Tải app coco vay apk/ios vay tiền tiêu trả nợ dễ dàng

0

Coco vay đang là nền tảng được tạo ra nhằm hỗ trợ tài chính một cách tiện lợi. Giờ đây bạn không cần phải thực hiện các thủ tục rườm rà hay chờ đợi quá lâu để có thể nhận được khoản vay. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể nhận tiền vào tài khoản. Hãy tìm hiểu rõ hơn với tipvaytien.com nhé!

Cách sử dụng app coco vay

Không giống như vay ngân hàng, vay tiền tại app vô cùng tiện lợi. Thay vì phải đến tận nơi, chuẩn bị nhiều giấy tờ thì giờ đây bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản

Bạn tải ứng dụng coco vay apk ios trực tiếp từ chúng tôi theo bản bên dưới. Sau đó chọn nút Đăng ký ở giao diện chính của app. Tiếp theo, điền số điện thoại và đợi mã OTP được gửi đến số đó. Bạn chỉ cần nhập lại mã được gửi để xác minh là đăng ký thành công. 

Bước 2: Chọn số tiền và thời hạn vay 

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn số tiền vay mong muốn cũng như vay trong bao lâu. Bộ phận kiểm duyệt sẽ xem xét và duyệt cho bạn vay đúng với mong muốn hoặc sẽ điều chỉnh lại tùy vào hồ sơ vay của bạn.

Bước 3: Điền thông tin vào hồ sơ

Khi đã xong bước 2, bạn sẽ được chuyển đến trang hồ sơ vay của coco vay. Điều bạn cần làm là điền các thông tin trong hồ sơ ấy. Các mục bao gồm thông tin cá nhân, công việc, mức thu nhập và các mối quan hệ. Người vay sẽ phải chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung. Ảnh chụp phải đủ sáng, nhìn rõ được các thông tin thì mới hợp lệ. 

Bước 4: Đợi kiểm duyệt và nhận tiền

Quá trình thẩm định sẽ diễn ra trong vòng 2 giờ. Nếu hồ sơ được thông qua, bên cho vay sẽ gửi đến bạn một bản hợp đồng trực tuyến. Ngay khi hai bên hoàn tất ký kết, bạn sẽ nhận được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. 

Điều kiện vay ở coco vay

Bên cạnh sự tiện lợi và nhanh chóng thì điều kiện vay mà công ty đưa ra cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có CMND/CCCD hợp lệ còn thời hạn sử dụng. Ngoài ra bạn cũng phải có tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc giao dịch. Đặc biệt, bạn phải có công việc và thu nhập ổn định. App sẽ yêu cầu bạn chụp bảng lương hoặc sao kê ngân hàng để chứng minh bạn có khả năng hoàn trả khoản vay. 

Chỉ với những điều kiện trên là bạn đã có thể đăng ký vay tại cocovay rồi. Bạn cũng không cần có tài sản thế chấp hay bất kỳ loại giấy tờ đặc biệt nào khác. Đây là ưu điểm rất lớn của việc lựa chọn vay tiền trực tuyến.

Sản phẩm của coco vay

Hiện nay, công ty cung cấp các gói vay dựa trên mong muốn của khách hàng cũng như những điều kiện sau: 

  • Hạn mức vay: 1 – 60 triệu đồng.
  • Kỳ hạn: từ 91 – 365 ngày. 
  • Lãi suất: từ 5 – 26%/năm.

Ví dụ: Nếu bạn được duyệt vay 50 triệu đồng trong 120 ngày với lãi suất 18,25%/năm thì số tiền bạn cần trả là: 

– Tổng số tiền lãi cần thanh toán là: 50.000.000 đồng x (18,25%/365) x 120 = 3.000.000 đồng

– Tiền lãi cần thanh toán mỗi tháng là: 50.000.000 đồng x (18,25%/365) x 30 = 750.000 đồng

– Tổng khoản vay cần thanh toán là: 50.000.000 VNĐ + 3.000.000 VNĐ = 53.000.000 đồng.

So với thị trường chung hiện nay, hạn mức vay 60 triệu đồng của coco vay là rất cao. Tuy nhiên mức lãi suất lại cao hơn rất nhiều. Đặc biệt, không phải ai cũng có thể vay 60 triệu đồng. Khi bạn điền mong muốn vay, bộ phận kiểm duyệt còn phải xem xét bạn có đủ khả năng trả nợ hay không thì mới duyệt cho bạn. Để nâng cao hạn mức, bạn cần phải có thu nhập ổn định và thanh toán tốt những khoản vay trước đó của mình. 

Kết luận lại 

Coco vay là một trong số ít hệ thống hỗ trợ vay trực tuyến lên đến 60 triệu đồng chỉ với CMND/CCCD. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì đừng ngần ngại tải app và đăng ký vay ngay nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây