Vivaylien ( ví vay liền ) được cộng đồng vay rất tin tưởng

0

Khi cần vay tiền, nhiều người thường sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng. Tuy nhiên, có một ứng dụng cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính là vivaylien. Đúng như tên gọi, chỉ cần vay là sẽ có tiền liền. Vậy thì vay tại ngân hàng hay vay tại app tiện lợi hơn? Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Vivaylien là ứng dụng như thế nào?

Ví vay liền là một app điện thoại cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính. Tất cả mọi thứ đều hoạt động trực tuyến. Từ việc đăng ký, tư vấn, giải ngân và thanh toán đều được thực hiện qua mạng. Nhân viên cũng sẽ chỉ liên hệ với khách hàng thông qua điện thoại hoặc mạng xã hội. 

Các gói vay mà hệ thống hiện đang cung cấp có hạn mức từ 1 – 20 triệu đồng. Thời hạn thanh toán từ 30 – 180 ngày và lãi suất tối đa 19,8%/năm. Đối với những khách hàng mới vay lần đầu tại đây thì sẽ có nhiều ưu đãi vay nhanh với lãi suất thấp hơn. 

Điều kiện vay tiền tại vivaylien này cũng không hề khó. Đầu tiên, khách hàng cần là người trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi. Để thuận tiện cho việc xác minh danh tính thì cần cung cấp thêm số điện thoại chính chủ, CMND hoặc CCCD. Chỉ với những điều kiện này là khách hàng đã có thể được duyệt và giải ngân sau 30 phút. 

vivaylien vay

So sánh vivaylien và ngân hàng 

Vay tiền tại app hoặc vay tiền tại ngân hàng là điều mà nhiều người đang còn băn khoăn. Chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. 

Hạn mức

Như đã đề cập trước đó, vivaylien chỉ hỗ trợ vay tối đa 20 triệu đồng. Số tiền này không quá lớn nên chỉ phù hợp với những nhu cầu vay tiêu dùng. Mặt khác, hạn mức vay tại ngân hàng thường từ vài chục triệu, vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Do đó sẽ phù hợp với những ai cần vay tiền để mua sắm bất động sản, đầu tư hoặc kinh doanh. 

Lãi suất và thời hạn thanh toán 

Do số tiền vay lớn hơn rất nhiều so với app nên lãi suất tại ngân hàng cũng thấp hơn. Thời hạn thanh toán cũng thường kéo dài từ vài năm cho đến vài chục năm. 

Quy trình đăng ký vay 

Tại ví vay liền, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc vào trang chủ, điền đơn trực tiếp ngay trên app rồi nộp là được. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra, gọi lại để báo kết quả và chuyển khoản giải ngân nếu hồ sơ được duyệt. 

Trong khi đó, quy trình này tại ngân hàng phức tạp hơn rất nhiều. Bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để làm đơn xin vay. Bên cạnh đó là rất nhiều hồ sơ cần phải chuẩn bị. Đặc biệt, đối với những khoản vay lớn sẽ có thêm yêu cầu về tài sản thế chấp. 

Thời gian giải ngân

Do thủ tục đơn giản nên việc vay online cũng sẽ được giải ngân rất nhanh. Thông thường chỉ sau 10 – 30 phút là khách hàng đã nhận được tiền về tài khoản rồi. 

Đối với ngân hàng, do thủ tục cầu kỳ nên sẽ cần nhiều thời gian để kiểm duyệt và xem xét các loại hồ sơ. Sau khi hoàn tất sẽ mất vài tuần hoặc vài tháng. Khi hồ sơ đã duyệt thì sẽ trải qua thêm một số quy trình nữa mới hoàn thành thủ tục và nhận được giải ngân. 

vivaylien app

Vi vay lien bị tin đồn lừa đảo, có thật hay không?

Do việc vay tiền tại đây quá tiện lợi và nhanh chóng nên nhiều người nghi ngờ rằng công ty này lừa đảo. Có không ít những bài đăng trên mạng xã hội nói rằng vivaylien cho vay lãi suất cao vô lí, thu nhiều loại tiền lên đến hàng chục triệu đồng. 

Những thông tin này hoàn toàn sai sự thật. Trước khi nhận giải ngân, bạn sẽ được kí một bản hợp đồng vay điện tử. Nếu như trong quá trình vay, tổ chức có yêu cầu thanh toán thêm khoản phí gì thì bạn có thể đối chiếu lại hợp đồng. Trong trường hợp khoản phí này không được đề cập trước đó thì bạn có thể yêu cầu huỷ.

Bên cạnh đó, trên ứng dụng cũng có đăng công khai các chính sách hoạt động và điều khoản. Bạn hoàn toàn có thể đọc trước khi quyết định đăng ký vay tiền tại đây. 

vivaylien

Kết luận 

Nhiều người cứ mãi phân vân không biết nên vay ngân hàng hay vay tại vivaylien. Mong rằng với những so sánh trên bạn đã có được lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVaynhanhplus – App vay tiền 50 triệu đồng trong thời gian ngắn 
Bài tiếp theoDongvay hỗ trợ vay trực tuyến đến 20 triệu đồng trong 6 tháng 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây