Các bước vay tiền app Xoay0%: Vay tiền online nhanh

0

Xoay0% là đơn vị thuộc công ty tài chính Vay Nhanh Trực Tuyến Việt Nam. Hệ thống được biết đến là đơn vị cho vay cấp tốc vô cùng uy tín. Khách hàng có thể vay tiền đơn giản chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại. Để có thể tăng tỷ lệ duyệt vay, có những mẹo nhỏ mà bạn cần lưu ý. Để biết đó là những mẹo gì thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

fixloan

Hồ sơ vay xoay0% bao gồm những gì?

Để có thể làm hồ sơ vay, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

CMND hoặc CCCD có gắn chip

Mọi thủ tục đều được thực hiện online nên việc xác định danh tính người vay là vô cùng quan trọng. Vậy nên CMND/CCCD được xem là giấy tờ quan trọng nhất và không thể thiếu trong hồ sơ. Bạn cũng có thể sử dụng giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu để thay thế. 

Ảnh chân dung

Bạn cũng cần cung cấp cho xoay0% ảnh chụp mặt ở góc chính diện, góc nghiêng bên trái và góc nghiêng bên phải. Ảnh chụp yêu cầu phải rõ nét, không đeo kính, để lộ trán và hai tai. Hay có thể hiểu đơn giản là cách chụp tương tự như khi chụp cho CMND/CCCD.

Đơn xin vay 

Khi bạn đăng ký trên app thì sẽ được yêu cầu điền vào đơn này. Trong đơn là những thông tin cá nhân như tên, tuổi, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội (nếu có),… Những thông tin này phải được điền một cách rõ ràng và chính xác. 

Các giấy tờ khác 

Tuỳ từng trường hợp thì Xoay0% sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thêm một số giấy tờ liên quan. Nhưng nếu bạn thuộc diện khách hàng thông thường thì chỉ cần 3 loại giấy tờ trên là đã hoàn tất hồ sơ vay trả góp tại đây.

Những lưu ý khi làm hồ sơ tại xoay0%: Vay tiền online nhanh

Để tăng tỷ lệ được duyệt cũng như được duyệt vay hạn mức cao thì bạn hãy lưu ý những điều sau đây: 

fixloan

Cung cấp số điện thoại chính chủ 

Khi điền số điện thoại, hãy cung cấp số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng. Số này phải có thời gian sử dụng từ 3 tháng trở lên. Tuy xoay0%: Vay tiền online nhanh không có yêu cầu về việc này nhưng khi bạn thực hiện sẽ giúp tăng độ uy tín. 

Cung cấp nhiều địa chỉ liên lạc 

Bên cạnh số điện thoại app cũng khuyến khích người vay cung cấp nhiều thông tin liên lạc khác. Bạn có thể điền thêm email, tài khoản mạng xã hội như Zalo, Telegram,… Hoặc cũng có thể điền thêm 1 – 2 số điện thoại.

Nên cung cấp chứng minh thu nhập 

Đây là yêu cầu không bắt buộc nhưng nếu có sẽ giúp bạn thể hiện được khả năng tài chính vững chắc và có khả năng thanh toán khoản vay. Bạn có thể chụp bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng. Đối với trường hợp tự kinh doanh thì có thể chụp giấy phép kinh doanh,…

Cho phép ứng dụng truy cập danh bạ 

Khi bạn tài ứng dụng, app sẽ yêu cầu truy cập danh bạ. Điều này phục vụ cho quá trình đòi nợ nếu bạn trễ hạn quá lâu. Nếu như bạn có khả năng thanh toán thì có thể đồng ý yêu cầu này. Tuy không ảnh hưởng đến hồ sơ nhưng có thể tạo niềm tin với bộ phận duyệt vay. 

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay xoay0%: Vay tiền online nhanh

fixloan

Tôi có thể vay xoay0% bằng hộ khẩu được không?

Bạn không thể vay bằng hộ khẩu. Hệ thống chỉ chấp nhận các giấy tờ sau: CMND/CCCD, giấy phép lái xe và hộ chiếu.

Tôi có thể gửi hồ sơ giấy được không?

Được. Nếu như không thể làm trực tuyến thì bạn có thể in mẫu đơn rồi điền và gửi và địa chỉ Tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Tôi muốn thay đổi thông tin hồ sơ như nào?

Nếu như hồ sơ của bạn đã hoặc đang được xử lý thì bạn không thể thay đổi. Bạn cần phải liên hệ huỷ hồ sơ và thực hiện lại từ đầu. Nếu như hồ sơ đang trong danh sách chờ thì bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thay đổi thông tin.

Kết luận 

Để tăng khả năng được duyệt vay cấp tốc tại xoay0% bạn có thể tham khảo những mẹo mà chúng tôi gợi ý bên trên. Mong rằng những chia sẻ của tipvaytien.com sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vay tiền thật tốt ứng dụng này.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app Gạo tiền mặt-Vay tiền mặt nhanh gọn dứt khoát luôn – Rice cash
Bài tiếp theoVay theo hợp đồng trả góp Home Credit lãi suất ưu đãi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây