Prime đồng – Tải app primedong apk ios vay tiền đơn giải ngay

0

Nhu cầu vay của người tiêu dùng hiện không ngừng tăng cao. Chính vì vậy, prime đồng ra đời nhằm mang đến giải pháp tài chính không chỉ tiện lợi mà còn nhanh chóng dành cho người dùng Việt. Nhiều người cho rằng đây chỉ là ứng dụng lừa đảo, không uy tín. Vậy thì đâu mới là câu trả lời chính xác? Hãy để tipvaytien.com trả lời giúp bạn trong bài viết sau đây nhé!

Hồ sơ vay prime đồng yêu cầu những gì?

Để có thể làm hồ sơ vay, khách hàng cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây: 

  • Công dân Việt Nam trên 18 tuổi. 
  • Có thu nhập ổn định nhằm đảo bảo đủ khả năng thanh toán khoản vay.
  • Có sử dụng Internet Banking. 

Chỉ với những điều kiện đơn giản trên là bạn đã có thể đăng ký vay ở app prime đồng. Trong hồ sơ vay, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây: 

  • Các thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại,…)
  • Thông tin và ảnh giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu).
  • Ảnh chụp chân dung.
  • Giấy tờ nhằm chứng minh thu nhập (bảng lương, sao kê ngân hàng,…).

Các thông tin mà bạn cung cấp cho primedong phải đảm bảo chính xác. Các hình ảnh phải rõ nét, đủ sáng, không bị mất số hay mất chữ. Thông tin càng rõ ràng, minh bạch, thu nhập ổn định sẽ giúp tăng khả năng hồ sơ được duyệt cũng như được duyệt khoản vay cao hơn.

App prime đồng cung cấp những khoản vay như thế nào? 

Các khoản vay của công ty đưa ra được thiết lập dựa trên nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó cũng phải dựa trên các thông tin về lãi suất, hạn mức cũng như kỳ hạn được quy định trước đó của hệ thống.

Hạn mức vay

Người vay được hỗ trợ từ 1 – 6 triệu đồng cho mỗi lần vay. Dù là khách hàng mới hay cũ thì đều chỉ vay được trong khoản trên. So với nhiều nền tảng khác thì hạn mức này tương đối thấp.

Thời hạn vay 

Khách hàng được lựa chọn thời hạn vay trong khoảng từ 91 – 360 ngày. Thời hạn vay tương đối dài so với thị trường chung hiện nay nên bạn sẽ có thêm thời gian để thanh toán khoản vay. 

Lãi suất

Tuỳ vào số tiền và thời gian vay mà lãi suất của prime dong cũng sẽ linh động thay đổi, tối đa là 19,7%/năm. Tuy lãi suất cao nhưng thời gian vay lại rất dài nên bạn cũng có thể dễ dàng xoay sở và trả nợ đúng hạn. Riêng đối với khách hàng mới sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%.

Các chi phí khác 

Ngoài tiền gốc và tiền lãi thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ loại phí dịch vụ nào. Các loại hồ sơ, dịch vụ tư vấn đều sẽ miễn phí. Tuy nhiên, nếu thanh toán trễ hẹn thì sẽ phải đóng phí phạt tương đối cao.

Những lưu ý khi vay tiền ở prime đồng 

Trước khi quyết định vay ở nền tảng này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Hạn mức vay khá thấp 

So với thị trường vay tiền online hiện nay, hạn mức 6 triệu là khá thấp. Bạn có thể tham khảo một số nền tảng như blue sky credit, online247,… nếu bạn cần vay số tiền lớn hơn. 

Phí phạt cao 

Tuy không thu thêm bất kỳ phí dịch vụ nào nhưng phí phạt lại khá cao. Nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng như trong hợp đồng thì sẽ phải đóng các loại phí phạt rất nặng. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể xin gia hạn thêm tối đa 1 tháng. Bạn cũng nên có kế hoạch chi trả hợp lý để không phải trễ hẹn trả nợ. 

Chỉ hỗ trợ Android 

Hiện nay ứng dụng prime đồng chỉ hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng IOS thì có thể tham khảo các phiên bản APK hoặc thao tác trên website. 

Kết luận lại

Ứng dụng prime đồng với hơn 2 năm hoạt động đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng người tiêu dùng Việt. Còn chần chờ gì mà không tải ngay và đăng ký để nhận về khoản vay thật nhanh chóng bạn nhỉ? Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vay thật thành công!

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây