Metadong – App duyệt vay dễ không cần hồ sơ CMND/CCCD

0

Nhắc đến app vay tiền trực tuyến thì nhiều người thường mặc định rằng là loại hình lừa đảo mới. Không thể phủ nhận có nhiều tổ chức sử dụng hình thức này để lừa đảo. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty uy tín và metadong là một trong số đó. Tính đến năng, đã có đế hàng chục nghìn khách hàng được giải ngân và hoàn tất trả nợ. Để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động thì bạn hãy tìm hiểu cùng chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

Metadong có dịch vụ tốt như thế nào?

Nền tảng đã trở thành một trong những tổ chức được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tỷ lệ khách hàng quay trở lại cao và họ cũng giới thiệu cho người thân và bạn bè mình. Vậy thì điều gì đã giữ cho người dùng đến hiện nay? Hãy cùng tipvaytien.com điểm qua một vài ưu điểm của metadong nhé!

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm 

Bộ CSKH của các app vay trực tuyến luôn là vấn đề lớn. Đa phần họ đều khá cọc cằn và không quan tâm đến các vấn đề của khách hàng. Tuy nhiên, đội ngũ của app metadong được đào tạo bài bản. Nhân viên có thái độ tốt, luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Điều này không chỉ giúp người dùng thực hiện thủ tục nhanh hơn mà còn mang lại cảm giác thoải mái và tin tưởng. 

Xử lý hồ sơ nhanh chóng

Tính từ lúc người vay nộp hồ sơ cho đến khi được giải ngân chỉ mất chưa đầy 1 tiếng. Nếu bạn gửi hồ sơ vào các khung giờ ngoài giờ hành chính thì sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng tối đa cũng chỉ 2 tiếng. Vậy nên nếu bạn đang cần tiền gấp thì đây chính là giải pháp hàng đầu. 

Hỗ trợ huỷ khoản vay 

Trước khi có thông báo được duyệt thì bạn hoàn toàn có thể hủy khoản vay đến đổi ý. Khi có ý định đấy, bạn hãy gọi ngay đến số hotline để hỏi nhân viên xem khoản vay của mình đã được duyệt hay chưa. Nếu hồ sơ chưa được xử lý thì bạn có thể nhờ huỷ hồ sơ mà không tốn bất kỳ loại phí nào. 

Điều kiện vay tiền tại Metadong 

Nếu vay ở ngân hàng hay các tổ chức tín dụng thì họ thường yêu cầu tài sản thế chấp, chứng minh tài chính,… và một số điều kiện khác. Nhưng khi vay tại đây thì bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản mà gần như ai cũng có thể đáp ứng được. 

Đầu tiên, bạn bắt buộc phải trên 18 tuổi và có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng. Bên cạnh đó, metadong yêu cầu đối tượng vay phải có công việc và thu nhập hằng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, app không cần bạn gửi bất kỳ giấy tờ chứng minh nào. Hệ thống sẽ gọi để xác nhận với bạn nhưng sẽ không thẩm định với người thân nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng. 

Ngoài ra, để quá trình vay và trả nợ thuận lợi hơn, bạn cũng cần chuẩn bị thêm tài khoản ngân hàng hoặc Momo, số điện thoại chính chủ (đã sử dụng trên 6 tháng), tài khoản mạng xã hội và email. 

Thông tin khoản vay của metadong 

Ứng dụng cung cấp các khoản vay với giá trị tối đa 50 triệu đồng. So với mặt bằng chung thì đây là hạn mức rất cao vì thông thường các tổ chức chỉ hỗ trợ từ 20 – 30 triệu đồng. Thời hạn vay cho các khoản vay kéo dài từ 91 – 180 ngày và lãi suất tối đa 19%/năm.

Tuy nhiên, đối với khách hàng mới thì sẽ có một chút thay đổi. Do app chưa biết được khả năng thanh toán của khách hàng nên chỉ có thể cho vay 5 triệu đồng, lãi suất 0%. Yêu cầu hoàn tất thanh toán trong tối đa 20 ngày. Nếu như thanh toán tốt khoản vay đều thì bạn mới có thể xin hỗ trợ với hạn mức 50 triệu đồng. 

Kết luận lại 

Không phải ứng dụng cho vay trực tuyến nào cũng xấu.App metadong là một trong những nền tảng cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Khi bạn cần tiền gấp thì hãy tải app và vay tiền ngay nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây