Happy cash vay nhanh – Địa chỉ vay tiền online 24/7 tiện lợi 

0

Happy cash hiện đang có nhiều ưu đãi vay với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Vậy nên khách hàng không cần phải lo tiền lãi quá cao hay không thanh toán nổi. Thời gian trả nợ tối đa đến 180 ngày. Một địa chỉ vay tiền hấp dẫn và tiện lợi như vậy, bạn đã biết đến nó chưa? Nếu chưa thì tipvaytien.com sẽ giới thiệu chi tiết hơn ngay trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu sản phẩm vay của app happy cash 

Tiền vay tối thiểu 2 triệu đồng
Tiền vay tối đa 10 triệu đồng
Lãi suất hằng năm 0 – 20%/năm
Thời hạn thanh toán 2 tháng, 4 tháng hoặc 6 tháng
Phí dịch vụ  Miễn phí
Thời gian phê duyệt 30 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Tỷ lệ hồ sơ được duyệt 87%

 

Để bạn hiểu rõ hơn thì chúng tôi sẽ lấy 1 ví dụ: 

Bạn vay tại đấy số tiền 10 triệu đồng, lãi suất 10%/năm và thời hạn là 120 ngày (4 tháng). Số tiền bạn cần thanh toán được tính như sau: 10.000.000 x (1 + 10% x 120/365) = 10.328.767 vnd. Trừ đi 10 triệu đồng tiền gốc thì tiền lãi suất của bạn sẽ là 238.767 vnd. 

Những khách hàng khi mới sử dụng dịch vụ tại happy cash lần đầu thì sẽ được hỗ trợ vay với 0% lãi suất. Tuy nhiên hạn mức chỉ tối đa 5 triệu đồng và phải thanh toán trong 10 ngày. Nếu như quá 10 ngày vẫn chưa thanh toán thì sẽ tính lãi suất. Một mẹo nhỏ cho bạn là bạn có thể làm đơn xin vay nhưng không sử dụng số tiền đó. Sau khi giải ngân 1 – 3 ngày thì bạn thanh toán ngay. Như vậy thì có thể vay tiếp với hạn mức cao hơn rồi.

happy-cash-1

Quy trình vay tiền tại Happy cash như thế nào 

Thay vì phải đến và làm thủ tục trực tiếp tại các văn phòng giao dịch thì giờ đây bạn chỉ cần thực hiện trên điện thoại là được. Để đăng ký thì bạn truy cập vào ứng dụng “happy cash ” hoặc website và chọn “Gửi yêu cầu vay”. 

Sau đó, mẫu hồ sơ vay sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần chọn số tiền muốn và thời gian thanh toán. Sau khi đã xong, bạn điền tiếp những thông tin như số điện thoại, tên, năm sinh, nghề nghiệp, CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng,… 

Cuối cùng là gửi và đợi kết quả thôi. Hệ thống được trang bị công nghệ hiện đại có thể tự động phê duyệt hồ sơ. Vậy nên bạn sẽ biết kết quả chỉ sau 30 phút. Nếu như thành công thì bạn sẽ ký vào bản cam kết và công ty sẽ giải ngân ngay sau đó 10 – 15 phút. 

happy-cash-2

Thanh toán khoản vay happy cash như thế nào?

Happy cash này hiện chỉ chấp nhận 2 phương thức thanh toán: ngân hàng và ví điện tử. 

Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Đa phần các app cho vay hiện nay đều hỗ trợ giải ngân và thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng. Không chỉ dễ thực hiện mà còn nhận tiền ngay chỉ sau vài giây. Bạn có thể chuyển tiền vào bất kỳ thời gian nào. Dù là cuối tuần hay ngày lễ thì tốc độ vẫn rất nhanh. 

Thanh toán bằng ví điện tử 

Phương thức này cũng tương tự nhân ngân hàng. Bạn sẽ phải tạo tài khoản ví điện tử như Momo, VNPay, Zalo Pay,… Sau đó liên kết tài khoản ví với tài khoản ngân hàng của bạn để nạp tiền vào. Nếu như không có tài khoản ngân hàng thì bạn cũng có thể nạp bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch và các cửa hàng tiện lợi như Circle K, MiniStop,… 

Một số điều cần lưu ý khác khi vay tại happy cash 

  • App không hỗ trợ cho vay đối với cán bộ, công viên chức nhà nước. 
  • Nên sử dụng số điện thoại chính chủ. Nếu dùng sim rác thì rất khó để được duyệt. 
  • Hệ thống sẽ không yêu cầu khách hàng đóng phí để được giải ngân. Nếu như có bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào nhận là happy cash và yêu cầu điều này thì đều là lừa đảo.
  • Không nên đăng ký vào buổi chiều tối. Vì lúc này là thời gian sao kê giao dịch của ngân hàng nên có thể xảy ra lỗi trong lúc giải ngân. 

happy-cash-3

Kết luận 

Happy cash cho vay rất nhanh và dễ. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên vay đúng nhu cầu tài chính của mình. Nếu vay quá nhiều và tiêu xài hoang phí dẫn đến không thanh toán được thì có rất nhiều hậu quả. 

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVí liên hoa – Web h5 ví liên hoa vay tiền siêu nhanh và uy tín
Bài tiếp theoVdong Plus hỗ trợ vay online nhanh chóng 0% lãi suất

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây