Ali cash- Tải app alicash vay tiền trong ngày sớm nhất có thể

0

Vay tiền qua mạng đối với nhiều người chắc không còn xa lạ gì. Tipvaytien.com muốn giới thiệu đến bạn một ứng dụng hoàn toàn mới – ali cash. Với mô hình cho vay trực tuyến tiện lợi, hệ thống đã giải ngân thành công cho hàng nghìn khách hàng chỉ trong chưa đầy 1 năm hoạt động. Vậy thì cụ thể phương thức hoạt động như thế nào, điều kiện ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Điều kiện vay của ali cash là gì?

App sẽ không có quá nhiều yêu cầu như khi vay ở ngân hàng. Đối tượng vay chỉ cần là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi và có CMND/CCCD. Bên cạnh đó, bạn cũng không được vay đồng thời ở những ứng dụng khác. Tuy nhiên, ali cash vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Nhưng quá trình kiểm duyệt sẽ khó hơn và hạn mức cũng không cao. 

Ngoài ra, để phục vụ cho quá trình liên lạc và thanh toán thì công ty cũng yêu cầu thêm một số yếu tố. Đầu tiên là tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Khi thanh toán, hệ thống cũng sẽ ưu tiên phương thức chuyển khoản. Nếu không có thì bạn cũng có thể trả tiền mặt tại các điểm thu hộ. Tiếp theo là tài khoản Zalo. Đây sẽ là phương tiện liên lạc chính. Tài khoản Zalo này phải được tạo bằng số điện thoại mà bạn điền trong hồ sơ vay.

Đó là toàn bộ điều kiện mà app đưa ra. Nhờ yêu cầu đơn giản và cơ bản nên tỷ lệ duyệt hồ sơ tại đây lên đến 92%. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác thì chắc chắn sẽ được thông qua. 

Thông tin về gói vay của alicash

Ứng dụng cung cấp đa dạng các lựa chọn vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thông tin cụ thể như sau: 

  • Hạn mức: tối đa 15 triệu đồng cho khách hàng không nợ xấu và 5 triệu đồng cho khách hàng có nợ xấu. 
  • Thời hạn: từ 14 ngày đến tối đa 180 ngày.
  • Lãi suất: tối đa 20%/năm. Nếu thanh toán quá hạn có thể bị phạt lên đến hơn 200%/năm.

Qua đó ta thấy hạn mức cho vay tại alicash tương đối thấp. Vậy nên giải pháp này chỉ phù hợp với những ai cần tiền trong ngày để chi trả các hóa đơn trong gia đình. Nếu bạn cần tiền để làm vốn kinh doanh hoặc mua nhà, mua xe,… thì có thể cân nhắc vay tại ngân hàng.

alidong vay

Cách thức cho vay của ali cash như thế nào?

Đây là nền tảng hỗ trợ tài chính hoạt động trực tuyến 100%. Mọi quy trình từ làm hồ sơ, kiểm duyệt cho đến giải ngân và thanh toán đều được thực hiện qua app và các ứng dụng hỗ trợ khác. Các bước cho vay tại app như sau: 

Bước 1: Tạo tài khoản

Sau khi tải app alicash về điện thoại, bạn cung cấp số điện thoại cá nhân. Đây cũng là số mà nhân viên sẽ liên lạc với bạn. Bạn sẽ nhận được một mã OTP qua SMS hoặc Zalo. Bạn chỉ cần nhập lại mã đó vào app rồi điền những thông tin được yêu cầu là hoàn tất.

Bước 2: Làm hồ sơ 

Khi đã có tài khoản, bạn đăng nhập lại bằng số điện thoại và mật khẩu vừa tạo. Sau đó chọn “Đăng ký vay”. Hệ thống sẽ hiển thị một trang điền thông tin và bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin ấy là được. Khi điền xong, bạn cần cung cấp các ảnh minh chứng, bao gồm CMND/CCCD và chân dung. Lưu ý, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào camera và thư viện ảnh để thực hiện thao tác trên.

Bước 3: Nộp và đợi xét duyệt

Bộ phận xét duyệt sẽ mất khoảng 30 phút để chấm điểm hồ sơ. Nếu bạn đăng ký ngoài giờ hành chính thì có thể mất khoảng 1 tiếng. Khi có kết quả, nhân viên sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để thông báo cũng như thỏa thuận về gói vay. Nếu bạn đồng ý với gói vay mà ali cash đề xuất thì sẽ chuyển đến bước tiếp theo. 

Bước 4: Giải ngân và thanh toán

App sẽ giải ngân cho bạn bằng cách chuyển khoản. Sau 1 tháng kể từ ngày giải ngân thì bạn sẽ bắt đầu thanh toán theo hình thức trả góp hằng tháng. Nhân viên sẽ liên hệ để nhắc nhở cũng như gửi tin nhắn trước hạn 3 – 5 ngày. 

alidong

Kết luận 

Alicash là mô hình cho vay không quá mới. Nhưng với giao diện đẹp mắt, dịch vụ tư vấn nhiệt tình cùng thời gian giải ngân nhanh, nền tảng đã trở một trong những ứng dụng cho vay hot nhất hiện nay. 

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTieno – Cổng cho vay trực tuyến xét duyệt là rất nhanh gọn nhé
Bài tiếp theoGải đáp cách đăng ký vay tiền và chi phí tại wallet dong

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây