Dongnow – App vay tiện lợi trong ngày không thể bỏ qua

0

Bạn đang phân vân không biết nên vay tiền ở đâu vừa đơn giản lại vừa nhanh. Vậy thì chúng tôi gợi ý ngay ứng dụng dongnow. Nhiều người nghe đến đây thì nghĩ rằng vay qua mạng thì chính xác là lừa đảo. Nhưng vẫn còn tồn tại nhiều đơn vị uy tín và app trên là một trong số đó. Nếu như bạn vẫn còn bán tín bán nghi thì hãy đọc ngay đánh giá của tipvaytien.com trong bài viết sau đây. 

ly vay nhanh

Ưu điểm của app dongnow

Có rất nhiều nền tảng cho vay online hiện nay nhưng tại sao lại là dong now

Giao diện thân thiện 

Do đây là dịch vụ trực tuyến nên mọi thao tác của khách hàng đều thực hiện trên điện thoại. Vì vậy nhà phát hành rất chú trọng vào việc thiết kế giao diện app. Vậy nên app này được sắp xếp bố cục rất hợp lý. Điều này giúp ai cũng có thể sử dụng được. Màu sắc thu hút, hài hoà tạo cảm giác độc đáo và hiện đại.

Chat bot tư vấn 

Trong trường hợp không liên hệ với hotline tư vấn thì bạn có thể nhờ đến chat bot. Hệ thống này sẽ giúp bạn trả lời một số vấn đề cơ bản liên quan đến khoản vay cũng như quá trình đăng ký.

Tối ưu với hầu hết các thiết bị 

Dongnow được tối ưu cho hầu hết các thiết bị điện thoại để khách hàng nào cũng có được trải nghiệm tốt nhất. Dung lượng app cũng được nén xuống sau mỗi bản cập nhật để có thể tải xuống dễ dàng hơn.

ly vay nhanh app

Dongnow sẽ phù hợp với những ai?

Trước tiên, để có thể vay được thì bạn cần đáp ứng các điều kiện như sau: 

  • Là Công dân của nước Việt Nam > 20 tuổi. 
  • Có CMND/CCCD để xác minh danh tính.
  • Có tài khoản ví điện tử hoặc ngân hàng nội địa để nhận tiền và thanh toán. 
  • Có điện thoại di động. 

Khi đã đáp ứng những yêu cầu trên thì khả năng hồ sơ bạn được duyệt lên đến 92%. Vậy thì ứng dụng này sẽ phù hợp với những ai? Với hạn mức khoảng 20 triệu đồng, lãi suất tối đa 19% và vay trong 180 ngày thì sẽ phù hợp với những ai cần tiền cho chi tiêu trong gia đình. Đối với những khách hàng cần tiền để đầu tư hoặc mua nhà đất thì đây không phải là lựa chọn phù hợp. 

Đặc biệt, nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp và cần có tiền ngay trong khoảng vài tiếng thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất. Vì sau khi nộp hồ sơ, bộ phận kiểm duyệt chỉ mất chưa đầy 2 tiếng để kiểm tra và giải ngân. 

Những lưu ý khi làm hồ sơ tại dongnow

Mặc dù hồ sơ của bạn có đến 92% được duyệt nhưng mỗi ngày vẫn còn một vài hồ sơ bị từ chối. Vậy thì cần lưu ý những gì để đảm bảo nhận được khoản vay? 

ly vay nhanh download

Sử dụng số điện thoại chính chủ 

Nhiều người thường dùng những số rác để vay rồi sau đó chặn liên lạc với bên cho vay. Do số điện thoại không rõ nguồn gốc nên rất khó để tìm kiếm đối tượng vay. Vậy nên công ty chỉ chấp nhận những số chính chủ và đã sử dụng được hơn 3 tháng. Song, vài người lo lắng rằng dùng liên lạc chính chủ thì dễ bị truy cập danh bạ và làm phiền đến người thân. Tuy nhiên Dongnow không áp dụng phương pháp xác minh với người thân cũng như chỉ đòi nợ qua chính chủ. Vì thế bạn không cần quá lo lắng về chuyện này. 

Ảnh chụp phải rõ nét 

Trong quá trình điền thông tin, bạn sẽ phải cung cấp ảnh chụp giấy tờ tuỳ thân và chân dung. Đây là cách duy nhất để bộ phận kiểm duyệt xác minh danh tính. Vậy nên nếu ảnh mờ, bị chói sáng, không thấy rõ mặt hay các thông tin thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình xác minh. Do đó hồ sơ chắc chắn sẽ bị loại. 

Không đang vay ở ứng dụng khác 

Khi bạn nộp hồ sơ, nhân viên sẽ kiểm tra xem bạn có đang phải thanh toán khoản vay ở một nền tảng nào khác hay không. Dongnow apk ios cho rằng nếu khách hàng vẫn chưa hoàn tất thanh toán ở một công ty nào thì sẽ không có đủ tài chính để thanh toán tốt tại đây. Vậy nên nếu bạn đang đồng thời vay ở một app bất kỳ nào khác thì hồ sơ sẽ bị từ chối. 

Kết luận 

Nếu bạn đang trong tình trạng khẩn cấp và cần ngay một số tiền để xoay sở thì hãy tải ngay dongnow nhé! Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt tại nền tảng này.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây