Alivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được

0

Các nhu cầu tài chính của đang không ngừng tăng lên. Chỉ với ngân hàng hay các tổ chức tín dụng thông thường không thể đáp ứng đủ. Vậy nên các app vay tiền trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và alivay là một trong số đó. Thế thì nó hoạt động ra sao? Có phải sản phẩm lừa đảo hay không? Hãy để tipvaytien.com chúng tôi cùng giải đáp giúp bạn những thắc mắc trên.

Ứng dụng vay tiền alivay hoạt động ra sao? 

Alivay không phải ngân hàng hay tổ chức tài chính nào. Đây là nền tảng hỗ trợ so sánh các khoản vay và giúp kết nối người dùng với các công ty tài chính cung cấp khoản vay một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hệ thống hoạt động trực tuyến 100%. Bạn có thể tải ứng dụng trên hệ điều hành Android và IOS. Hoặc bạn cũng có thể thao tác trực tuyến ngay trên webiste trên máy tính hoặc điện thoại đều được. Cũng nhờ sự tiện lợi này mà app ngày càng được nhiều người tin dùng. 

Alivay có phải lừa đảo như lời đồn không?

Đa số người dùng đều có cái nhìn khá tiêu cực về thị trường hỗ trợ tài chính trực tuyến. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng là lừa đảo. Alivay luôn đề cao tính bảo mật cũng như lợi ích của khách hàng. Công ty cam kết bảo vệ 100% thông tin của đối tượng vay. 

Bên cạnh đó, công ty cũng tuyệt đối nói KHÔNG với các thủ thuật lừa đảo hay chèo kéo khách hàng vay thêm tiền. Hệ thống cũng luôn tuân thủ các quy định về lãi suất mà nhà nước đưa ra cũng như thực hiện đúng với điều khoản được công khai. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

Hạn mức, lãi suất và thời gian vay tiền của alivay

Hạn mức

Ứng dụng hỗ trợ khoản vay từ 2 – 80 triệu đồng. Đây là con số vô cùng lớn so với nhiều app vay tiền khác. Với hạn mức 80 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, để nâng cao hạn mức vay, bạn cần phải có hồ sơ đẹp, thông tin chính xác và thanh toán tốt các khoản vay trước đó.

Lãi suất 

Tất cả khoản vay mà app đưa ra đều phải chịu mức lãi suất khoảng 2,33%/tháng. Đây là con số tương đối cao. Mức lãi suất trung bình hiện nay chỉ dao động từ 1,3 – 2%/tháng. Đây là điều bạn cần cân nhắc nếu muốn vay tiền tại đây.

Thời gian vay

Khách hàng có thể chọn thời hạn vay từ 6 – 36 tháng. Với thời hạn dài như thế, bạn sẽ có thời gian để lên kế hoạch chi trả hợp lý. Bạn cũng có thể xin gia hạn thêm tối đa 3 tháng trong trường hợp khó khăn và không thể thanh toán đúng hạn. 

 

Cần lưu ý gì khi ký hợp đồng vay tiền Alivay?

Trước khi nhận tiền, công ty sẽ yêu cầu bạn ký một bản hợp đồng điện tử. Tuy đây là nền tảng cực kỳ uy tín nhưng cẩn thận vẫn hơn. Và sau đây là những điều bạn cần lưu ý:

Hiểu rõ bên cho vay

Như đã nói, hệ thống chỉ giúp kết nối bạn với người cho vay chứ không trực tiếp cung cấp khoản vay. Bạn hãy xem và tìm hiểu rõ ai là người cho mình vay tiền. Tổ chức đó có uy tín không, các thông tin có minh bạch không, kinh doanh có hợp pháp hay không?

Kiểm tra thông tin thật kỹ

Bạn cần kiểm tra thật chính xác các thông tin trong hợp đồng. Hãy xem lại thông tin cá nhân và khoản vay của mình. Cần đảm bảo rằng số tiền vay, lãi suất và thời hạn đều đúng như thỏa thuận ban đầu.

Kiểm tra các chi phí khác

Bên cạnh số tiền vay và lãi suất thì alivay cũng thu thêm một số phí dịch vụ và phí phạt. Hãy kiểm tra xem phí phạt là bao nhiêu cũng như vi phạm điều gì thì sẽ bị phạm. Như vậy bạn sẽ hạn chế được những tình huống bị mất tiền ngoài ý muốn.

Kết luận chung

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một giải pháp tài chính cho bản thân. alivay là ứng dụng uy tín, được khách hàng tin tưởng trong hơn 3 năm hoạt động. Hãy nhanh tay tải app và đăng ký để được trải nghiệm dịch vụ vay trực tuyến tiện lợi này nhé! GỢi ý thêm cho mọi người một vài nơi uy tín đáng tin cậy khác như mèo chiêu tài, cashmore, yocvn này nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây