Asian credit – Vay tiền nhanh hiệu quả an toàn uy tín

0

Những ứng dụng cho vay qua điện thoại thường bị cho là lừa đảo. Nhưng trên thực tế không phải như vậy. Một trong những công ty hỗ trợ tài chính trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng là asian credit. Hệ thống công khai các chính sách hoạt động cũng như cam kết bảo mật dữ liệu người dùng. Vậy nên bạn có thể yên tâm đăng ký. Những thông tin chi tiết hơn sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Điều kiện duyệt vay tại Asian Credit 

Không giống như ngân hàng hay những tổ chức tín dụng khác, asian credit chỉ yêu cầu một số điều kiện cơ bản. Đầu tiên, bạn phải là công dân của Việt Nam là trên 20 tuổi. Nhằm đảm bảo bạn đủ điều kiện thanh toán khoản vay, bạn cần chuẩn bị minh chứng thể hiện mình có thu nhập trên 3 triệu mỗi tháng. Đó có thể là bảng lương hoặc bảng sao kê ngân hàng. Tuy nhiên, app sẽ không kiểm tra quá khắt khe như khi vay ngân hàng. 

Ngoài ra, bạn cũng có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng để xác minh danh tính. Để thuận tiện hơn, đối tượng vay nên có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo, số điện thoại chính chủ đã sử dụng hơn 6 tháng và Email. 

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp hồ sơ bị loại mặc dù điều kiện vô cùng đơn giản. Nguyên nhân chủ yếu là: 

  • Đối tượng vay chưa đủ tuổi hoặc thu nhập không đạt yêu cầu. 
  • Ảnh chụp CMND/CCCD không rõ, không nhìn thấy được các thông tin. 
  • Ảnh chụp chân dung không rõ, bị nhoè, bị mờ,…
  • CMND/CCCD có dấu hiệu tẩy xóa, thay đổi thông tin,…
  • Số điện thoại đăng ký không chính chủ hoặc thời hạn sử dụng không đạt yêu cầu.

Thông tin về khoản vay tại asian credit 

Công ty có những gói vay khác nhau đối với khách hàng mới và khách hàng cũ.

Khách hàng mới 

Đối với những ai chưa từng vay tại asian credit apk ios thì khoản vay đầu tiên là để tổ chức kiểm tra mức độ uy tín của bạn. Do đó, hạn mức vay chỉ tối đa 5 triệu đồng, thời hạn tối đa 30 ngày và lãi suất 0%. Chỉ khi thanh toán tốt gói này thì bạn mới được duyệt vay tiếp và nâng cấp hạn mức. 

Khách hàng cũ 

Đối với khách hàng trả xong gói vay đầu tiên, hạn mức tối đa sẽ là 30 triệu đồng. Thời gian vay từ 91 – 180 ngày và lãi suất dao động từ 12 – 20%/năm. Trong trường hợp không thể thanh toán đúng như thời hạn cam kết, bạn có thể xin gia hạn thêm 1 – 2 tháng với mức phí từ 100 – 500k tùy theo số tiền vay. 

Kinh nghiệm vay tiền online Asian Credit

Các app vay tiền thường bị cho là lừa đảo vì có nhiều khách hàng sau khi vay thì không thể trả nổi dẫn đến vỡ nợ. Vậy nên để đảm bảo trả nợ đúng hạn và vay hiệu quả thì hãy bỏ túi những kinh nghiệm sau đây: 

Sử dụng số tiền cho mục đích đúng đắn 

Hãy chỉ vay tiền tại asian credit khi bạn cần thanh toán những hóa đơn trong gia đình như tiền điện nước, tiền học, mua sắm đồ dùng,… Nếu như dùng tiền vay cho cờ bạc, ăn chơi,… thì rất nhanh tiền sẽ hết và bạn lại vay thêm nơi khác. Khi đó rất dễ dẫn đến tình trạng vỡ nợ. 

Chỉ vay đúng số tiền mình cần 

Bạn hãy tính toán xem mình đang cần bao nhiêu và vay đúng số tiền như vậy. Do lãi suất khá cao nên nếu vay quá nhiều và tiêu xài hoang phí thì có thể sẽ không thanh toán đúng hạn. Để đề phòng, bạn cũng có thể vay dư ra 2 – 3 triệu đồng nhưng đừng vay thêm quá nhiều. 

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay 

Asian Credit vay tiền là một nền tảng uy tín nhưng bạn vẫn nên cẩn thận sẽ tốt hơn. Khi ký hợp đồng, hãy đọc kỹ các điều khoản. Kiểm tra xem khoản vay đã đúng hay chưa, số tiền phạt khi trả trễ hẹn là bao nhiêu, thời gian gia hạn tối đa bao lâu,…  Điều này giúp bạn nắm rõ số tiền mình cần trả cũng như những quyền lợi của mình trong quá trình vay tiền. 

Cuối cùng 

Vay tiền tại asian credit là gợi ý hàng đầu cho những ai đang cần tiền gấp. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và lưu ý những kinh nghiệm chúng tôi đã chia sẻ. Như vậý sẽ giúp bạn vay tiền hiệu quả hơn và không bị vỡ nợ.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcAlivay – Cần tiền chỉ cần đăng ký vay ở đây là được
Bài tiếp theoApp vaydi h5 vip vay tiền online rất dễ quá trình đăng ký 5 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây