Ví vay mắn h5 vay tiền được rất dễ hạn mức cao giao dịch dễ

0

Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi những trường hợp gặp khó khăn về tài chính và cần vay tiền. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng éo le trên thì chúng tôi gợi ý cho bạn app ví may mắn. Đây là nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến vô cùng uy tín mà điều kiện vay lại rất dễ. Chỉ cần CMND/CCCD cùng một vài thông tin cơ bản là bạn đã có thể được duyệt vay.

ví may mắn

H5 ví may mắn vay tiền tiện lợi

Ví may mắn là một tổ chức hỗ trợ tài chính hoạt động trực tuyến 100%. Bạn sẽ thực hiện mọi thao tác thông qua ứng dụng của công ty. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều ưu điểm mà khó có thể tìm thấy ở những tổ chức tín dụng khác. 

Điều kiện vay dễ 

Khi vay ở ngân hàng, bạn sẽ phải cung cấp rất nhiều các loại giấy tờ, thực hiện nhiều thủ tục. Nhưng tại đây, bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây: 

 • Trên 22 tuổi và có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng. 
 • Thu nhập mỗi tháng từ 2 triệu trở lên. 
 • Không đồng thời vay ở bất kỳ tổ chức nào. 
 • Lịch sử tín dụng tốt. 
 • Có tài khoản ngân hàng quốc nội. 
 • Có tài khoản mạng xã hội hoặc số điện thoại để thuận tiện liên lạc. 

Ngoài ra, bạn không cần phải chuẩn bị thêm bất kỳ giấy tờ hay thủ tục nào khác. Vậy nên, quy trình đăng ký cũng sẽ nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. 

Giải ngân nhanh 

Những lúc cần tiền gấp, bạn không thể nào đợi ngân hàng vài tuần được. Hay nếu gọi cho người thân, bạn bè để vay thì cũng mất nhiều thời gian mà có khi cũng không vay được. Vậy thì ví may mắn h5 chính là giải pháp hàng đầu. Từ lúc nộp hồ sơ đến lúc giải ngân chỉ mất 1 tiếng. 

Hoạt động 24/7 

Hệ thống luôn có nhân viên trực 24/7, dù là cuối tuần hay ngày lễ. Chỉ cần bạn liên hệ thì đều sẽ có nhân viên hỗ trợ. Nhờ vậy, bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi, tốc độ phản hồi và giải ngân vẫn đảm bảo nhanh chóng. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên app h5 Ví may mắn 

ví may mắn app

Có những hình thức nào? 

Hiện tại, ví may mắn hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua 3 cách: 

 • Chuyển khoản: Đây là cách nhanh, tiện lợi nên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. 
 • Ví điện tử Momo: tương tự chuyển khoản, thao tác cũng rất nhanh và đơn giản. 
 • Gửi tiền mặt tại các điểm thu hộ. 

Hướng dẫn thanh toán 

Đối với chuyển khoản và ví điện tử: Bạn vào app ví may mắn rồi đăng nhập và chọn “Thanh toán khoản vay”. Sau đó chọn tiếp phương thức thanh toán bạn muốn và hệ thống sẽ hiện ra một mã QR. Bạn dùng app ngân hàng hoặc Momo quét mã đó, kiểm tra lại thông tin rồi xác nhận thanh toán là được. Hoặc bạn cũng có thể tự nhập thông tin người nhận được hiển thị ngay dưới mã QR. 

Đối với hình thức tiền mặt: Bạn có thể lên app kiểm tra xem mình cần thanh toán bao nhiêu rồi mang tiền đến các ngân hàng. Sau đó nhờ họ chuyển tiền đến thông tin người nhận mà công ty cung cấp là được. 

Những câu hỏi thường gặp về Ví may mắn 

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, chúng tôi nhận về rất nhiều thắc mắc. Và sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất. 

Tại sao không thể gọi cho CSKH? 

Vào những khung giờ cao điểm thì đường dây hotline thường xuyên bị quá tải nên sẽ hơi khó để liên lạc với nhân viên. Lúc này, bạn có thể nhắn tin qua box chat trên ứng dụng hoặc Zalo của ví may mắn

Vì sao hồ sơ vay của tôi bị từ chối?

Tuy điều kiện rất dễ nhưng cũng có nhiều người bị từ chối. Bạn hãy lưu ý những nguyên nhân chính sau đây:

 • Nguồn thu nhập hàng tháng không ổn định. 
 • Có lịch sử nợ xấu ngân hàng hoặc điểm tín dụng không tốt.
 • Chưa hoàn thành thanh toán khoản vay ở nền tảng khác. 
 • Ảnh chụp chân dung và CMND/CCCD không rõ ràng.

Ngoài ra cũng có một vài trường hợp bị từ chối vì thiếu thông tin, không đủ tuổi,… Vậy nên hãy đảm bảo bạn đáp ứng đủ tất cả yêu cầu của hệ thống. 

Trả nợ ví may mắn trễ hẹn thì có sao không?

Khi đến hạn thanh toán, nếu không đủ khả năng trả thì bạn có thể xin gia hạn thêm tối đa 20 ngày. Nhưng nếu quá 20 ngày gia hạn bạn vẫn không trả thì sẽ bị tính phạt vào lãi suất. Nếu công ty cảm thấy bạn có dấu hiệu cố ý không thanh toán thì hồ sơ của bạn sẽ được chuyển giao cho bên thu hồi nợ. Nặng hơn nữa thì bạn sẽ bị ghi nhận nợ xấu và ảnh hưởng đến điểm tín dụng. 

ví may mắn vay

Kết luận 

Ví may mắn luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính. Truy cập ngay tipvaytien.com để lấy link tải ứng dụng cực nhanh.

+ Quickvay

+ Vaytocdo

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây