365vay – Vay trả góp trực tuyến 20 triệu đồng duyệt trong 2h

0

Khi gặp khó khăn về tài chính thì đa phần mọi người lại lựa chọn đi vay. Tìm được chỗ vay thì rất dễ nhưng tìm được chỗ uy tín thì ngược lại. Trong bài viết sau đây, tipvaytien.com sẽ giới thiệu cho bạn 365vay – một địa chỉ vay trả góp online cực uy tín. Thông tin gói vay ra sao? Làm thế nào để đăng ký? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây. 

365vay có những sản phẩm vay như thế nào? 

Khi lựa chọn địa điểm để xin hỗ trợ tài chính thì bên cạnh uy tín, các thông tin về gói vay là điều quan trọng nhất. Ứng dụng sẽ hỗ trợ những gói vay khác nhau cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

Khách hàng mới 

Nếu bạn là khách hàng vay lần đầu thì 365vay sẽ chỉ duyệt vay với hạn mức 5 triệu đồng với lãi suất 0%. Thời hạn thanh toán là 7 – 30 ngày. Gói vay này nhằm kiểm tra mức độ uy tín cũng như khả năng thanh toán khoản vay của khách hàng. 

Khách hàng cũ 

Đối với những khách hàng không thanh toán tốt khoản vay đầu thì không được duyệt vay lần tiếp theo. Còn nếu như trả đúng hạn khoản vay đầu thì lần sau có thể được hỗ trợ lên đến 20 triệu đồng với lãi suất tối đa 20%/năm. Thời hạn thanh toán từ 91 – 180 ngày. Khoản vay nào có thời hạn càng lâu thì lãi suất sẽ càng cao. 

Các loại phí khác

Loại phí đầu tiên mà người vay cần thanh toán là phí dịch vụ. Khách hàng mới sẽ được miễn dịch vụ này. Nhưng khách hàng cũ sẽ phải thanh toán phí tư vấn và phí làm hồ sơ. Nếu bạn gọi yêu cầu tư vấn hay hướng dẫn vào các khung giờ ngoài giờ hành chính thì phí sẽ cao hơn. 

Loại phí tiếp theo là phí phạt. Bạn sẽ chỉ phải đóng phí phạt nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn. Nếu bạn nợ càng lâu thì tiền sẽ càng tăng. Nhưng nếu quá 2 tháng không thanh toán thì hồ sơ sẽ được 365vay chuyển giao cho bên thu hồi nợ.

Cuối cùng là phí gia hạn. Trong trường hợp khó khăn không thể trả nợ đúng hạn thì bạn có thể làm đơn hoặc gọi cho nhân viên để xin gia hạn. Tuy nhiên sẽ tốn từ 200 – 600k và thời gian gia hạn tối đa 2 tháng. Nếu quá thời gian gia hạn mà bạn vẫn chưa thanh toán thì công ty sẽ bắt đầu thu phí phạt. 

Quy trình làm hồ sơ vay tại 365vay

Nhiều khách hàng lựa chọn app này một phần cũng vì tính tiện dụng và nhanh chóng của nó. Quy trình đăng ký có thể thực hiện 100% bằng điện thoại và vô cùng đơn giản: 

  • Bước 1: Tải ứng dụng “365vay apk ios” về điện thoại. 
  • Bước 2: Dùng số điện thoại của người vay để đăng ký.
  • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được dẫn đến trang hồ sơ. Điền tất cả các thông tin được yêu cầu. Những thông tin này bao gồm thông tin cá nhân, giấy tờ tuỳ thân và thông tin về công việc và thu nhập. 
  • Bước 4: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe. Chụp 1 ảnh chân dung rõ nét.
  • Bước 5: Nộp hồ sơ và đợi khoảng 1 tiếng là có kết quả.
  • Bước 6: Nếu được duyệt thì hệ thống sẽ chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp. 

365vay có những hình thức giao dịch nào?

Về phía công ty thì công ty sẽ chuyển tiền đến bạn thông qua hình thức chuyển khoản bằng ứng dụng ngân hàng. Còn khi bạn hoàn trả khoản vay thì có thể lựa chọn một trong những cách sau đây: 

Chuyển khoản 

Khi đến hạn thanh toán, bạn vào mục “Thanh toán khoản vay” trên app 365vay. Sau đó bạn sẽ nhận được một mã QR cũng như thông tin tài khoản ngân hàng người nhận và số tiền cần thanh toán. Chỉ cần dùng app ngân hàng rồi quét mã đó. Tiếp đến nhập mã OTP và mật mã là đã thanh toán thành công. Hoặc bạn cũng có thể nhập thủ công thông tin chuyển khoản của công ty.

Ví điện tử

Bạn có thể sử dụng ví Momo, ZaloPay, VNPay,… Bạn cũng làm tương tự như hình thức chuyển khoản để lấy mã QR và các thông tin cần thiết. Sau đó bạn vào mục quét QR để thanh toán hoặc nhập thủ công các thông tin chuyển khoản. 

Tiền mặt 

Nếu không thể dùng hai cách trên thì khách hàng có thể mang tiền mặt đến ngân hàng để nhờ chuyển tiền. Bạn cũng có thể mang tiền mặt đến các điểm thu hộ như Viettel Store để thanh toán. 

Cuối cùng

Một trong những giải pháp tài chính cấp tốc đáng cân nhắc nhất chính là 365vay. Không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà lại nhiều ưu đãi cho khách hàng mới. Tải app và đăng ký ngay nhé!

+ Bus wallet

+ Tiger cash.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây