Cách xin tiền bạn trai khéo léo cực tinh tế ai cũng nên biết

0

Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm, khó nói. Đặc biệt là giữa bạn trai và bạn gái. Nhiều người vẫn luôn muốn được bạn trai chăm sóc, lo lắng và cho tiền nhưng không biết nói sao cho khéo. Sau đây là những cách xin tiền bạn trai cực tinh tế và khéo léo mà ai cũng nên biết.

Những cách xin tiền bạn trai cực hay 

xin tiền bạn trai

Chuẩn bị một lý do hợp lý 

Nhiều người nói rằng nếu bạn trai yêu bạn thì sẽ sẵn sàng cho tiền bạn vô điều kiện. Tuy nhiên, nếu như xin tiền bạn trai quá nhiều mà không có lý do thì dễ bị cho là lợi dụng. Vậy nên bạn hãy chuẩn bị một lý do thật hợp lý nhé! Hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề nào đó và cần hỗ trợ tài chính thì cũng hãy thành thật chia sẻ với bạn trai. 

Thể hiện sự biết ơn 

Khi được bạn trai hỗ trợ tài chính, đừng nghĩ rằng đó là nghĩa vụ của anh ấy. Bạn hãy cố gắng thể hiện sự biết ơn và cảm kích của bản thân. Bạn có thể nói lời cảm ơn hoặc đáp trả anh ấy bằng một món quà nhỏ. Món quà này có thể là một bữa tiệc bất ngờ, một chiếc đồng hồ đeo tay hoặc có thể chỉ đơn giản là một bữa tối do chính tay bạn chuẩn bị. 

Dùng lời nói ngọt ngào 

Bạn không cần thiết phải có một giọng nói quá ngọt ngào như em bé hay các diễn viên để có thể dùng các cách xin tiền bạn trai khéo léo. Bạn có học cách nói chuyện sao cho khéo léo, tinh tế. Biết cách dẫn dắt vấn đề để tạo lòng tin và thể hiện được mong muốn của mình một cách tinh tế. 

Hãy luôn thành thật và biết trân trọng 

Trong tình yêu, trung thực và biết trân trọng là hai yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn cần tiền cho việc gì thì hãy chia sẻ thật với nửa kia của mình. Và hãy sử dụng số tiền đúng mục đích của nó. Nếu nói dối và bị phát hiện, bạn sẽ đánh mất niềm tin ở đối phương. 

Bên cạnh đó cũng đừng quên trân trọng những món quà. Nhiều bạn nữ cho rằng bạn trai tặng quà cho mình thì mình có quyền bán đi hoặc tặng lại cho người khác. Nhưng việc này thể hiện rằng bạn không trân quý món quà đó và sẽ để lại ấn tượng xấu cho người yêu của mình. 

Nhưng lưu ý khi xin tiền bạn trai 

xin tiền bạn trai tinh tế

Không nên quá sòng phẳng 

Việc bạn xin tiền cũng là một cách để anh ấy thể hiện bản lĩnh và cho bạn thấy bạn có thể tin tưởng vào anh ấy. Vậy nên bạn cũng không nên quá sòng phẳng và trả lại đúng số tiền đó cho người yêu mình. Bạn có thể đáp trả bằng những món quà với giá trị tương đương. Hoặc bạn cũng có thể đề xuất giúp đỡ anh ấy khi gặp khó khăn. Nếu quá sòng phẳng sẽ tạo nên sự xá cách giữa cả hai.

Không nên xin tiền bạn trai quá nhiều 

Bạn chỉ nên nhờ người yêu hỗ trợ tài chính khi thật sự cần thiết và không nên đòi hỏi quá nhiều tiền. Vì nếu liên tục xin một số tiền lớn thì người ấy sẽ cho rằng bạn đang lợi dụng tình cảm của anh ấy. 

Không nên hỏi một cách mập mờ

Khi xin tiền bạn trai, bạn hãy nói rõ lý do và mục đích sử dụng số tiền. Ví dụ như để mua sắm, để đi ăn uống, để chi trả cho các hoá đơn,… Đừng tỏ vẻ mập mờ vì sẽ gây nên sự nghi ngờ. Anh ấy sẽ cho rằng bạn đang làm điều gì bí ẩn và không muốn cho anh ấy biết. 

Không nên xin tiền bạn trai khi anh ấy đang khó khăn 

Khi người yêu đang gặp khó khăn về tài chính thì bạn hãy hạn chế xin tiền anh ấy nhé! Nếu bạn trai không thể giúp bạn, anh ấy có thể sẽ cảm thây buồn, tự ti hoặc khó xử. Thay vào đó hãy cố gắng ở bên cạnh và giúp đỡ nửa kia của mình. Trong tình yêu, cả hai phải biết cách giúp đỡ và động viên nhau những lúc khó khăn. Chỉ có vậy thì tình yêu của hai bạn mới có thể bền vững. 

xin tiền bạn trai khéo léo

Kết luận 

Và đó là những cách xin tiền bạn trai mà bất kỳ bạn gái nào cũng nên biết. Nếu bạn đang có người yêu thì hãy thử áp dụng ngay nhé! Bạn cũng có thể truy cập ngay trang chủ tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều kiến thức hữu ích về tài chính.

Bài trướcKcredit – App hỗ trợ khách hàng vay tiền 27 triệu trong 30 phút
Bài tiếp theoMượn tiền giám đốc có phải giao dịch liên kết không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây