H5 cashbar vay tiền miễn lãi và phụ phí – H5.cashbar.tech

0

Cashbar là ứng dụng cung cấp các khoản vay tín chấp trong thời gian ngắn. Nó được ra đời nhằm hỗ trợ giải quyết các khó khăn về tài chính. So với nhiều nền tảng vay tiền trực tuyến khác thì nó sở hữu những ưu điểm đặc biệt. Qua đó mang lại sự tiện dụng cũng như an toàn cho người vay. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng tipvaytien.com chúng tôi điểm qua những thông tin về app này trong bài viết sau đây. 

Những ưu điểm nổi bật của h5 cashbar

Theo số liệu thống kê, có đến 90% hồ sơ vay đã được xử lý và 80% khách hàng của cashbar giới thiệu ứng dụng đến người thân và bạn bè của mình. Điều này chính là minh chứng cho sự uy tín và an toàn của ứng dụng. Hãy cùng điểm qua những lý do vì sao nó lại được yêu thích như vậy: 

Hỗ trợ nhiều đối tượng vay 

Khi vay tiền tại đây bạn không phải thực hiện thủ tục rườm rà nhưng chứng minh tài chính, tài sản hay các loại giấy tờ cầu kì. Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại, CMND hoặc CCCD. Vậy nên dù bạn có mức thu nhập như thế nào vẫn sẽ được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet là đã có thể vay tiền tại cashbar. Bạn chỉ cần tải ứng dụng hoặc truy cập trang web rồi đăng ký là được. 

Đăng ký dễ dàng

Các bước đăng ký cũng rất đơn giản. Bạn chỉ tải ứng dụng hoặc truy cập . Sau đó nhập các thông tin cơ bản và chọn gói vay đúng với nhu cầu của mình. Ngoài CMND/CCCD thì bạn không cần phải có thêm bất kỳ giấy tờ nào khác. 

Giải ngân nhanh chóng 

Sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt. Thời gian xét duyệt ở h5 cashbar chỉ tốn vài phút. Và bạn sẽ nhận được tiền trong vòng chỉ 10 phút. Đặc biệt, dù bạn có đăng ký vay vào ban đêm thì vẫn sẽ được xét duyệt nhanh chóng như vậy. Hệ thống luôn hoạt động 24/7 để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. 

Công khai và minh bạch

Việc vay vốn sẽ có hợp đồng cụ thể quy định các điều khoản trong quá trình vay. Các thông tin về chính sách, điều kiện, lãi suất,… đều được công khai trong hợp đồng. Thông tin của người vay cũng được bảo mật 100%. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại.

Hạn mức vay tiền tại cashbar

Hệ thống đang hỗ trợ hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng cho mỗi lần vay. Tuy nhiên, nếu bạn vay lần đầu thì chỉ được hỗ trợ từ 5 – 10 triệu đồng. Hạn mức sẽ được mở rộng cho các lần vay tiếp theo cũng như dựa vào mức độ uy tín của người vay trong quá trình thanh toán khoản vay. 

Thanh toán khoản vay trong cashbar 

Thời hạn thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn thanh toán trong khoảng từ 3 – 6 tháng. Nếu sai phạm, bạn có thể chịu một số mức phạt. Bạn nên đọc kĩ điều khoản về việc này trong hợp đồng vay ở đây.

Hình thức thanh toán 

Cashbar cung cấp 3 hình thức thanh toán khoản vay để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Thanh toán trực tiếp tại ứng dụng

Đầu tiên bạn đăng nhập thông tin cá nhân vào ứng dụng. Lựa chọn mục thanh toán và nhập thông tin tài khoản ngân hàng thanh toán. Sau đó chỉ cần hệ thống xác nhận bạn đã thanh toán khoản vay. 

Chuyển khoản 

Trước tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó tìm thông tin tài khoản ngân hàng của bên cho vay rồi chuyển tiền vào tài khoản đó. Đặc biệt, tài khoản tiếp nhận thanh toán của h5 cashbar không phải là tài khoản cá nhân. Hiện nay có nhiều trường hợp giả danh nhằm lừa đảo tài sản. Vậy nên bạn không nên chuyển tiền vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khi đang trong quá trình thanh toán khoản vay. 

Tiền mặt

Cuối cùng, bạn có thể dùng tiền mặt để thanh toán trực tiếp tại ngân hàng. Bạn cần mang theo CMND/CCCD. Bạn chỉ cần đưa thông tin tài khoản tiếp nhận thanh toán tại cashbar về ngân hàng sẽ hỗ trợ chuyển tiền đến hệ thống. Bạn nên chụp lại hoá đơn để làm minh chứng. 

Kết luận

Điều kiện đơn giản cùng thời gian giải ngân nhanh chóng thì cashbar là nền tảng vay tín chấp trực tuyến vô cùng phổ biến hiện nay. App mang đến lãi suất hấp dẫn cũng như hỗ trợ tận tình để tạo điều kiện khách hàng thanh toán khoản vay của mình dễ dàng hơn. Với những ưu điểm trên thì nó xứng đáng là giải pháp tài chính mà bạn nên tin tưởng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây