2vay hỗ trợ tài chính duyệt nhanh trong vòng 15 phút 

0

Là một nền tảng với trải nghiệm vay tiền qua mạng trên điện thoại cực kỳ mới mẻ và hiệu quả. 2vay đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh chóng của nhiều khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó là điều kiện siêu đơn giản giúp tiếp cận được nhiều khách hàng có nhu cầu hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể về ứng dụng để mọi người cùng tham khảo. 

Đặc điểm vay tiền của app 2vay 

2vay 1

Ưu tiên khách hàng trên 18 tuổi

Nhằm đảm bảo khách hàng có đủ khả năng thanh toán khoản vay. Thì nền tảng yêu cầu khách hàng phải đang trong độ tuổi từ 18 – 60. Bên cạnh đó là còn đủ năng lực hành vi dân sự và có thể chịu trách nhiệm cho những hành vi và lời nói của bản thân. 

Chỉ cần điện thoại để vay tiền 

Điền hồ sơ, thỏa thuận, ký hợp đồng và thanh toán đều thực hiện trên app 2vay. Vậy nên không chỉ tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Đặc biệt là đối với những khách hàng ở vùng cao, di chuyển vào trung tâm khó khăn thì đăng ký qua điện thoại là một quyết định hoàn hảo.

Không cần gặp mặt nhân viên 

Khi quy trình được thực hiện online thì bạn sẽ không cần phải gặp mặt nhân viên hay bất kỳ ai. Nếu cần trao đổi thông tin thì nó sẽ thực hiện thông qua điện thoại hoặc ứng dụng liên lạc Zalo. 

Chỉ cần giấy tờ cơ bản 

Để hoàn tất thủ tục giấy tờ thì quý khách chỉ cần cung cấp cho app CMND hoặc CCCD có gắn chip. Không cần tài sản thế chấp cũng không cần chứng minh tài chính.

Được hủy khoản vay 

Nếu như sau khi hồ sơ được duyệt nhưng bạn cảm thấy lãi suất mà 2vay đưa ra quá cao thì hoàn toàn có thể thực hiện lệnh huỷ. Anh chị chỉ cần liên hệ cho tổng đài và nêu rõ lý do mình muốn huỷ là được. 

Những lỗi khiến hồ sơ bị từ chối

Mặc dù không đưa ra quá nhiều yêu cầu phức tạp nhưng mỗi ngày 2vay vẫn từ chối rất nhiều hồ sơ. Sau đây là những lỗi thường gặp.

Không có tài khoản ngân hàng/sai số tài khoản ngân hàng

Chuyển khoản ngân hàng là phương thức giải ngân và thanh toán chính của nền tảng này. Vậy nên nếu như không thể cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng thì khả năng cao hồ sơ của bạn sẽ bị loại. Việc tạo tài khoản ngày nay cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải các app như MB Bank, Techcombank, TP Bank,… rồi điền thông tin theo yêu cầu là đã có được tài khoản thanh toán rồi. 

Sử dụng sim không chính chủ

Ứng dụng 2vay sẽ yêu cầu quyền truy cập danh bạ. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra xem số điện thoại bạn cung cấp có chính chủ hay không, đã sử dụng được bao lâu. Trong một vài trường hợp, bộ phận kiểm duyệt có thể gọi cho một vài liên hệ trong danh bạ để xác minh. 

CMND/CCCD có dấu hiệu bị chỉnh sửa 

Khi chụp ảnh CMND/CCCD bạn hãy chọn nơi chụp đủ sáng để ảnh được sắc nét và nhìn rõ các thông tin. Nếu như bị phát hiện chỉnh sửa thì hồ sơ sẽ lập tức bị loại. 

2vay bảo mật thông tin có tốt không? 

Ngày nay có nhiều ứng dụng sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng để bán cho nhiều đơn vị quảng cáo. Vì vậy mà sau khi cung cấp thông tin thì liên tục bị nhắn tin và gọi điện thoại mời mua hàng. Điều này gây nên sự phiền toái cho nhiều người. 

Nhưng khách hàng có thể yên tâm rằng tại đây không hề xảy ra trường hợp tương tự. Dữ liệu của bạn tại đây sẽ công ty được bảo mật 100%. Bên cạnh việc ngăn chặn các hacker xâm nhập thì tại đây cũng cam kết không dùng dữ liệu khách hàng cho bất kỳ mục đích thương mại nào khác. 

Tóm lại

Với dịch vụ vay tiền online qua điện thoại, 2vay mang đến những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp và cần tiền ngay thì ứng dụng này là một gợi ý hàng đầu. Đừng quên truy cập tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích về tài chính nhé!

+ Vinaloan

+ Ms.tien H5

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcEasygop – Nền tảng cho vay mua trước trả sau cực tiện lợi
Bài tiếp theoH5 cashbee vay tiền lãi suất thấp tiền có luôn giải ngân rất nhanh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây