Flash vay h5 giúp bạn vay 10 triệu duyệt ngay lập tức

0

Thị trường tài chính đang ngày càng phát triển, đặc biệt là thị trường vay tín chấp online. Nhắc đến vay tín chấp thì flash vay là cái tên không thể bỏ qua. Nền tảng được nhiều người sử dụng và đánh giá tích cực. Để biết thêm thông tin về app hỗ trợ tài chính thì hãy cùng tip vay tiền tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Flash Vay vay nhanh

Vì sao nên lựa chọn flash vay? 

Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ tài chính nhưng flash vay lại rất được nhiều người tin tưởng. Lý do là nhờ nền tảng mang lại được giải pháp tối ưu cho khách hàng, dịch vụ tận tâm. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua những nguyên nhân sau đây: 

Các ưu đãi lãi suất hấp dẫn 

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ vay tín chấp ở đây, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi là 0%. Bên cạnh đó, nếu bạn đã từng vay ở đây và thực hiện thanh toán tốt, sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày làm việc (tính từ khi nhận tiền).

Không mất phí dịch vụ 

Khi vay ở một số ứng dụng khác, đối tượng vay phải đóng thêm một số phí như phí tư vấn, phí làm hồ sơ,… Tuy nhiên, bạn sẽ không phải đóng các loại tiền dịch vụ đấy khi vay tại nền tảng này.

Bảo mật thông tin tốt 

Hiện nay, hệ thống flash vay h5 đang sử dụng loại thẻ thông minh có gắn chip giúp tối ưu chức năng bảo mật. Điều này giúp các thông tin của khách hàng không bị kẻ xấu đánh cắp. Vậy nên bạn không cần phải lo về vấn đề bảo mật, an ninh khi vay tại đây. 

Flash Vay vay tiền

Những thông tin cần biết khi vay tại flash vay 

Để biết rõ liệu mình có phù hợp với hệ thống vay tín chấp này hay không, bạn cần nắm rõ các thông tin sau:

Lãi suất 

Lãi suất của app hiện nay là 12%/năm – con số hấp dẫn trên thị trường vay tín chấp online hiện nay. Ngoài ra, app cũng thường xuyên có những ưu đãi lãi suất hấp dẫn, đặc biệt là 0% lãi dành cho khách hàng vay lần đầu. 

Hạn mức và kỳ hạn

Ứng dụng cung cấp các gói vay với số tiền tối đa 10 triệu đồng. Tuy không quá lớn nhưng đủ để bạn có thể chi trả cho nhiều khó khăn tài chính. Thời hạn vay ngắn nhất là 92 ngày và được áp dụng cho khách hàng vay lần đầu. Sau đó, bạn có thể lựa chọn nhiều kỳ hạn khác, tối đa 183 ngày. 

Kinh nghiệm khi vay tiền tại flash vay h5

Để có được trải nghiệm vay tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau: 

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Khi hồ sơ vay được duyệt, bạn sẽ phải ký hợp đồng vay. Trong hợp đồng sẽ nói rất chi tiết về các điều khoản, điều kiện trong quá trình vay. Bạn cần xem kỹ về các khoản phí phát sinh (nếu có). Đặc biệt, bạn cần lưu ý về hình thức xử phạt nếu không thanh toán đúng hạn hoặc cố ý không thanh toán. Khi đọc kỹ và hiểu rõ hợp đồng, bạn sẽ biết được quyền lợi và trách nhiệm của mình trong quá trình vay. 

Flash Vay đăng ký

Biết và tính được lãi suất khi vay tại flash vay

Để có thể tính toán chính xác số tiền mình cần phải trả, bạn phải biết rõ mức lãi suất mình phải trả. Sau khi biết được mức lãi, bạn phải biết cách tính tiền lãi. Từ đó có thể đối chiếu với số tiền cần trả mà bên cho vay đưa ra. 

Ví dụ: Bạn vay số tiền 5 triệu đồng trong 92 ngày, với mức lãi suất 12%/năm. Vậy thì tiền lãi sẽ được tính như sau: 5.000.000 x 12% / 92 x 120 = 151.232. Vậy thì số tổng số tiền cần trả là 5.151.232.

Không nên lạm dụng vay tín chấp trực tuyến 

Các gói vay tại flash vay h5 là giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên vay đúng với nhu cầu và điều kiện chi trả của mình. Nhiều người do quá lạm dụng nên đã vay với hạn mức tối đa và không đủ khả năng chi trả. Việc không thanh toán đúng hạn sẽ làm bạn bị ghi nhận nợ xấu. Từ đó ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và khó đi vay ở những lần sau. 

Kết luận lại 

Mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ vay tín chấp online. Với những lợi ích trên, ứng dụng hứa hẹn mang đến giải pháp tài chính tối ưu. Khi cần vay, hãy ghé ngay flash vay nhé! Đăng ký vay luôn bên dưới nào.

Xem thêm bên cây đèn thần hoặc vay5s để lựa chọn thêm nhiều khoản vay khác.

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây