Nhanh cash có những ưu điểm gì? Có cần lưu ý gì khi vay tại đây không?

0

Vay tiền online tại nhanh cash là một hình thức vay tín chấp chỉ yêu cầu CMND hoặc CCCD. Người vay nhận tiền và thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản, không cần đến văn phòng hay gặp mặt trực tiếp. Vậy thì cách vay này có những ưu điểm gì? Khi vay cần lưu ý điều gì? Toàn bộ sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây: 

Giới thiệu về các gói vay ở nhanh cash

Đây là một ứng dụng chuyên cung cấp dịch vụ vay tín chấp online. Mặc dù chỉ vừa thành lập được 2 năm nhưng đã nhanh chóng vượt qua nhiều ông lớn và trở nên phổ biến hơn trên thị trường. 

Hiện tại, nhanh cash đang có đa dạng gói vay với thông tin cụ thể như sau: 

  • Hạn mức dao động từ 1 – 20 triệu đồng. 
  • Thời gian thanh toán yêu cầu từ 3 – 6 tháng. Người vay sẽ được tự lựa chọn mục này.
  • Lãi suất từ 0 – 18,9%/năm. Những khách hàng mới hoặc khi vay trong giai đoạn khuyến mãi thì có thể được ưu đãi 0% lãi suất vay nếu thanh toán trong thời gian nhất định. 

nhanh-cash-1

Ưu điểm của việc vay online tại nhanh cash 

Thủ tục đơn giản 

Nhanhcash được nhiều khách hàng ưa chuộng phần lớn là nhờ các thủ tục khá gọn nhẹ và tiết kiệm thời gian. Người vay tiền chỉ cần vào ứng dụng điện thoại hoặc website điền thông tin vào mẫu hồ sơ có sẵn là được. 

Duyệt và giải ngân nhanh 

Sau khi hệ thống đã tiếp nhận hồ sơ thì chỉ mất vài phút để hoàn thành việc xét duyệt. Khi đã duyệt xong, tiền sẽ được chuyển trực tiếp đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong hồ sơ. Tốc độ giải ngân sẽ phục thuộc vào thời gian bạn nộp đơn cũng như tốc độ nhận tiền của ngân hàng. 

Hỗ trợ trên toàn quốc 

Nhanh cash có trụ sở chính tại Hà Nội nhưng việc giao dịch với khách hàng không thực hiện tại đây mà chỉ thực hiện qua mạng. Vì vậy có thể hỗ trợ được khách hàng ở bất kỳ đâu, miễn là đang sinh sống hoặc làm việc tại Việt Nam. 

Nhiều ưu đãi lãi suất 

Đối với những khách hàng mới và khách hàng thân thiết, công ty thường có nhiều ưu đãi về lãi suất cũng như các loại chi phí phát sinh. Nổi bật nhất là chương trình 0% lãi suất dành cho khách hàng mới nếu hoàn tất thanh toán trong vòng 30 ngày. 

Không cần tài sản thế chấp 

Với hình thức vay tín chấp thế này thì khách hàng không cần cung cấp bất kỳ loại tài sản thế chấp nào. Tất cả những gì nền tảng yêu cầu chỉ là CMND/CCCD, ảnh chân dung và một vài thông tin cá nhân cơ bản khác. 

nhanh-cash-2

Những điều cần lưu ý khi vay tiền tại Nhanh cash 

Cẩn thận các trang mạo danh 

Đây là đơn vị cho vay nổi tiếng được nhiều người tin tưởng. Từ đó không tránh được nhiều kẻ xấu muốn mạo danh để thực hiện hành vi lừa đảo. Vậy nên bạn cần phải thật cẩn thận. Nếu như gặp những tình huống sau thì đó chắc chắn là giả mạo và cần tránh xa: 

  • Thu phí quản lý và phí làm hồ sơ. Tại ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ miễn phí 100%. 
  • Tính lãi suất trên 20%/năm.
  • Yêu cầu truy cập danh bạ. 

Những nguyên nhân bị từ chối hồ sơ thường gặp 

Mặc dù điều kiện và thủ tục tại đây khá đơn giản nhưng vẫn có nhiều người không được duyệt. Bạn hãy lưu ý những nguyên nhân sau đây để tránh trong những lần đăng ký kế tiếp: 

  • Ảnh chụp quá mờ, không đọc được các thông tin trên giấy tờ, không nhìn thấy rõ mặt. 
  • Không có tài khoản chính chủ của ngân hàng
  • Chủ tài khoản ngân hàng không trùng tên với người đây ký vay.
  • Sử dụng sim rác hoặc sim không chính chủ 

Cân nhắc khả năng trả nợ 

Trước khi quyết định vay tiền thì bạn hãy cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng về khả năng trả nợ của mình. Bởi vì chỉ cần thanh toán chậm 1 – 2 tuần là hồ sơ đã bị lưu lại trong hệ thống nợ xấu. Vậy thì sau này sẽ rất khó xin vay ở những chỗ khác. 

nhanh-cash-3

Kết luận

Trên đây là một số chia sẻ của tipvaytien.com về H5 vay Nhanh cash. Công ty có nhiều ưu điểm nhưng khi vay cũng cần lưu ý một vài điều. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho được cho bạn trong việc tìm kiếm đơn vị cho vay phù hợp. 

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDongvay hỗ trợ vay trực tuyến đến 20 triệu đồng trong 6 tháng 
Bài tiếp theoTải app big money vay tiền nhanh gọn: đăng ký là có ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây