Dongvay hỗ trợ vay trực tuyến đến 20 triệu đồng trong 6 tháng 

0

Bạn lo lắng rằng các app cho vay lãi suất rất cao? Bạn sợ rằng các app cho vay đều là lừa đảo? Vậy thì tipvaytien.com xin giới thiệu đến bạn dongvay. Đây là một trong những ứng dụng uy tín hàng đầu thị trường tài chính hiện nay. Công ty đã giải ngân hàng nghìn khoản vay trong hơn 2 năm hoạt động. 

Một số thông tin cơ bản về Dongvay

Vay tiền trực tuyến qua ứng dụng dongvay là một hình thức vay tín chấp, không yêu cầu tài sản hay giấy tờ đảm bảo. Khách hàng cũng không cần gặp mặt mà chỉ cần thực hiện đăng ký thông qua ứng dụng điện thoại. 

Các thủ tục cũng rất đơn giản. Bạn tải ứng dụng về hoặc truy cập http://dongvay.vn/. Sau đó điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu, nộp hồ sơ rồi đợi kết quả là được. Nếu như hồ sơ được thông qua, công ty sẽ giải ngân cho bạn ngay lập tức. Vậy nên rất phù hợp với những ai đang cần tiền gấp. 

Về sản phẩm vay, mỗi khách hàng có thể được duyệt vay tối đa là 20 triệu đồng. Lãi suất dao động từ 14 – 19%/năm tuỳ vào hồ sơ. Thời hạn thanh toán từ 3 – 6 tháng. Với hạn mức này thì sẽ phù hợp để vay tiêu dùng hơn là đầu tư kinh doanh hoặc mua nhà đất.  

dongvay ứng dụng

Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại dongvay 

Khi vay tiền tại đây, bạn cần lưu ý những điều sau: 

Không thanh toán trễ hạn 

Khi thanh toán trễ hạn, khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí phạt rất cao theo quy định của dongvay. Không chỉ vậy, bộ phận thu hồi nợ cũng liên tục gọi và nhắn tin để nhắc nhở. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cá nhân hằng ngày của bạn. Nếu như nhận thấy bạn cố tình không thanh toán, hồ sơ sẽ bị ghi nhận nợ xấu. Trong trường hợp này, bạn sẽ rất khó được duyệt vay ở những tổ chức khác và ngân hàng. 

Các chi phí dịch vụ 

Bạn cần biết rằng ngoài lãi suất và tiền gốc thì có một số loại phí khác mà bạn cũng cần biết. Đầu tiên là phí gia hạn. Phí này được tính khi bạn đăng ký gia hạn thêm. Tuỳ vào số lần đã đăng ký cũng như thời gian gia hạn mà phí sẽ thay đổi theo. Tiếp theo là phí trễ hạn. Khi bạn quá hạn 5 ngày thì dongvay sẽ bắt đầu tính loại phí này. Số tiền này sẽ được tính bằng cách tăng lãi suất khoản vay. 

Hình thức thanh toán

Hiện tại hệ thống chỉ chấp thanh toán và giải ngân bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể đến ngân hàng gần nhất để tạo. Hoặc tải các ứng dụng ngân hàng như MB Bank, Vietcombank, Techombank,… để tạo tài khoản trực tuyến cực đơn giản.

Truy cập danh bạ 

Để thuận tiện cho việc xác minh danh tính đối tượng vay thì dongvay com sẽ truy cập danh bạ của bạn. Vậy nên bạn cần sử dụng số điện thoại chính chủ. Nếu như phát hiện danh bạ không có liên hệ nào hoặc các liên hệ không tồn tại thì khả năng cao hồ sơ của bạn sẽ bị từ chối. 

dongvay app

Vì sao nên lựa chọn dongvay?

Hiện tại có vô số ứng dụng cho vay trực tuyến nhưng tại sao lại nổi bật hơn? Sau đây là những ưu điểm của nền tảng này.  

Hoạt động trực tuyến 24/7 

Toàn bộ quy trình vay tại đây đều được thực hiện online. Vậy nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển. Online CSKH 24/24 liên tục. Khi bạn cần thì sẽ luôn có người hỗ trợ ngay lập tức.

Giải ngân cực nhanh 

Sau khi hồ sơ được duyệt vay thì bạn sẽ được giải ngân nhanh. Toàn bộ quy trình thường chỉ mất 15 phút – 1 tiếng. Vậy nên bạn đang cần tiền gấp thì đây chính là giải pháp phù hợp.

Tra cứu khoản vay đơn giản 

Bạn có thể dễ dàng xem lại lịch sử thanh toán hoặc thông tin về khoản vay của mình ngay trên ứng dụng dongvay mà không cần gọi cho tổng đài. Bạn chỉ cần vào app, chọn “Tra cứu” rồi nhập mã hợp đồng khoản vay vào là được. 

dongvay

Kết luận 

Mô hình cho vay trực tuyến và giải ngân nhanh đã có rất nhiều. Tuy nhiên, dongvay luôn biết cách cải thiện và nâng cấp hệ thống để mang lại được nhiều dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ người dùng trên toàn quốc.

+ Wallet dong

+ Qcash

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVivaylien ( ví vay liền ) được cộng đồng vay rất tin tưởng
Bài tiếp theoNhanh cash có những ưu điểm gì? Có cần lưu ý gì khi vay tại đây không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây