Tranvay.cloud ( trần vay ) – App vay duyệt sớm không cần CCCD/CMND

0

Tranvay.cloud là một trong số ít các nền tảng trực tuyến cho phép vay đến 50 triệu đồng. Nói đến đây nhiều người nghĩ rằng điều kiện rất khó và nhiều thủ tục. Nhưng thực tế thì rất dễ. Công ty chỉ có một vài yêu cầu đơn giản cũng như thời gian giải ngân cực nhanh. Nếu bạn cũng quan tâm thì hãy đọc bài viết sau đây để được tipvaytien.com hướng dẫn chi tiết nhé!

Yêu cầu của app tranvay.cloud là gì?

Để có thể được duyệt vay với hạn mức cao thì bạn cần đáp ứng những điều kiện như sau: 

Trên 20 tuổi và có CCCD

Để có thể cho vay thì trần vay cần phải biết khách hàng của mình là ai. Vậy nên bạn cần phải cung cấp CMND hoặc CCCD. Bạn sẽ phải chụp ảnh 2 mặt giấy tờ và 1 ảnh chân dung. Bên cạnh đó, app cũng yêu cầu về độ tuổi để đảm bảo người vay đã trưởng thành và có thu nhập riêng để trả nợ. 

Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng 

Hệ thống yêu cầu đối tượng vay có số điện thoại để thuận tiện liên lạc cũng như đăng ký tài khoản ứng dụng. Còn tài khoản ngân hàng thì phục vụ cho việc giao dịch với công ty. Nếu không có ngân hàng thì bạn cũng có thể dùng ví điện tử Momo để thay thế. 

Không đồng thời vay ở các ứng dụng khác 

Các nền tảng cho vay trực tuyến thường có lãi suất khác cao và thời gian thanh toán ngắn. Vậy nên nếu vay ở nhiều nơi cùng lúc thì khách hàng có khả năng cao trễ hạn tại app tranvay.cloud. Vì thế công ty yêu cầu người vay chỉ vay ở 1 nơi để đảm bảo thanh toán đúng hạn. 

Hướng dẫn thủ tục tại tranvay.cloud

Tương tự những ứng dụng cho vay online khác, thủ tục tại đây cũng khá đơn giản: 

  • Tải app trần vay apk ios về điện thoại. App có mặt trên cả Google Play và App Store nên bạn có thể dễ dàng tải về.
  • Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Hệ thống sẽ gửi một mã OTP đến số đó. Bạn cần nhập lại vào hệ thống để hoàn tất xác minh. 
  • Bạn sẽ được chọn số tiền mình muốn vay. Sau đó sẽ bắt đầu điền thông tin về hồ sơ. Lưu ý, khi tải ảnh lên thì cần chọn ảnh nào nhìn rõ các thông tin để nhân viên dễ dàng kiểm tra. 
  • Sau khi nộp hồ sơ thì bộ phận kiểm duyệt sẽ bắt đầu chấm điểm trong khoảng 30 phút. Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn để thông báo kết quả cũng như thỏa thuận về khoản vay. 
  • Nếu bạn đồng ý với hạn mức vay, thời hạn và lãi suất thì trầnvay cloud sẽ chuyển ngay tiền vào tài khoản mà bạn cung cấp. 1 tháng sau khi giải ngân thì bạn sẽ bắt đầu hoàn trả số tiền vay. Hình thức là trả góp hằng tháng và bằng cách chuyển khoản. 

sao may mắn vay app

Ưu điểm của tranvay cloud vay so với ngân hàng 

Nhiều khách hàng cho rằng các ứng dụng vay trực tuyến này không thể nào so sánh với ngân hàng. Nhưng trên thực tế thì lại có rất nhiều ưu điểm:

Giải ngân nhanh 

Đây có là điểm mạnh vượt trội hơn hẳn so với ngân hàng. Bạn sẽ chỉ phải chờ khoảng 1 – 2 tiếng là đã nhận được tiền. Trong khi đó, ngân hàng sẽ mất vài tuần hoặc vài tháng để kiểm duyệt các hồ sơ rồi mới thông báo có cho bạn vay hay không. 

Hoạt động online 100% 

Nếu bạn quá bận bịu và không thể đến ngân hàng vào những ngày thường thì rất khó để làm thủ tục. Ngược lại, đối với tranvay.cloud thì bạn có thể thao tác ngay trên điện thoại. Bạn không cần tốn thời gian di chuyển hay gặp ai. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký mọi lúc bạn muốn, kể cả buổi tối, ngày nghỉ hay ngày lễ thì vẫn có nhân viên hỗ trợ. 

Điều kiện đơn giản

Đối với ngân hàng thì bạn phải chứng minh khả năng tài chính và nhiều thủ tục khác. Vậy nên không phải ai cũng có thể vay được. Nhưng tại đây chỉ yêu cầu các điều đơn giản. Do đó, dù bạn là ai thì cũng có khả năng được duyệt vay lên đến 95%. 

Kết luận lại

Tranvay.cloud hỗ trợ khách hàng vay lên đến 50 triệu đồng. Bạn có thể dùng để thanh toán cho các chi tiêu hằng ngày của gia đình. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm vay thật tốt tại tổ chức này.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây