App hi loan vay tiền mới ra mắt cho vay lên đến 60 triệu

0

Các nền tảng vay tiền trực tuyến chắn đã không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng vừa được trình làng trong đầu năm nay – hi loan. Điều kiện vay đơn giản, dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình, hạn mức vay cao. Đó là những gì mà người dùng được nghe về app này. Vậy thì điều đó có đúng không? Tipvaytien.com sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viết sau đây?

proloan

Đánh giá dịch vụ của hi loan

Sau khi nhận thấy nền tảng này ngày càng được nhiều người ưa thích, chúng tôi cũng đã trải nghiệm và có những đánh giá như sau: 

Sản phẩm vay 

Đúng như quảng cáo, hi loan cung cấp các gói vay phù hợp với nhu cầu của người dùng và hạn mức tối đa là 50 triệu đồng. Khách hàng được vay từ 91 – 180 ngày với lãi suất cao nhất là 19.9%/năm. Người dùng được phép chọn số tiền vay mong muốn. Sau đó nhân viên sẽ chấm điểm hồ sơ và đưa ra thời hạn, lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của bạn. 

Dịch vụ CSKH 

Bộ phận CSKH tại đây luôn có nhân viên trực 24/7 và sẵn sàng hỗ trợ người dùng bất cứ lúc nào. Bạn chỉ cần liên hệ là sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức. App cũng có đa dạng kênh tư vấn như hotline, fanpage, kênh chat trên app, Telegram và Zalo. Vậy nên vào những giờ cao điểm thì không gặp tình trạng bị bận, không thể liên lạc được với nhân viên. 

Ứng dụng trên điện thoại

Do mọi hoạt động đều được thực hiện trên điện thoại nên nhà phát hành hiloan cũng không ngừng nâng cấp hệ thống. Từ màu sắc, bố cục, âm thanh đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động mang lại cảm giác chuyên nghiệp và mới mẻ. Dung lượng cũng được tối ưu xuống mức thấp nhất để người dùng có thể dễ dàng tải về điện thoại. 

proloan vay

Điều kiện vay tiền tại hi loan

Để có thể được duyệt vay thì khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau: 

  • Trên 18 tuổi và có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng. 
  • Thu nhập mỗi tháng trên 2 triệu đồng.
  • Không đồng thời vay ở các ứng dụng khác.
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. 
  • Có số điện thoại chính chủ đã dùng hơn 6 tháng. 

Chỉ với những điều kiện trên là hồ sơ của bạn đã đảm bảo 92% được duyệt thành công. Phần còn lại dựa vào thông tin của bạn có rõ ràng hay không mà thôi. Vậy nên, gần như ai cũng có thể xin vay tại nền tảng này. 

Bên cạnh đó, app hi loan vẫn sẽ hỗ trợ vay đối với những khách hàng có lịch sử nợ xấu hoặc điểm tín dụng không tốt. Tuy nhiên, quá trình kiểm duyệt đối với những đối tượng này sẽ khắt khe hơn. Bên cạnh đó, việc duyệt gia hạn cũng sẽ khó hơn những khách hàng bình thường. 

Những lưu ý khi vay tiền tại hiloan 

proloan app

Đọc kỹ hợp đồng 

Hi loan là một nền tảng hoàn toàn mới, chỉ vừa ra mắt chưa tròn 1 năm. Vậy nên khi ký hợp đồng vay, bạn hãy đọc thật kỹ các chính sách cũng như điều khoản trong hợp đồng. Bên cạnh đó là những thông tin quan trọng về khoản vay, tiền phạt và các chi phí khác. Hãy đảm bảo mọi thứ đúng như những gì hai bên đã thoả thuận với nhau. 

Chi phí phạt

Nếu như đối tượng vay không trả nợ đúng hạn thì sẽ bị phạt tiền. Phí này sẽ tính trực tiếp vào lãi suất. Tiền lãi sẽ tăng dần cho đến khi đạt 100%/năm. Lúc này thì hồ sơ của bạn sẽ được bàn giao cho đơn vị thu hồi nợ. Họ sẽ liên tục gọi, nhắn tin và thậm chí đến nơi ở của bạn. 

Chỉ vay đúng số tiền mình cần 

Nhiều khách hàng luôn vay số tiền quá nhiều. Sau khi dùng xong thì còn dư và dùng chúng vào những mục đích không tốt. Về sau thì do không đủ khả năng tài chính nên không thể thanh toán đúng hạn và tiền phạt thì cứ tăng dần và dẫn đến vỡ nợ. Vậy nên bạn hãy tính toán thật kỹ và chỉ vay đúng số tiền mình cần. Bên cạnh đó, chỉ sử dụng chúng để chi trả cho những khoản cần thiết. 

Kết luận

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính và chưa biết nên tìm vay ở đâu thì hãy tải và đăng ký ngay hi loan vay tiền. Điều kiện đơn giản lại còn giải ngân nhanh nên sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình.

+ Asian credit

+ Ocean vay

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây