Ví tắc kè hỗ trợ tài chính nhanh chóng duyệt hồ sơ trong ngày

0

Nhắc đến vay tiền trực tuyến, nhiều người thường có cái nhìn không tốt. Có người cho rằng lãi suất rất cao. Có người nói vay tiền như thế không an toàn, dễ bị lừa đảo. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng thế. Thông qua bài viết này, tipvaytien.com sẽ giới thiệu đến bạn ví tắc kè – nền tảng hỗ trợ vay trực tuyến với lãi suất ưu đãi và cực kỳ bảo mật. 

Chất lượng của app vay tiền ví tắc kè

Ứng dụng chỉ mới ra mắt trong khoảng đầu năm 2023 nhưng rất nhanh đã có được lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong đó có đến hơn 75% khách hàng quay lại vay lần hai, lần ba. 

Công ty luôn công bố đầy đủ các thông tin của mình. Tất cả thông tin quan trọng như các khoản vay, điều khoản, chính sách hay các khoản phí liên quan đều có thể dễ dàng được tìm thấy khi tải app. Bên cạnh đó, nhân viên luôn để khách hàng tự do lựa chọn gói vay, không bắt ép hay sử dụng chiêu trò để đẩy lãi suất. Nhờ đó mà ví tắc kè ngày càng trở nên uy tín hơn. 

Hướng dẫn đăng ký vay tại địa chỉ app ví tắc kè 

Quy trình vay tiền tại app này cũng khá giống với nhiều ứng dụng vay khác và vô cùng đơn giản. Mọi người sẽ chỉ cần thực hiện theo những bước như sau đây:

Bước 1: Tải app h5 ví tắc kè apk ios về. Nền tảng hiện hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và IOS. Tất cả chúng tôi đã để hết bên dưới.

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký tài khoản. 

Bước 3: Xác minh thông tin bằng cách chụp ảnh CMND/CCCD. Bạn cũng cần một ảnh chụp chân dung.

Bước 4: Điền các thông tin liên quan đến khoản vay của bạn như hạn mức hay thời hạn vay. 

Bước 5: App sẽ tiến hành xem xét hồ sơ vay của bạn. Nếu các thông tin rõ ràng và chứng minh được mức thu nhập ổn định thì tỷ lệ duyệt sẽ cao hơn. Giai đoạn này được hoàn thành trong vòng 24 giờ. 

Bước 6: Nếu hồ sơ được duyệt, nhân viên sẽ gọi đến và xác nhận lại với bạn. Ngay sau khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được tiền thông qua hình thức chuyển khoản. 

Ví tắc kè yêu cầu những gì?

Hiện nay, ứng dụng chỉ hỗ trợ vay cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên kèm theo một số điều kiện như sau: 

  • Sở hữu CMND/CCCD hoặc các giấy tờ tuỳ thân tương đương còn thời hạn sử dụng. 
  • Có công việc và việc làm ổn định và thu nhập hằng tháng từ 5 triệu trở lên. 
  • Có tài khoản ngân hàng và số điện thoại đã đăng ký chính chủ.
  • Cho vay dễ dàng đối với khách hàng có nợ xấu. 

Ví tắc kè là một app vô cùng hiếm hoi hỗ trợ đối tượng có nợ xấu. Tuy nhiên, đối tượng này sẽ khó có thể vay được với hạn mức cao cũng như không thuộc danh sách ưu tiên khi công ty có ưu đãi. 

Thông tin về các khoản vay tại ví tắc kè

Lãi suất 

App hiện có 2 mức lãi suất cho hai đối tượng khách hàng: 

  • Lãi suất 0% cho khách hàng mới hoặc khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. 
  • 8,1 – 21%/năm đối với khách hàng đã từng vay tại app. 

Hạn mức 

Khách hàng có thể vay tối đa 60 triệu đồng. Số tiền vay được sẽ phụ thuộc vào lịch sử tín dụng cũng như những thông tin trong hồ sơ vay. Nếu thông tin rõ ràng, chính xác, thu nhập ổn định và đã chi trả tốt khoản vay trước thì sẽ được duyệt với hạn mức cao.

Thời hạn vay 

Thời hạn thanh toán của app là từ 91 – 182 ngày. Bạn sẽ được chọn thời hạn phù hợp với mình. Hình thức thanh toán là trả góp theo tháng và có thể xin gia hạn thêm mà không cần đóng phí. 

Ví tắc kè có phải lừa đảo không?

Nhắc đến vay tiền trực tuyến thì nhiều người rất sợ đây là lửa đảo. Tuy nhiên, ứng dụng đã được công nhận và hiện đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Các thông tin về địa điểm, số điện thoại, chính sách hoạt động,… đều được công khai trên nền tảng. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ thì có thể đọc qua các thông tin này trước khi đăng ký vay. 

Tóm lại

Và đó là các thông tin bạn nên biết trước khi đăng ký vay tại ví tắc kè. Các thông tin ấy cũng đã cho thấy đây là ứng dụng an toàn và uy tín. Chúc bạn sẽ tìm được khoản vay phù hợp với mình nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây