Ví lung linh – App vay trực tiếp không qua môi giới duyệt nhanh

0

Vay tiền giờ đây không còn là vấn đề khó khăn khi đã có ví lung linh. Tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần một số điều kiện đơn giản là hồ sơ vay đã được duyệt. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể đăng ký online mà không cần đi đâu hay gặp ai. Thực hư ra sao thì hãy để tipvaytien.com giải đáp giúp bạn trong bài viết dưới đây!

ví lung linh

Các bước vay tiền tại Ví Lung Linh 

Nhiều người đã từng vay ở ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cho rằng vay ở đâu thì thủ tục cũng rất phức tạp và chờ đợi lâu. Nhưng với ứng dụng này, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Làm đơn xin hỗ trợ tài chính 

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng ví lung linh về điện thoại. App hiện đã có mặt trên cả thiết bị Android và IOS nên bạn có thể tải trực tiếp về máy. Sau khi tải xong, bạn truy cập và đăng nhập bằng 1 trong những phương thức: số điện thoại, Facebook hoặc Google. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng nhập bằng số điện thoại để tránh bị mất tài khoản. 

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn số tiền muốn vay (tối đa 40 triệu đồng) và thời hạn thanh toán (tối đa 365 ngày). Tiếp đến, hệ thống sẽ dẫn đến trang thông tin. Tại đây, bạn điền đầy đủ những thông tin mà ứng dụng yêu cầu. Sau đó, bạn chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung có cầm CMND/CCCD rồi tải lên. Cuối cùng, kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã điền và nộp hồ sơ. 

Xét duyệt và giải ngân 

Bộ phận kiểm duyệt của ví lung linh sau khi tiếp nhận hồ sơ thì sẽ xem xét trong khoảng 1 – 2 tiếng. Nhân viên sẽ trực tiếp gọi là cho bạn để thông báo là hồ sơ có được thông qua hay không. Nếu như không được duyệt thì bạn có thể hỏi nguyên nhân để xem có khắc phục và làm lại hồ sơ được hay không. Còn nếu hồ sơ thông qua thì bạn sẽ tiến hành thỏa thuận về lãi suất với nhân viên. 

Khi thỏa thuận xong, bạn sẽ nhận được một hợp đồng điện tử qua Gmail hoặc Zalo. Bạn cần đọc kĩ các thông tin và điều khoản. Sau khi ký xong thì công ty sẽ giải ngân ngay lập tức. Bạn sẽ tiến hành thanh toán tiền gốc và lãi sau 1 tháng nhận tiền. Hình thức thanh toán là trả góp hằng tháng. 

Hồ sơ vay của bạn bị ví lung linh từ chối?

Tuy tỷ lệ duyệt lên đến 92% nhưng cũng có rất nhiều người bị từ chối vì những nguyên nhân chính mà chúng tôi sắp liệt kê sau đây. Bạn hãy tham khảo và rút kinh nghiệm cho bản thân. 

ví lung linh vay

Không đủ tuổi 

App yêu cầu đối tượng vay phải trên 20 tuổi. Vì đây là độ tuổi có thể tự lập, có thể kiếm ra tiền để trả nợ. Vậy nên đối với tất cả hồ sơ vay dưới 20 tuổi đều sẽ bị từ chối. Vì đa phần những đối tượng này vẫn còn phụ thuộc vào gia đình nên chưa có khả năng tự lập dẫn đến việc thanh toán khó khăn. 

Ảnh chụp không rõ nét 

Như đã nói, hồ sơ có yêu cầu ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh chân dung. Nếu ảnh bị mờ, nhòe, không nhìn rõ các thông tin trên giấy tờ thì đều sẽ bị bộ phận kiểm duyệt của ví lung linh từ chối. Vì khi ảnh chụp không rõ thì nhân viên không thể xác minh được thông tin mà bạn cung cấp. Khi gặp trường hợp này, bạn có thể hỏi nộp lại hồ sơ khác với ảnh chụp rõ nét hơn. 

CMND/CCCD có dấu hiệu chỉnh sửa 

Nhiều người gian lận tuổi bằng cách chỉnh sửa năm sinh trên CMND/CCCD bằng các phần mềm điện tử. Nếu bị phát hiện thì hồ sơ vay lập tức bị từ chối. Hoặc nhiều đối tượng cũng sửa số CMND để nhân viên không thể tìm được mình khi có ý định không trả nợ. 

Độ uy tín và bảo mật của Ví Lung Linh 

Nhiều người vẫn còn băn khoăn vì ngày nay có quá nhiều vụ việc vay tiền qua mạng bị lừa đảo. Nhưng với app ví lung linh thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Toàn bộ điều khoản và chính sách hoạt động đều được công khai trên Internet và app. Trước khi vay cũng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng thì hoàn toàn có thể từ chối không vay nữa. 

Thông tin khách hàng cũng được bảo mật tốt. Công ty trang bị hệ thống tường lửa kiên cố cũng như cam kết không chia sẻ dữ liệu cho bất kỳ bên thứ 3 nào. 

ví lung linh app

Kết luận 

Nếu như bạn vẫn nghĩ khi vay số tiền lớn phải làm nhiều thủ tục thì hãy đến với ví Llng linh vay tiền. Từ lúc đăng ký cho đến khi giải ngân chưa đầy 3 giờ làm việc. Tải app về ngay hôm nay để nhận ưu đãi lãi suất 0% nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây