Green Island Credit – vay trực tuyến trên app thủ tục nhanh dễ dàng

0

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng vay nhanh chóng, không yêu cầu tài sản thế chấp. Hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu qua về app green island credit. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn đã có thể nhanh chóng nhận ngay nhiều đề xuất về các khoản vay phù hợp. Các điều kiện vay cũng rất điều giản nhằm tạo điều kiện vay thuận lợi cho khách hàng. 

Điều kiện vay tại green island credit

Như đã nói, đây là một trong những hệ thống hỗ trợ tài chính với những điều kiện vô cùng đơn giản. Để có thể tiến hành làm hồ sơ vay, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện sau đây: 

 • Đối tượng vay là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 16 – 70 tuổi. 
 • Có thu nhập hằng tháng từ 3 triệu đồng trở lên. Điều kiện này giúp đảm bảo bạn có khả năng chi trả cho khoản vay của mình. 
 • Có điện thoại thông minh để đăng ký vay.
 • Có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch trực tuyến. 

green island credit

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ bắt buộc khi vay tại green island credit

 • CMND/CCCD hợp pháp còn thời hạn sử dụng. 
 • Ảnh chụp chân dung rõ nét. 
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập (bảng lương, sao kê ngân hàng,…)

Green Island Credit có gì nổi bật?

App vay này tuy còn khá mới trong thị trường vay trực tuyến nhưng rất nhanh đã nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Nguyên nhân là nhờ những đặc điểm nổi bật sau đây:

Đăng ký nhanh chóng và đơn giản 

Không như những quỹ cho vay khác, ứng dụng mang đến quy trình vay vô cùng tối giản. Những gì bạn cần làm chỉ là tải app về và thao tác ngay trên điện thoại di động. Đặc biệt, thời gian phê duyệt thường cũng chỉ kéo dài khoảng 30 phút. Điều này có nghĩa từ lúc đăng ký vay đến khi nhận được tiền chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Yếu tố này cũng góp phần giúp Green Island Credit trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai cần tiền trong thời gian ngắn. 

green island credit vay tiền atm

Không yêu cầu tài sản thế chấp

Nếu như khi vay tại ngân hàng, bạn bắt buộc phải có các tài sản thế chấp. Tuy nhiên, nền tảng green island credit chỉ yêu cầu CMND/CCCD và một số giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương. Vậy nên, dù bạn là ai, chỉ cần có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên là đã có thể đăng ký vay. 

Dễ dàng tra cứu và quản lý khoản vay 

Khi vay trực tuyến trên app, bạn có thể dễ dàng tra cứu khoản vay của mình. Nền tảng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về số dư nợ, thời hạn thanh toán,… để bạn có thể dễ dàng quản lý và lên kế hoạch chi trả. 

Green Island Credit có đa dạng khoản vay không? 

Hệ thống không có những khoản vay cố định mà sẽ tự đề xuất dựa trên nhu cầu vay của khách hàng. Khi người vay cung cấp số tiền mong muốn cũng như thời hạn và lãi suất, nền tảng sẽ tự động đưa ra nhiều lựa chọn dựa trên những mong muốn ấy. Vậy nên dù bạn có nhu cầu vay như thế nào thì app đều có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Hiện nay, ứng dụng đang áp dụng mức lãi suất, kỳ hạn và hạn mức vay như sau: 

 • Lãi suất từ 9% đến 13%/năm. 
 • Thời hạn vay từ 3 đến 12 tháng. Bạn cũng có thể xin gia hạn nếu không có khả năng thanh toán đúng hạn. 
 • Hạn mức từ 1 – 100 triệu đồng. Đây là hạn mức vô cùng cao so với thị trường vay trực tuyến tại Việt Nam. Thế nên nếu bạn đang cần một số tiền lớn thì app sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc.
 • green island credit vay

Green Island Credit có uy tín hay không? 

Green Island Credit là ứng dụng hỗ trợ tài chính online vô cùng mới tại thị trường Việt Nam nên vẫn chưa có quá nhiều thông tin. Công ty này vẫn chưa được cấp phép và chưa có mã số thuế chính thức. Bên cạnh đó, thời gian hoạt động và mức lãi suất cũng thường xuyên thay đổi. 

Tuy nhiên, các chính sách và điều khoản hoạt động lại rất rõ ràng. Vậy nên trước khi quyết định vay tại đây, bạn cần đọc và hiểu rõ các thông tin đấy để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình vay. 

Khái quát chung

Tuy chưa có nhiều thông tin nhưng các chính sách của green island credit lại rất minh bạch. Bên cạnh đó, hạn mức vay và lãi suất cũng vô cùng cạnh tranh so với nhiều ứng dụng khác hiện nay. Vậy nên nếu bạn đang cần gấp một số tiền lớn để xoay sở thì đây vẫn là lựa chọn đáng cân nhắc. Cân đối vay thêm bên hotvay hoặc link money để vay được nữa.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây