App vay voi con vay tiền trong phút 1 giải ngân ngay tức thì

0

Nhiều người cho rằng vay ngân hàng là giải pháp duy nhất. Tuy nhiên với app vay voi con bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày mà không cần quá nhiều thủ tục. Nhìn chung, đây là giải pháp mà tipvaytien.com cho rằng sẽ phù hợp với những ai cần một khoảng tiền nhỏ trong thời gian ngắn. Cụ thể về thông tin khoản vay và cách đăng ký thì hãy làm rõ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Điều kiện của app vay voi con

Tương tự những ứng dụng hỗ trợ tài chính trực tuyến khác, vay voi con cũng có những điều kiện vô cùng đơn giản: 

  • Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18 – 55. 
  • Có sở hữu giấy tờ tuỳ thân hợp lệ và còn thời hạn sử dụng (CMND/CCCD, giấy phép lấy xe hoặc hộ chiếu)
  • Có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên để đảm bảo có khả năng thanh toán khoản vay. 

Chỉ với 3 điều kiện trên là bạn đã có thể đăng ký vay tại nền tảng này và có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao. Tuy nhiên, để quá trình vay thuận tiện hơn, bạn cần phải có thêm: điện thoại có kết nối mạng, số điện thoại chính chủ và tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Những yếu tố này là vô cùng cần thiết để việc vay tiền và thanh toán trở nên dễ dàng hơn cho cả đôi bên. 

Các gói vay của app vay tiền vay Voi Con 

Sau đây là các thông tin về lãi suất, hạn mức cũng như kỳ hạn vay của công ty này mà chúng tôi cập nhật được: 

Lãi suất

Thông thường sẽ dao động từ 12% – 15%/năm. Đặc biệt, đối với khách hàng mới của vay voi con sẽ được ưu đãi 0% lãi suất. Nếu khách hàng có lịch sử thanh toán cũng sẽ có được mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Hạn mức vay

Khách hàng có thể được phép vay tối đa 30 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì chỉ có thể vay tối đa 5 triệu đồng. Điều này giúp app kiểm tra khả năng thanh toán của bạn.

Thời hạn vay 

Người vay có nhiều lựa chọn về thời hạn và dao động từ 3 – 18 tháng. Bạn có thể tùy chọn thời hạn mà mình mong muốn.

Lưu ý

Khi đăng ký vay, khách hàng sẽ được lựa chọn hạn mức và thời hạn vay mong muốn. App sẽ dựa trên thông tin đó cùng hồ sơ vay của bạn và đưa ra những gói vay phù hợp. Bạn sẽ lựa chọn dựa trên những gói vay mà công ty đề xuất. 

Bạn cần có lịch sử thanh toán nợ tốt cũng như các thông tin chính xác. Như vậy sẽ giúp tăng hạn mức vay cũng như giảm lãi suất. Mức thu nhập càng cao, càng ổn định thì sẽ nhận được các đề xuất vay tốt hơn. 

Phương thức thanh toán khi vay tại vay voi con 

Công ty sử dụng 3 hình thức thanh toán: 

  • Thanh toán bằng cách chuyển khoản thông qua các ứng dụng ngân hàng. 
  • Thanh toán thông qua các ví điện tử như Momo hay Zalo Pay,…
  • Thanh toán thông qua thẻ tín dụng (chỉ cho phép thẻ tín dụng trong nước).

Trong 3 cách trên, phương thức chuyển khoản bằng các app ngân hàng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà cũng rất đơn giản. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng thì bạn nên đăng ký ngay để dễ dàng thực hiện các giao dịch với công ty.

Vay voi con có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu không?

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đối tượng bị ghi nhận nợ xấu thường được các tổ chức liệt vào “danh sách đen” và không hỗ trợ vay. Tuy nhiên, công ty vay voi con vẫn sẽ cho phép đăng ký vay như mọi người khác. 

Bên cạnh đó, đối tượng này sẽ gặp phải một số hạn chế nhất định. Ở những khoản vay đầu, khách hàng có nợ xấu sẽ chỉ được duyệt vay với hạn mức thấp. Họ cũng không được hưởng các ưu đãi lãi suất. Khách hàng cần phải thanh toán tốt khoản vay để chứng minh khả năng chi trả của mình. Như vậy thì app sẽ duyệt vay cho đối tượng nợ xấu hạn mức cao hơn ở những lần vay tiếp theo.

Khái quát lại

Nhắc đến app vay tiền thì nhiều người lại nghĩ ngay đến lừa đảo. Tuy nhiên, vay voi con lại là một ứng dụng vô cùng uy tín. Với lãi suất hấp dẫn cũng như dịch vụ tận tâm thì đây chính là một trong những giải pháp tài chính đáng cân nhắc nhất hiện nay.

Blue Sky Credit

Ví tắc kè.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây