Khỉ vay tiền mặt – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền cực nhanh và tiện lợi

0

Các nền tảng cho vay trực tuyến nổi tiếng về sự tiện lợi và điều kiện đơn giản. Khỉ vay tiền mặt cũng là một ứng dụng như thế. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn hoài nghi và cho rằng đây chỉ là hình thức lừa đảo. Vậy thực hư thế nào thì hãy cùng tipvaytien.com giải đáp trong bài viết hôm nay nhé!

Khỉ vay tiền mặt yêu cầu những điều kiện gì? 

Khách hàng cần phải đáp ứng các yêu cầu sau thì mới đủ điều kiện làm hồ sơ vay: 

  • Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có thẻ tạm trú tại Việt Nam.
  • Lớn hơn 20 tuổi. 
  • Có thu nhập hằng tháng ổn định, đủ khả năng để thanh toán khoản vay. 
  • Có CMND/CCCD, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. 
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân tại Việt Nam để thuận tiện giao dịch. 

Những điều kiện trên vô cùng đơn giản và dường như mọi khách hàng đều có thể đáp ứng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp vẫn bị từ chối. Nguyên nhân có thể là do thông tin không rõ ràng, ảnh chụp giấy tờ không rõ nét,…

App khỉ vay tiền mặt có những gói vay nào?

Hệ thống sẽ tự thiết lập gói vay sao cho phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đưa ra cũng như các thông tin về lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của doanh nghiệp: 

Hạn mức vay

Công ty cung cấp các gói vay với số tiền từ 2 – 20 triệu đồng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay với mức tối đa. Bộ phận kiểm duyệt sẽ dựa trên thông tin hồ sơ, lịch sử tín dụng và thu nhập để đưa ra hạn mức tối đa phù hợp với từng khách hàng.

Thời hạn vay 

Đối tượng vay sẽ được chọn thời hạn theo mong muốn cũng như khả năng. Thời gian tối thiểu 1 tháng và tối đa 12 tháng. Hình thức thanh toán là định kỳ hằng tháng. Nếu thời hạn càng dài thì lãi suất càng cao. 

Lãi suất

Lãi suất vay ở Khỉ vay tiền mặt sẽ cao hơn so với ngân hàng. Số tiền lãi cũng thay đổi dựa trên hạn mức, thời hạn vay cũng như hồ sơ vay của từng khách hàng. Trung bình, con số này dao động từ 1,5% -3,5% mỗi tháng.

Có nên sử dụng khỉ vay tiền mặt hay không? 

Mỗi dịch vụ đều có những đặc điểm riêng nên sẽ phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau. Sẽ có những trường hợp không nên sử dụng. Nhưng cũng có nhiều trường hợp coi vay online là giải pháp tối ưu nhất.

Những ai nên vay trực tuyến? 

Vay trực tuyến sẽ là giải pháp tối ưu cho những đối tượng đang cần gấp số tiền khoảng 10 – 20 triệu đồng trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, hình thức vay này sẽ phù hợp với những ai có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Vì lãi suất ở app khá cao mà thời gian vay lại ngắn nên nếu không chi tiêu hợp lý sẽ không thể thanh toán đúng hạn. 

Những ai không nên sử dụng khỉ vay tiền mặt?

Hạn mức ở ứng dụng bị giới hạn nên số tiền vay được cao nhất chỉ 20 triệu đồng. Nếu bạn đang cần số tiền vài trăm triệu để làm vốn hoặc đầu tư thì đây không phải lựa chọn hợp lý. Bên cạnh đó, nếu vay ở ngân hàng hoặc các công ty quỹ lớn như binvay, blue sky credit thì thời gian duyệt hồ sơ rất lâu và thủ tục rườm rà. Vậy nên nếu bạn không cần tiền gấp thì nên cân nhắc những hình thức vay khác.

Khỉ vay tiền mặt có phải lừa đảo như lời đồn không?

Công ty luôn đề cao tính bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu. Mọi dữ liệu đều được trang bị hệ thống bảo vệ vô cùng hiện đại nhằm hạn chế hacker xâm nhập với mục đích xấu. Ngoài ra, trước khi vay, Khỉ vay tiền mặt cũng cung cấp một bản hợp đồng điện tử chứa tất cả thông tin, điều khoản và chính sách hoạt động. Nếu như bạn đồng ý thì mới cung cấp khoản vay. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký vay tiền tại đây.

Đăng ký vay tiền trên app

Các ứng dụng vay tiền online luôn bị gắn mác “lừa đảo” nhưng sẽ luôn có những ngoại lệ và khỉ vay tiền mặt chính là ngoại lệ ấy. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên thì mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tốt khi vay tiền tại đây nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây