App luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn

0

Ngày nay không chỉ vay ở ngân hàng mà bạn còn có thể vay trực tuyến thông qua app luckycat. Bên cạnh tiêu chí nhanh chóng và tiện lợi thì ứng dụng cũng cực kỳ uy tín, được nhiều người dùng đánh giá tích cực. Bạn chỉ cần dùng điện thoại, tải app về rồi điền các thông tin lã đã có thể được giải ngân rồi. 

Hướng dẫn làm đơn xin vay tại luckycat vay

Để có thể bắt đầu làm hồ sơ, bạn cần tải app luckycat apk ios về điện thoại. Ứng dụng có thể được tìm thấy trên Google Play hoặc App Store. Hoặc bạn cũng có thể truy cập https://tipvaytien.com/ để đăng ký trực tiếp. 

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Bạn cần phải tạo một tài khoản bằng chọn “Đăng ký” ở giao diện chính của app. Bạn có thể chọn đăng nhập nhanh bằng Facebook hoặc Gmail. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng số điện thoại để đăng ký. Vì nếu tài khoản Facebook hay Gmail bị hack thì bạn sẽ phải tạo lại tài khoản vay mới. 

Bước 2: Điền thông tin vào hồ sơ

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập lại bằng tài khoản vừa tạo rồi chọn “ Tạo hồ sơ vay”. Bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới để điền thông tin vào biểu mẫu vay. Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác những thông tin sau đây: 

  • Họ tên
  • Số điện thoại 
  • CMND/CCCD
  • Thông tin về nghề nghiệp và thu nhập 
  • Tài khoản ngân hàng 

Ngoài ra, bạn cũng cần chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung. Để tránh trường hợp hồ sơ bị từ chối, bạn cần chụp ảnh rõ nét và thấy rõ các thông tin trên giấy tờ. 

Bước 3: Xác nhận lại ký hợp đồng

Sau khi hồ sơ được gửi đi, khoảng 30 phút sẽ có nhân viên gọi cho bạn. Nhân viên sẽ hỏi thêm một số thông tin nhằm xác minh lại những gì mà bạn điền trong hồ sơ. Nhân viên cũng sẽ cho bạn biết hạn mức vay của bạn là bao nhiêu, lãi suất và thời hạn ra sao. Nếu bạn đồng ý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử.

Bước 4: Giải ngân 

Khi đã hoàn tất ký hợp đồng thì công ty sẽ chuyển khoản cho bạn ngay lập tức. 1 tháng sau kể từ ngày được giải ngân thì bạn bắt đầu thanh toán khoản vay bằng cách trả góp hằng tháng.

Một số tính năng đặc biệt của luckycat 

Với công nghệ hiện đại, nền tảng được trang bị một số tính năng nhằm hỗ trợ người dùng tốt hơn. 

Kiểm tra khoản vay

Trước đây nếu muốn kiểm tra xem mình còn phải trả bao nhiêu tiền hay bao lâu đến hạn thì phải gọi cho nhân viên. Nhưng giờ đây người dùng có thể xem trực tiếp trên app lucky cat loan. Chỉ cần vào trang “Kiểm tra khoản vay” trên giao diện chính rồi nhập số hồ sơ vào. Toàn bộ những thông tin như hạn thanh toán, số tiền còn lại,… đều sẽ được hiển thị rõ ràng

Kênh chat AI 

Khi cần tư vấn, thay vì gọi hotline thì bạn cũng có thể nhắn tin cho kênh chat được mã hoá riêng. Tại đây, với công nghệ AI hiện đại, hệ thống sẽ tự động trả lời những câu hỏi của bạn. Do đó thời gian phản hồi rất nhanh, gần như là ngay lập tức. Tuy nhiên, vì quá tiện lợi nên có rất nhiều người truy cập. Vậy nên sẽ có thể xảy ra trường hợp bị quá tải. Những lúc như vậy bạn chỉ cần đợi khoảng 3 – 5 phút là có thể truy cập lại. 

Hủy khoản vay 

Sau khi nộp hồ sơ, sẽ có khoảng 30 phút để nhân viên chấm điểm và liên hệ lại với bạn. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể hủy khoản vay bằng cách liên hệ cho nhân viên để làm thủ tục. Việc huỷ này sẽ không mất phí. Nhưng nếu bạn huỷ gói vay sau khi công ty đã gửi hợp đồng vay thì phải chịu mức phí từ 200 – 500k. 

LuckyCat có bảo mật thông tin tốt không? 

Vấn đề bảo mật luôn là tiêu chí quan trọng để đánh giá một nền tảng cho vay trực tuyến. Khi vay tiền tại LuckyCat loan bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình được bảo vệ bởi công nghệ mã hoá hiện đại. Hacker dường như không thể xâm nhập. Tổ chức cũng cam kết không chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ 3 dưới bất kỳ hình thức nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật dữ liệu khi vay tiền tại đây. 

Kết luận

LuckyCat là nền tảng vay trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp. Hệ thống luôn được nâng cấp đều đặn nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài nền tảng khác trên trang chủ của chúng tôi nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây