Tải app đồng heo con vay tiền 30 triệu trong vài phút

0

Việc vay tiền chỉ với CMND hay CCCD mà lại còn được xét duyệt và giải ngân nhanh tưởng chừng là không thể. Nhưng đồng heo con sẽ giúp bạn làm được điều này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cách thức hoạt động cũng như những điểm tiện lợi của app này trước khi đăng ký vay nhé. 

Sơ lược về app đồng heo con 

App Đồng Heo ConĐây chính là ứng dụng vay tiền trực tuyến trên điện thoại và có thủ tục đăng ký đơn giản. Thời gian giải ngân cũng rất nhanh, thường sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Hạn mức vay hiện tại của đồng heo con dao động từ 500.000 – 30.000.000 đồng với lãi suất từ 10 – 18%/năm. Đây là mức lãi suất trung bình so với mặt bằng chung của thị trường vay tiền trực tuyến hiện nay. 

Cách đăng ký vay  tiền app đồng heo con

Bước 1: Tải app về máy, các phiên bản mình đã để hết ở phía bên dưới rồi.

Bước 2: Điền thông tin. Bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin về CCCD, thu nhập, công việc,… Sau khi hoàn tất, hệ thống sẽ tiến hành duyệt hồ sơ và giải ngân cho bạn. 

Bước 3: Chọn gói vay. Bạn sẽ lựa chọn gói vay với hạn mức, lãi suất và thời hạn vay sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán. 

Bước 4: Thẩm định. Nền tảng sẽ tiến hành thẩm định khoản vay của bạn. Sau khi thẩm định thành công, bạn sẽ lập tức nhận được số tiền vay tương ứng.

Hạn mức và thời hạn vay

Như đã nói, hạn mức vay ở app dao động từ 500.000 đồng – 30.000.000 đồng. Nền tảng cũng cung cấp các gói vay khác nhau với hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khác nhau để người vay dễ dàng lựa chọn. 

Về thời hạn vay, bạn sẽ có 3 lựa chọn bao gồm 8 ngày, 140 ngày và 180 ngày. Đối với khách hàng lần đầu sử dụng app sẽ phải bắt buộc chọn thời hạn 8 ngày. Khách hàng cũng được hưởng ưu đãi lãi suất 0% từ đồng heo con vay. Nếu như khách hàng thanh toán tốt ở lần vay của mình thì sẽ được tăng hạn mức vay và thời hạn thanh toán. Khách hàng cũng sẽ được ưu đãi các mức lãi suất thấp hơn. 

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền tại app đồng heo con

Ưu điểm

Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm nổi trội của nền tảng vay tiền online đồng heo con apk ios nhé!

Vay tiền nhanh chóng và tiện lợi 

Với các thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ yêu cầu CCCD cùng các giấy tờ như bản sao kê lương, công việc. Bạn có thể dễ dàng nhận được khoản vay. Khoản vay cũng được giải ngân trong ngày. Nên sau khi đăng ký và được duyệt hồ sơ, bạn sẽ nhận được tiền ngay sau đó.

Không yêu cầu tài sản thế chấp 

Như đã nói, hệ thống chỉ yêu cầu một số thông tin cơ bản về thu nhập và công việc của bạn. Điều này giúp app xác minh bạn có đủ khả năng chi trả cho khoản vay của mình. Ngoài ra, bạn không cần phải có tài sản thế chấp hay các giấy tờ chứng minh tài chính như khi vay tại ngân hàng. 

Trực tuyến 100% 

Tất cả giai đoạn, từ đăng ký, thẩm định, ký hợp đồng cho đến lúc thanh toán khoản nợ đều được thực hiện online. Bạn không cần phải gặp mặt bên vay hay bất kỳ bên trung gian nào. Vậy nên có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi. 

Nhược điểm 

Đòi nợ gắt gao 

So với những nền tảng khác, đồng heo con được người dùng đánh giá là có quy trình đòi nợ gắt gao. Vậy nên bạn cần chú ý thời hạn thanh toán để trả nợ đúng hạn và tránh những vấn đề ngoài ý muốn. 

Lãi suất cao

Mức lãi suất 10-18%/năm là tương đối cao so với việc vay ở ngân hàng. Hay một số tổ chức tín dụng. Tuy nhiên khi so sánh với các app vay tiền khác cũng như những tiện ích mà nền tảng này mang lại thì đây là mức lãi suất khá hợp lý. 

Thanh toán khoản vay ở đồng heo con như thế nào?

Tương tự những nơi khác app cũng hỗ trợ thanh toán qua các hình thức sau: 

  • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Thông tin tài khoản sẽ được cung cấp khi bạn hoàn thành các thủ tục vay tiền. 
  • Chuyển tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch.
  • Thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, VNPAY,…

Kết luận

Đồng Heo Con là nền tảng vay tiền online mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Nhưng đã nhanh chóng trở nên phổ biến. Với giao diện app thân thiện với người dùng, quy trình đơn giản cũng như giải ngân nhanh chóng. Đây sẽ là giải pháp phù hợp dành cho những vấn đề của bạn đang gặp phải.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp bova vay tiền trả góp trực tuyến trên điện thoại đơn giản
Bài tiếp theoHotvay – app hot vay apk vay tiền rất dễ duyệt nhanh luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây