Panda money app vay tiền mới năm 2023 duyệt luôn có ngay

0

Bạn đang có nhu cầu vay tiền trực tuyến nhưng vẫn chưa biết nên chọn dịch vụ nào? Bạn đang phân vân vì có quá nhiều ứng dụng lừa đảo? Vậy thì hãy đến với panda money – Nền tảng hỗ trợ tài chính online cực kỳ uy tín được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn về app này.

Thông tin về các gói vay của panda money 

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay

Dịch vụ cho vay trực tuyến của công ty có thời hạn từ 91 – 182 ngày với lãi suất từ 12 18,25%/năm. Khách hàng được vay tối đa 10 triệu đồng. Bạn có quyền được lựa chọn số tiền và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu. Công ty sẽ dựa trên nhu cầu đó cũng như hồ sơ vay mà đưa ra mức lãi suất phù hợp cho đối tượng vay. Hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất với nhau rõ ràng rồi mới đi đến bước kết kết hợp đồng và nhận tiền. 

Tra cứu khoản vay

Để khách hàng chủ động kiểm tra khoản vay thì panda money hỗ trợ kiểm tra ngay trên website hoặc ứng dụng. Bạn sẽ được cập một tài khoản quản lý. Để tra cứu khoản vay, bạn chỉ cần nhập dữ liệu hoặc một mã số được cung cấp thì sẽ hiện ra thông tin về khoản vay như kỳ hạn, số tiền còn thiếu,…

Các loại phí phát sinh

Bên cạnh các khoản tiền cố định (tiền gốc và tiền lãi) thì người vay còn phải đóng thêm một vài phí như phí làm hồ sơ hoặc phí tư vấn. Đặc biệt, nếu không thanh toán đủ hạn sẽ phải chịu một khoản phí phạt tương đối cao. Vậy nên bạn hãy lên kế hoạch chi trả thật chi tiết để tránh trường hợp trả nợ trễ.

Các bước đăng ký vay tiền tại Panda Money 

Dịch vụ hỗ trợ vay trực tuyến này ra đời với tiêu chí nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy các bước đăng ký cũng vô cùng đơn giản: 

  • Bước 1: Tải ứng dụng panda money trên điện thoại. Đối với thiết bị Android có thể tải trực tiếp từ Google Play. Còn đối với điện thoại IOS, bạn có thể tải từ website tipvaytien.com
  • Bước 2: Chọn mục “Đăng ký khoản vay” trên giao diện chính của app. 
  • Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. 
  • Bước 4: Chụp 1 ảnh chân dung và ảnh 2 mặt CMND/CCCD. Ảnh chụp phải rõ nét, không bị mất số, mất chữ cũng như nhìn rõ mặt. 
  • Bước 5: Hoàn tất đăng ký, nộp hồ sơ và đợi xét duyệt. 

Nếu được duyệt thành công, bạn sẽ nhận được một bản hợp đồng điện tử từ phía panda money. Sau khi ký hợp đồng bạn sẽ nhận được tiền đúng với khoản vay của mình. Phần phí hồ sơ và phí tư vấn sẽ được trừ thẳng vào khoản vay. Bạn cũng sẽ nhận được một tài khoản quản lý. Khách hàng cần lưu lại tài khoản này để thuận tiện kiểm tra khoản vay của mình. 

So sánh panda money với những dịch vụ khác 

Ngày nay có vô vàn các nền tảng hỗ trợ vay tiền trực tuyến. Vậy thì Panda Money với những ưu và nhược điểm gì so với các ứng dụng đó?

Ưu điểm 

  • Giao diện thân thiện, hiện đại: Nhiều ứng dụng chỉ chú trọng dịch vụ vay mà quên mất thiết kế giao diện app nên khi sử dụng người dùng sẽ cảm thấy không thu hút. Ngược lại, panda money có thiết kế giao diện trẻ trung, mới mẻ tạo cảm giác độc đáo. Các phím tắt hay chức năng cũng được sắp xếp tiện lợi, có hướng dẫn rõ ràng nên rất dễ sử dụng. 
  • Hoạt động trực tuyến 24/7: Giờ đây bạn có thể đăng ký vay tiền 24/7. Dù là ban ngày hay nửa đêm, chỉ cần tạo và nộp hồ sơ bạn đều có thể nhận kết quả trong 2 giờ. Bộ phận chăm sóc cũng khách hàng cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
  • Nhiều chương trình ưu đãi: Bên cạnh ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng mới, app còn có nhiều chương trình tri ân cũng như hỗ trợ lãi suất cho khách hàng có lịch sử thanh toán tốt. 

Nhược điểm

  • Hạn mức thấp: Nền tảng chỉ cho phép vay tối đa 10 triệu đồng. Số tiền này chỉ phù hợp cho tiêu dùng hằng ngày. Nếu cần số tiền lớn hơn, bạn có thể tham khảo các website như cashmore, alivay, mèo chiêu tài
  • Nhiều phí phát sinh: Nhiều ứng dụng không thu thêm các loại phí như phí hồ sơ hay phí tư vấn nên giúp tiết kiệm hiệu quả hơn. Đây cũng là điều mà bạn cần cân nhắc.

Kết luận lại

Panda Money cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu đồng phù hợp cho các mục đích tiêu dùng hằng ngày. Bạn có thể đăng ký dễ dàng chỉ với điện thoại và CCCD. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vay thật tốt nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây