừa đảo gì ở đây. Đã có hơn 100.000 người tải app và đăng ký vay tại app vay tiền online này. Tất cả đều hài lòng, chính do thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm vay này nhé.

Cuối cùng

Sau khi đọc xong các lý do thì liệu bạn có muốn đăng ký vay tiền tại great vay không? Câu trả lời quá rõ rồi nhỉ. Chúc các bạn sẽ vay tiền thành công và được duyệt ngay.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây