App ivay – Giải pháp tài chính vay tiền cực nhanh chỉ với CMND

0

Tài chínhhiện nay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là về hỗ trợ tài chính. Có người cho rằng vay ngân hàng mới là tốt nhất vì có nhiều ưu đãi lãi suất cũng như uy tín. Tuy nhiên, app ivay cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn cũng như chia sẻ những kinh nghiệm để vay tiền hiệu quả. 

ivay

Khi nào thì nên vay tiền tại ứng dụng ivay?

Để biết khi nào thì nên lựa chọn nền tảng vay tiền trực tuyến ivay vay tiền thì hãy cùng tìm hiểu thêm về những đặc điểm của nền tảng này. 

Hoạt động trực tuyến 100%

Bạn không cần phải di chuyển cũng như gặp ai. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và thực hiện đăng ký qua điện thoại hoặc website https://tipvaytien.com/. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian đến ngân hàng thì đây sẽ là giải pháp hàng đầu.

App hỗ trợ đa dạng gói vay

Mỗi người sẽ được duyệt gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn sẽ được chọn số tiền muốn vay ngay khi đăng ký. Hạn mức tối đa sẽ là 50 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa 365 ngày và lãi suất từ 13 – 19.8%. Đối với những khách hàng vay lần đầu thì sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất nhưng chỉ vay được 5 triệu đồng. Vậy nên nếu bạn đang cần vay tiền để chi trả cho các chi tiêu hằng ngày thì đây là giải pháp tối ưu nhất.

Giải ngân nhanh

Khi vừa thỏa thuận xong về khoản vay thì bạn sẽ được giải ngân ngay bằng cách chuyển khoản. Tính từ lúc đăng ký đến lúc nhận tiền sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng. Trong khi đó, nếu vay ở ngân hàng thì có thể phải chờ từ vài tuần đến vài tháng. Do đó đây sẽ là giải pháp đáng cân nhắc cho những ai đang tiền vay tiền gấp. 

Kinh nghiệm vay tiền hiệu quả tại IVay 

Không ít người bị vỡ nợ sau khi vay tiền tại các nền tảng trực tuyến. Nguyên nhân là do họ sử dụng gói vay không đúng cách. Điều này làm xấu đi hình ảnh của ivay đối với cộng đồng. Sau đây là những tips giúp bạn vay tiền hiệu quả và an toàn hơn. 

ivay app

Chỉ vay đúng số tiền mình cần

Bạn hãy xem mình cần vay bao nhiêu và chỉ vay đúng số tiền mình cần. Bên cạnh đó, hãy sử dụng số tiền đó đúng cách. Nếu vay tiền để thanh toán tiền điện nước, mua đồ tiêu dùng hằng ngày,… thì hãy sử dụng cho mục đích trên. Đặc biệt, không sử dụng vào những mục đích xấu như ăn chơi, mua đồ hoang phí. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn muốn vay thêm. Đến khi số tiền nợ quá lớn bạn sẽ không thể thanh toán được và bị vỡ nợ. 

Không vay ở nhiều app cùng lúc 

Khi vay tiền ở nhiều nơi cùng lúc thì số tiền phải trả mỗi tháng là rất cao. Nếu khách hàng không thể thanh toán hết thì sẽ bị phạt số tiền rất lớn. Lãi suất khoản vay có thể lên đến hơn 100%/năm. Hoặc bạn còn thể bị ghi nhận nợ xấu. Khi đó khó có thể xin vay tiếp ở ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tài chính nào. 

Đọc kỹ hợp đồng vay

Mặc dù đã thoả thuận trước đó nhưng khi ký hợp đồng với IVay thì bạn vẫn nên đọc lại thật cẩn thận. Cần xem kỹ số tiền vay, lãi suất và thời hạn có giống như những gì đã thoả thuận hay không. Bạn cũng cần xem phí phạt là bao nhiêu, có phí phát sinh gì hay không. 

Ivay có uy tín không hay lừa đảo?

ivay là ứng dụng cho vay trực tuyến đã được thành lập từ khoảng đầu năm 2022. Đến nay đã cho vay thành công hàng nghìn lần và tỷ lệ khách hàng quay lại lên đến hơn 60%. Điều này cũng cho thấy được có rất nhiều khách hàng tin tưởng tổ chức này và có được vị thế nhất định trên thị trường hiện nay. 

Bên cạnh đó, toàn bộ chính sách hoạt động và thông tin về gói vay đều được công khai trên các nền tảng. Vậy nên khách hàng có thể tham khảo trước khi đăng ký. 

Đặc biệt, ứng dụng cũng có cam kết về bảo vệ thông tin. Công ty đầu tư phát triển hệ thống tường lửa cũng như các công nghệ bảo mật để ngăn chặn hacker truy cập và lấy cắp dữ liệu cho các mục đích xấu. Vì thế thông tin ivay lừa đảo là hoàn toàn sai nhé. Đây là một giải pháp khá là uy tín luôn.

ivay vay

Kết luận lại

IVay là một trong số ít các ứng dụng hỗ trợ vay đến 50 triệu đồng. Đối với những khách hàng đầu tiên còn được ưu đãi vay không lãi suất. Hãy truy cập ngay bên để lấy link tải cực đơn giản nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây