Vay tiền với app mitsui vay tỷ lệ nhận được tiền cực kỳ cao

0

Khi vay tiền tại mitsui vay, khách hàng sẽ được đưa ra hạn mức và thời hạn vay mong muốn. Sau đó thì công ty sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp với bạn. Vậy thì lãi suất được tính dựa vào những yếu tố nào? Làm thế nào để được duyệt vay nhanh và lãi suất thấp? Tipvaytien.com sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

Mitsui vay cung cấp sản phẩm vay như thế nào?

creditom vay

Hạn mức, thời hạn và lãi suất

Khi đăng ký vay, khách hàng sẽ điền hạn mức và thời hạn vay đúng với nhu cầu của mình. Tuy nhiên sẽ theo đúng quy định của hệ thống như sau: 

  • Hạn mức vay: từ 1 – 30 triệu đồng
  • Thời hạn vay: từ 90 – 180 ngày
  • Lãi suất: tối đa 19%/năm 

Nhìn chung, hạn mức vay tại mitsui vay thấp hơn so với ngân hàng. Tuy nhiên, hạn mức này sẽ phù hợp với những ai chỉ cần vay để thanh toán các hóa đơn trong gia đình như điện, nước hay học phí.

Các chi phí khác

Bên cạnh những thông tin trên, bạn cũng cần quan tâm đến những khoản phí khác. Bao gồm phí tư vấn ngoài giờ, phí gia hạn và phí trễ hạn. Phí tư vấn ngoài giờ sẽ được tính khi bạn liên hệ vào các khung giờ ngoài giờ hành chính ( từ 18g – 8g, cuối tuần và ngày lễ). Phí này sẽ được trừ thẳng vào khoản tiền giải ngân của bạn. Đối với phí gia hạn và phí trễ hạn sẽ được tính khi bạn gia hạn khoản vay hoặc thanh toán trễ. Phí này sẽ được cộng dồn vào số tiền cần thanh toán của tháng sau. Nếu như bạn gia hạn hoặc trễ hạn vào kỳ thanh toán cuối thì sẽ được tính vào tháng đó. 

Mitsui vay tính lãi suất dựa vào những yếu tố nào? 

creditom app

Thời hạn

Khi điền hồ sơ vay, mitsui vay sẽ yêu cầu bạn điền thời hạn thanh toán mong muốn. Hệ thống cũng sẽ dựa trên thông tin này để đưa ra lãi suất phù hợp. Nếu như thời hạn thanh toán ngắn thì lãi suất sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu bạn muốn thanh toán chậm thì lãi suất sẽ cao hơn. 

Lịch sử tín dụng 

Khi bạn vay tiền ở bất kỳ hệ thống nào, thông tin của bạn đều sẽ được lưu trên các nền tảng tín dụng. Nếu như bạn luôn thanh toán tốt các khoản vay thì sẽ được hỗ trợ lãi suất tốt. Trong trường hợp bạn thường xuyên phải gia hạn, thanh toán trễ thì sẽ bị tính lãi suất cao. Đối với những khách hàng bị ghi nhận nợ xấu nhóm 3, 4 hoặc 5 thì sẽ không được duyệt vay. 

Giấy tờ đảm bảo khoản vay 

Đây là loại giấy tờ giúp bạn chứng minh thu nhập để tạo sự uy tín và đảm bảo về khả năng thanh toán của mình. Bạn có thể cung cấp bảng lương, sao kê ngân hàng hoặc các giấy tờ chứng minh tình hình kinh doanh hiện tại. 

Làm thế nào để được app mitsui vay duyệt nhanh? 

creditom

Đăng ký vào giờ hành chính

Mitsui vay có hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7. Tuy nhiên, các khung giờ ngoài giờ hành chính sẽ có rất ít nhân viên trực tổng đài. Vậy nên việc kiểm tra các thông tin cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vậy nên nếu đăng ký vào giờ hành chính sẽ nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể liên hệ vào giờ trưa hoặc đầu giờ chiều. Vào thời điểm này sẽ có ít hồ sơ được nộp lên hệ thống nên đơn xin vay của bạn sẽ được xử lý nhanh hơn. 

Cung cấp đầy đủ thông tin

Nếu như các thông tin của bạn mơ hồ, không rõ ràng và khó xác thực thì bộ phận kiểm duyệt sẽ mất nhiều thời gian để kiểm tra. Nếu như các đơn xin vay rõ ràng, thông tin minh bạch, có đầy đủ số điện thoại hoặc thông tin người thân để xác nhận thì việc duyệt hồ sơ sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Chọn gói hồ sơ ưu tiên

Mitsui vay cung cấp một lựa chọn rất đặc biệt là “Hồ sơ ưu tiên”. Khi bạn nộp hồ sơ trên ứng dụng hoặc website, bạn có thể chọn vào phần hồ sơ ưu tiên. Như vậy thì bộ phận kiểm duyệt sẽ ưu tiên kiểm tra hồ sơ của bạn cũng như thời gian sẽ được rút ngắn lại. Tuy nhiên bạn sẽ phải thanh toán thêm 300 – 500k tùy vào lượng hồ sơ đang có. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp khi bạn được giải ngân. Trong trường hợp hồ sơ của bạn bị từ chối thì nhân viên sẽ liên hệ để cung cấp thông tin tài khoản nhận tiền. 

Mitsui vay có uy tín không?

Sự uy tín đã được khẳng định từ lâu. Nên vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm vay và đăng ký tại đây với rất nhiều những gói vay đa dạng đến từ công ty.

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến. Tuy nhiên mitsui vay luôn biết cách tiếp thu và phát triển hơn mỗi ngày. Nhờ vậy mà ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVdong Plus hỗ trợ vay online nhanh chóng 0% lãi suất
Bài tiếp theoVay online vndong nhận tiền trong ngày, lãi suất cạnh tranh 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây