App cây phát tài vay tiền online có tiền luôn duyệt 50 triệu

0

Nhiều ứng dụng vay trực tuyến chỉ hỗ trợ khoản vay tối đa 30 triệu đồng gây nên nhiều khó khăn cho khách hàng. Hiểu được điều này, cây phát tài mang đến khoản vay lên đến 50 triệu đồng. Điều này giúp bạn dễ dàng giải quyết những vấn đề tài chính của mình.

Cây Phát Tài vay tiền online là gì?

Đây chính là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn và cung cấp các khoản vay phù hợp với khách hàng dựa trên việc so sánh cũng như phân tích lãi suất, hạn mức và thời hạn. Bên cạnh đó, công ty cũng đảm bảo việc bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin của đối tượng vay. 

Bạn nhận được gì khi đến với app cây phát tài?

Không phải tự nhiên mà app lại được nhiều người dùng tin tưởng đến như vậy trong 3 năm qua. Hệ thống cũng những ưu điểm vô cùng nổi bật.

Nhanh chóng 

Với việc thực hiện các thủ tục bằng điện thoại sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, hồ sơ vay cũng chỉ yêu cầu CMND hoặc CCCD và một số thông tin cá nhân cơ bản khác. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể vay được số tiền lên đến 30 triệu đồng mà không tốn quá nhiều thời gian. 

An toàn

Cây Phát Tài luôn cam kết với khách hàng về việc bảo mật các thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay. Những điều này cũng được thể hiện rõ ràng bằng văn bản hợp đồng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của nền tảng này. 

Không tính phí dịch vụ

Nhiều app thường thu thêm các loại phí như phí hồ sơ hay phí tư vấn. Tuy nhiên khi vay tại đây bạn sẽ không phải trả bất kỳ loại phí dịch vụ nào cả. Điều này cũng giúp khách hàng tiết kiệm được vài triệu đồng cho mỗi lần vay. 

Thông tin cơ bản về các gói vay của Cây Phát Tài

Hạn mức vay 

Số tiền vay mà công ty cung cấp cho khách hàng tối thiểu 1 triệu đồng và tối đa 50 triệu đồng. Tuy con số này có cao hơn mặt bằng chung nhưng vẫn chưa thật sự quá cao. Nhiều ứng dụng duyệt khoản vay lên đến 70 triệu đồng.

Lãi suất 

Lãi suất cao nhất của H5 Cây Phát Tài là 18.25%/năm. Tuy nhiên, dựa vào hồ sơ vay cũng như lịch sử tín dụng tốt mà bạn có thể nhận được ưu đãi chỉ 12.5%/năm. Nếu các thông tin trong hồ sơ càng rõ ràng cũng như có lịch sử thanh toán tốt thì sẽ được duyệt vay với lãi suất ưu đãi hơn rất nhiều. 

Thời hạn thanh toán

App cho phép người vay hoàn tất thanh toán trong vòng 91 – 180 ngày. Mốc thời gian này tương đối phổ biến trong thị trường hỗ trợ tài chính trực tuyến hiện nay. Bạn cũng có thể nhờ sự trợ giúp từ phía công ty bằng cách xin gia hạn nếu không thể thanh toán đúng thời hạn cam kết. 

Cách thức thanh toán khi trả nợ

Hình thức thanh toán khoản vay là định kỳ hằng tháng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách thanh toán sau đây: 

  • Chuyển khoản bằng các ứng dụng ngân hàng tại Việt Nam.
  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng. 
  • Thanh toán bằng các ứng dụng ví điện tử như Momo, VNPay,…

Cần lưu ý điều gì khi đến với app cây phát tài vay tiền online

Để bảo vệ quyền lợi của mình trong quá trình vay, bạn hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau đây nhé!

Đọc kỹ hợp đồng vay

Sau khi hoàn tất thỏa thuận về khoản vay, bạn sẽ được cung cấp một hợp đồng điện tử. Bạn cần đọc và nắm rõ các thông tin trong hợp đồng này. Đặc biệt là thông tin về khoản vay cũng như thời hạn thanh toán.

Không nên lạm dụng khoản vay

Mặc dù dịch vụ hỗ trợ khoản vay lên đến 50 triệu đồng nhưng bạn chỉ nên vay đúng số tiền mình cần. Tuy lãi suất ở cây phát tài app không cao so với thị trường nhưng cũng khá cao so với nhiều quỹ tín dụng khác và thời hạn cũng không quá dài. Nếu như vay quá nhiều thì bạn sẽ phải trả số tiền cao hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. 

Có kế hoạch thanh toán

Nếu không thanh toán đúng hạn như cam kết bạn sẽ bị ghi nợ xấu và khó được duyệt ở những khoản vay khác. Vì thế hãy lên kế hoạch chi tiết hợp lý để có thể trả nợ đúng hạn nhé!

Cuối cùng là

Với những thông tin trên, tipvaytien.com mong rằng bạn đã hiểu hơn về công ty hỗ trợ tài chính online cây phát tài. Công ty vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và phát triển để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng và đăng ký để nhận ngay 50 triệu đồng nhé! Muốn vay được hơn hãy sử dụng ví cây cọ hay ví tắc kè nữa này.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây