Vaynhanhplus – App vay tiền 50 triệu đồng trong thời gian ngắn 

0

Nghe tên chắc hẳn các bạn cũng đã đoán được ứng dụng này để làm gì rồi đúng không. vaynhanhplus com cung cấp dịch vụ vay tín chấp trực tuyến. Chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản thì hồ sơ sẽ được duyệt và giải ngân nhanh chóng. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết của tipvaytien.com sau đây. 

Thông tin sản phẩm vay của vaynhanhplus com

  • Hạn mức vay: từ 10 – 50 triệu đồng 
  • Thời hạn thanh toán: từ 91 – 180 ngày (3 – 6 tháng) 
  • Lãi suất: từ 10% đến tối đa 20%/năm
  • Các chi phí khác: phí trễ hạn, phí gia hạn

Đối với khoản vay này của vaynhanhplus, chúng tôi cũng đưa ra một số đánh giá để các bạn thuận tiện xem xét: 

  • Hạn mức vay tương tối cao hơn mặt bằng chung hiện nay. Các app khác thường chỉ cho vay tối đa 20 – 30 triệu đồng. 
  • Đối với số tiền này thì phù hợp cho những ai cần chi tiêu đơn giản trong gia đình. Nhưng nếu để đầu tư, mua nhà đất hay kinh doanh thì chưa đủ. 
  • Lãi suất hợp lý cạnh tranh. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo quy định của pháp luật là tối đa 20%/năm. 
  • Đặc biệt là không yêu cầu thanh toán các phí như phí tư vấn hay phí làm hồ sơ. Nhiều nền tảng tính cái phí này khá cao.

vaynhanhplus 1

Các ưu điểm khi vay tiền tại vaynhanhplus 

Nếu bạn phân vân không biết có nên sử dụng app này không thì chúng tôi sẽ chỉ ra một số ưu điểm chính: 

Không yêu cầu nhiều loại giấy tờ 

Nếu như bạn đã từng vay tiền ở ngân hàng thì cũng biết rằng họ yêu cầu nhiều minh chứng về tài chính, tài sản thế chấp,… Vậy nên nếu như bạn không cung cấp đủ thì sẽ rất khó được giải ngân.

Vay nhanh plus không yêu cầu những giấy tờ quá khó. Bạn chỉ cần cung cấp cho hệ thống CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng. Như vậy là đã đủ điều kiện để được duyệt vay rồi. 

Không cần gặp mặt 

Dịch vụ chính mà nền tảng này cung cấp cấp là cho vay trực tuyến. Vậy nên bạn chỉ việc ngồi ở nhà là đã thực hiện được các thủ tục. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, điền thông tin, nộp hồ và đợi giải ngân mà thôi. Quy trình thẩm định cũng diễn ra online nên bạn không cần phải gặp mặt bất kỳ ai cả. 

Tỷ lệ duyệt vay tại đây cao

Vì các giấy tờ cần chuẩn bị khá đơn giản nên gần như ai cũng có thể vay được. Tỷ lệ hồ sơ thành công lên đến 80%. Chỉ cần bạn đảm bảo trên 18 tuổi và không nợ xấu thì gần như chắc chắn sẽ được giải ngân. 

vaynhanhplus 2

Các mẹo tăng tỷ lệ vay của vaynhanhplus thành công 

Khai báo thu nhập cao 

Dù không yêu cầu cung cấp minh chứng tài chính nhưng bạn vẫn cần điền thông tin về thu nhập. Mục này sẽ không cần chụp ảnh làm bằng chứng nên bạn có thể điền cao hơn một chút so với thu nhập thật của mình. Nhưng nếu điền quá cao hay quá thấp thì hồ sơ sẽ bị từ chối

Điền thông tin trung thực

Khi cung cấp thông tin cho vaynhanhplus, bạn cần phải trung thực. Tuyệt đối không được làm giả giấy tờ hoặc lấy thông tin người khác để đi vay. Nếu bị phát hiện, hồ sơ sẽ bị từ chối và ghi nhận lên hệ thống. Bạn còn gặp phải một số rắc rối khác liên quan đến pháp luật.

Ưu tiên những khách hàng đã vay ở ngân hàng 

Do ngân hàng có quy trình vay khá nghiêm ngặt nên những khách hàng từng vay ở đây cũng có uy tín khá cao. Một mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể xin vay tiền tại ngân hàng nhưng không sử dụng đến. Sau đó cứ đến đúng hạn thì thanh toán. Như vậy sẽ giúp bạn tạo được một hồ sơ đẹp hơn. 

Lịch sử thanh toán tốt

Nếu bạn chưa từng vay ngân hàng thì cũng không sao. Những app cho vay khác cũng sẽ ghi nhận thanh toán của bạn lên hệ thống chung. Vậy nên nếu những khoản vay trước của bạn đều thanh toán tốt thì cũng sẽ được ưu tiên hơn. 

vaynhanhplus 3

Kết luận 

Mong rằng bạn đã hiểu hơn về ứng dụng cho vay vaynhanhplus mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên. Đối với khách hàng vay lần đầu, hệ thống còn có ưu đãi vay 0% lãi suất. Vậy nên hãy nhanh tay đăng ký vay nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp hi5credit vay tiền là được duyệt và chuyển khoản ngay
Bài tiếp theoVivaylien ( ví vay liền ) được cộng đồng vay rất tin tưởng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây