RapidDong – cho vay tiền online nhanh gọn lẹ và dễ

0

Dạo gần đây, đang rầm rộ các app vay tiền bằng hình thức trực tuyến. Với những tính năng vượt trội, các ứng dụng này sẽ thay thế các hình thức vay truyền thống, lỗi thời. Tuy nhiên không phải dịch vụ online nào cũng an toàn, lợi dụng lòng tin của con người mà nhiều tổ chức tồn tại vì mục đích chiếm đoạt. Bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm vay trước khi đăng ký hồ sơ. RapidDong -dịch vụ tài chính uy tín và chất lượng sẽ là sản phẩm vay chúng tôi sẽ nhắc tới sau đây.

Sơ lược về app vau rapiddong

Người vay thường có xu hướng vay theo phong trào, thấy quảng cáo hay là cắm đầu vào vay mà không để ý chất lượng và liệu vay có an toàn. Chỉ khi vay xong mới phát hiện ra mình mắc bẫy. Đa số các app thường quảng cáo lãi suất thấp nhưng khi đăng ký lãi suất giá cắt cổ. Ngoài ra còn bắt thu thêm nhiều phí dịch vụ khác. Rapiddong là sản phẩm vay vừa an toàn vừa chất lượng.RapidDong

Đây là tổ chức vay tài chính thuộc sự quản lý của Ngân hàng Quân đội Việt Nam(MB Bank) và hơn hết đơn vị đã được cấp phép kinh doanh nên không có chuyện làm ăn trái pháp luật. Gói vay được ra mắt vào năm 2020 và đã thu hút hàng nghìn đối tượng tham gia. Không chỉ vì tính năng vay siêu thần tốc mà còn chất lượng.

Khách hàng sẽ được lựa chọn các khoản vay đa dạng để phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Rapid đồng có số tiền cho vay là 60 triệu đồng, đây là điểm mà bạn sẽ không thể thấy ở các đơn vị khác. Sau nhiều lần update, ứng dụng giờ đã trở thành phiên bản tối thượng. Các tính năng mới được tối ưu hóa nhất có thể giúp khách hàng sử dụng một cách mượt mà và dễ dàng hơn.

Lãi suất vay tại rapiddong là bao nhiêu?

Một trong những yếu tố để khách hàng lựa chọn sản phẩm vay đó là về lãi suất. Đơn vị đã công khai mức lãi suất hàng năm là 13%/năm. Mặc dù số tiền vay được nâng lên nhưng lãi suất không đổi. Có thể nói rằng, đây chính là đặc điểm mà khách hàng thích nhất nên mới lựa chọn tham gia đơn vị nhiều đến thế. Đối với tổ chức bạn như là một thành viên trong gia đình vậy. Ở đó bạn sẽ được tiếp đãi cũng như tư vấn nhiệt tình. Không chỉ vậy, bạn sẽ được gia hạn khoản vay.

Cập nhật những chức năng mới trong app rapid đồng vay

Quá trình đăng nhập sẽ không còn phức tạp như trước đây thay vào đó là bạn chỉ cần nhập mã ID với 3 chữ số. Ngoài ra hệ thống kiểm duyệt khắt khe hơn nên tỷ lệ duyệt hồ sơ không cao như trước đây. Mục đích là để chọn lọc những đối tượng không có khả năng trả nợ.RapidDong

Sau khi cập nhập, rapiddong có nhiều nhiệm vụ hơn để tích lũy điểm tiết kiệm rồi sau đó quy ra tiền. Khi đăng ký vay bạn hãy giới thiệu bạn bè sử dụng, khi đó bạn sẽ được nhận tiền về tài khoản. Nhiệm vụ chỉ hoàn thành khi người đó cũng vay tại đây sau khi nghe bạn giới thiệu.RapidDong

Giao diện trang chủ được thiết kế gọn gàng hơn, không còn những ký hiệu khó hiểu thay vào đó được trang trí đơn giản nhưng hiện đại. Khi khách hàng vay lần 2 trở đi sẽ không cần làm hồ sơ chỉ cần quét mã QR và chọn gói vay là xong.

Cách sử dụng dịch vụ của rapid dong

Hồ sơ vay thành công khi bạn làm đầy đủ những yêu cầu mà hệ thống quy định. Đầu tiên bạn cần chọn hạn mức và gia hạn kỳ hạn. Tiếp theo là cung cấp thông tin cá nhân và số tài khoản ngân hàng để giải ngân. Sau đó hồ sơ sẽ được gửi lên đơn vị để kiểm duyệt. Cuối cùng là khoảng thời gian quan trọng đó là chờ nhận tiền.

Tổng kết chung lại

Có thể nói rằng hiện nay rapiddong chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vấn đề khó khăn của bạn sẽ tan biến mãi mãi khi sư dụng vay tiền ở đây. Chúc khách hàng sẽ vay được đúng số tiền mà bạn đang mong chờ nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app maxdong apk ios vay tiền luôn duyệt trong ngày
Bài tiếp theoIddong – Nơi hỗ trợ vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây