App one cash cho vay tiền mặt nhanh nhất hiện nay 2024

0

Trên thị trường hiện nay có vô số ứng dụng cho vay nhưng chỉ một số ít là uy tín. Còn lại có rất nhiều đơn vị lừa đảo, cho vay thấp nhưng lãi suất cực cao và kèm theo nhiều chi phí vô lý. Nhưng tipvaytien.com biết một tổ chức vô cùng đáng tin cậy. Đó chính là one cash. Cụ thể ra sao thì chúng tôi sẽ giải thích luôn ngay sau đây. 

Một số thông tin cơ bản về One cash 

One cash hỗ trợ vay tiền sẽ cung cấp những dịch vụ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề cấp bách. Các quy trình bao gồm tư vấn, làm thủ tục, giải ngân,… đều được thực hiện trên một ứng dụng di động. 

Tại đây, khách hàng có thể được vay với hạn mức tối đa 30 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 10%/năm. Thời gian hoàn tất thanh toán sẽ do khách hàng lựa chọn, có những mốc gồm 3 tháng và 6 tháng. Với mỗi thời hạn thanh toán thì lãi suất cũng sẽ có thay đổi. 

Hình thức vay mà công ty áp dụng là vay tín chấp. Đây là hình thức vay dựa trên uy tín của đối phương nên không cần thế chấp tài sản. Vậy nên quy trình và thủ tục cũng đơn giản hơn rất nhiều, không còn rắc rối như khi đi vay trực tiếp. Đặc biệt, nhờ hoạt động online nên khách hàng có thể đăng ký bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu, miễn là có kết nối Internet.

one-cash-1

One cash vay tiền có an toàn không?

Nhiều người chọn vay tại app là vì không muốn những người xung quanh biết về vấn đề tài chính của mình. Hoặc những bạn sinh viên cũng ngại nói với gia đình chuyện mình vay tiền. Vậy nên one cash đã ứng dụng công nghệ bảo mật 2 lớp để tăng cường bảo mật thông tin cho khách hàng của mình.

Với công nghệ này thì khi truy cập vào ứng dụng, người dùng phải thực hiện nhập mật khẩu cũng như kết hợp với sinh trắc học (vân tay hoặc khuôn mặt). Vì vậy, gần như chỉ có người vay mới có thể truy cập và xem được những khoản vay hiện đang thanh toán. 

Bên cạnh đó, hệ thống cũng tăng cường bảo mật trên máy chủ nhằm đề phòng các hacker. Thông tin sẽ được mã hoá cũng như có hệ thống tường lửa bảo vệ. Onecash cũng cam kết không sử dụng dữ liệu người dùng cho bất kỳ mục đích nào ngoài việc xét duyệt khoản vay. 

Ứng dụng One cash dành cho đối tượng nào?

Có thể nói nền tảng dành cho mọi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng hằng ngày. Tuy nhiên vẫn có sẽ có một số điều kiện nhất định: 

  • Độ tuổi trên 18 và dưới 60. 
  • Thu nhập hằng tháng ổn định, từ 2 triệu đồng trở lên. 
  • Có CMND/CCCD còn hạn.
  • Có tài khoản ngân hàng nội địa. 
  • Có số điện thoại chính chủ đã sử dụng trên 3 tháng. 

Ngoài ra thì app không yêu cầu khách hàng phải cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào nữa. Nếu được thì bạn có thể cung cấp thêm tài khoản Zalo để thuận tiện trao đổi với nhân viên tư vấn. Nhưng điều này cũng không bắt buộc.

one-cash-2

Một số câu hỏi thường gặp về One Cash 

Thời gian xét duyệt và giải ngân là bao lâu?

Trung bình chỉ từ 20 phút – 1 tiếng là người vay đã nhận được tiền. Thời gian lâu nhất là 24 giờ làm việc. Nếu như quá 24 giờ mà bạn vẫn chưa nhận được thì hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ kiểm tra. 

Bùng nợ có sao không?

One Cash có một số quy định riêng trong việc xử phạt các trường hợp bùng nợ. Điều này cũng được đề cập trong bản cam kết và được khách hàng đồng ý trước khi giải ngân. Nếu bạn bùng nợ thì công ty sẽ tiến hành thực hiện theo đúng như cam kết. Không chỉ vậy, bạn còn có thể dính nợ xấu và trừ điểm tín dụng. 

Tại sao tài khoản tôi bị khoá?

Nhiều người trong khi đang dùng app thì đột nhiên không truy cập được nữa. Sau đây là những nguyên nhân chính: 

  • Thanh toán chậm nhiều lần 
  • Nhập sai mật khẩu nhiều lần 
  • Ứng dụng đang cập nhật 
  • Lỗi hệ thống. 

Đối với nguyên nhân đầu tiên, bạn cần liên hệ nhân viên tư vấn để thực hiện hoàn tất thanh toán. Đối với ba nguyên nhân sau, bạn chỉ cần đợi 10 – 15 phút rồi thử lại là được. 

one-cash-3

Kết luận 

Vay nhanh, nhận tiền liền 30 triệu đồng giờ đây vô cùng đơn giản với One cash. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu vay thì liên hệ nhanh để được nhận nhiều ưu đãi cuối năm nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVay tiên với app Devay là lựa chọn hàng đầu hiện tại
Bài tiếp theoVina cash APK IOS giải ngân 24/7 cực nhanh và tiện lợi – Vinacash

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây