Univay – vay trọn gói với lãi suất cực kì ưu đãi trên toàn quốc

0

Univay là một trong những web vay tiền trực tuyến mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế, có nghi vấn cho rằng app vay này lừa đảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này có chính xác không nhé.

Univay là đơn vị vay tài chính uy tín?

Đã là một tổ chức kinh doanh thì bắt buộc đơn vị đó phải được cấp giấy phép kinh doanh. Và chắc chắn rồi, univay có đầy đủ yếu tố đó. Tổ chức ra mắt vào năm 2020 và sau 2 tháng hoạt động đã được chính phủ nhà nước cấp phép kinh doanh hợp pháp. Với điều kiện này trước tiên ta có thể thấy đơn vị này khá là ổn áp rồi. Để có thể chứng minh nó vừa uy tín vừa  chất lượng thì đọc ngay phần hay sau đây.

Thông tin sản phẩm univay

Khi vay vốn tại đây, khách hàng không cần thế chấp bất kì tài sản nào hoặc người bảo lãnh, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cccd/cmnd. Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển nên dịch vụ cho vay chỉ chấp nhận với những ai đang sử dụng thẻ cccd có gắn chip. Đối với các trường hợp còn lại sẽ không được thỏa thuận và không có trường hợp ngoại lệ. Việc sử dụng cccd có gắn chip giúp cho quá trình làm thủ tục diễn ra rất nhanh chóng và ngắn gọn.

Univay hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất vô cùng ưu đãi không vượt quá 15%, hạn mức cho vay tối đa là 40 triệu đồng. Đây chính là con số mà những người đi mong muốn. Sản phẩm này được ví giống như một công cụ giải quyết các vấn đề tài chính như học tập, công việc, sinh hoạt,…Thời gian cho vay được quy định trong vòng từ 90-180 ngày. Bởi đây là hình thức cho vay tín dụng trực tuyến nên thời hạn khá ít, người vay có thể cân nhắc trước khi vay.

Ngoài ra thông tin ở đây  được công khai, minh bạch rõ ràng. Tất cả thông báo về các gói vay hay sự thay đổi từ một hoạt động nào đó đều được công bố ngay trên trang chủ của app vay tiền. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm vay mà không cần lo lắng về vấn đề gì.

Lý do nên lựa chọn univay không phải gói vay khác

App được xem là đối thủ đáng gờm nhất trong các tổ chức cho vay trực tuyến hiện nay. Bằng việc sở hữu các gói vay đa dạng với lãi suất cực ưu đãi dành cho khách hàng. Hiện nay đang có chương trình ưu đãi 0% lãi suất dành cho những người lần đầu tiên đăng kí vay tiền tại đây.

Để có được tên tuổi như hiện nay, uni vay đã hợp tác với nhiều tổ chức tín dụng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Từ đó làm bàn đáp tiến tới những mục tiêu mà mình đặt ra. Với mong muốn đầu tiên là có thể giải quyết triệt để vấn đề tài chính của khách hàng. Thứ 2 là xây dựng một tổ chức tín dụng văn minh và chuyên nghiệp.

Tất cả những dịch vụ, sản phẩm đều phải chỉnh chu và hoàn thiện nhất để người chơi có một trải nghiệp tuyệt vời.

Cách tạo hồ sơ vay tiền univay cho người mới bắt đầu

  • Bước 1: Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android IOS phiên bản mới nhất. Sau đó vào kéo xuống bên dưới chọn phiên bản app univay apk ios mới nhất rồi cài đặt.
  • Bước 2: Trước khi chọn khoản vay cần cân nhắc và suy nghĩ kĩ rồi đưa ra quyết định. Sau khi có con số cụ thể thì chọn nó.

Đối với khách hàng vay đầu tiên thì hạn mức cho vay tối đa là 10 triệu. Từ lần vay tiếp theo gói vay được mở rộng và có thể vay số tiền 50 triệu.

  • Bước 3: Xác nhận số điện thoại

Đây là yêu cầu bắt buộc người vay phải cung cấp số điện thoại cho bên cho vay. Khi đó hệ thống sẽ gửi về máy bạn một dãy số, người vay cần nhập lại các con số đó rồi mới tiếp tục được.

  • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Khách hàng cần kê khai chính xác thông tin của mình bởi khi nhập sai hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt. Các thông tin cần điền bao gồm:

+) Họ và tên

+) Ngày tháng năm sinh

+) Số thẻ CCCD gắn chip

+) Quê quán

  • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa rồi ấn gửi hồ sơ. Đơn vay của bạn sẽ được duyệt sau 10 phút.

Lời kết luận

Univay là một trong những tổ chức hiếm hoi có tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 98%. Bởi các điều kiện và thủ tục vay đều đáp ứng được đông đảo khách hàng. Nếu bạn đang không biết xoay sở tài chính ở đâu thì đây sẽ là địa điểm bạn nên lựa chọn. Chúc các bạn may mắn.

* Halo vay -app vay tiền trực tuyến không giới hạn hạn mức

* App okcredit vay tiện lợi thủ tục đơn giản nhận tiền nhanh.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp newdong – ứng dựng vay trực tuyến an toàn 24/24
Bài tiếp theoApp ví kỳ lân vay tiền nhanh trong 24h phù hợp tất cả mọi người

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây