H5 ví vô hạn vay tiền hỗ trợ khách hàng 60 triệu đồng

0

Vay tiền giờ đây không còn những thủ tục rườm rà mà bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên website hoặc điện thoại. Ví vô hạn là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính trực tuyến được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Khoản vay đa dạng, điều kiện lại đơn giản nên phù hợp với rất nhiều đối tượng. 

Vì sao bạn nên đăng ký vay tiền h5 ví vô hạn?

Xu hướng vay trực tuyến đã có mặt rất lâu và giờ đây đã rất nhiều app. Nhưng tại sao lại là sản phẩm này không phải app khác? Câu trả lời sẽ có ở ngay đây.

Giao diện hiện đại 

Đầu tiên, ví vô hạn vay tiền rất đề cao những đánh giá của khách hàng. Tuy là một trong những đơn vị được ra mắt đầu tiên nhưng giao diện lại không hề lỗi thời. Nhà phát hành luôn biết tiếp thu ý kiến của người dùng cũng như cập nhật xu hướng. Do đó giao diện, âm thanh, màu sắc đều có tính thẩm mỹ cao và thu hút. 

Hoạt động 24/7

Những khó khăn có thể đến bất ngờ và bạn không thể biết trước. Chính vì thế, bộ phận CSKH luôn trực hotline 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. Đặc biệt, hệ thống kiểm duyệt được trang bị công nghệ hiện đại, duyệt hồ sơ tự động cực nhanh. Nên dù bạn đăng ký vào thời gian nào thì cũng sẽ được xử lý và giải ngân chỉ trong chưa đầy 2 tiếng.

Hạn mức vay cao 

Trung bình các tổ chức cho vay qua mạng hiện nay chỉ hỗ trợ 15 – 30 triệu đồng. Tuy nhiên, h5 ví vô hạn cho phép khách hàng vay lên đến 60 triệu đồng nếu đủ điều kiện. Để có thể vay với hạn mức tối đa, bạn phải là khách hàng đã vay và thanh toán tốt khoản vay trước đó. Bên cạnh đó cũng cần có lịch sử tín dụng tốt cũng như thu nhập ổn định. 

Thông tin về các gói vay tại ví vô hạn

Hạn mức, thời hạn và lãi suất 

Đối với những khách hàng mới, bạn sẽ được hỗ trợ vay tối đa 10 triệu đồng trong 60 ngày. Mức lãi suất dành cho nhóm khách hàng này là tối đa 15%. Nếu bạn thanh toán tốt khoản vay này thì sẽ được đăng ký vay tiếp cũng như nhận được một số ưu đãi khác.

Đối với những khách hàng đã từng vay ở h5.vivohan.com thì có thể được hỗ trợ đến 60 triệu đồng. Thời hạn thanh toán từ 91 – 365 ngày.  Lãi suất cho nhóm khách hàng này là tối đa 20%/năm. Tuy nhiên, vào những dịp đặc biệt, app thường có những khuyến mãi lãi suất chỉ 15%/năm. Nếu may mắn nhận được khuyến mãi đó bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay cực ưu đãi.

Hình thức thanh toán 

Người vay sẽ tiến hành hoàn trả khoản vay sau 1 tháng nhận tiền bằng hình thức trả góp hằng tháng. Bạn có thể chọn trả bằng cách chuyển khoản, ví điện tử hoặc thanh toán tiền mặt tại ngân hàng và các điểm thu hộ. Trong đó, chuyển khoản là phương pháp nhanh, tiện lợi và được lựa chọn nhiều nhất. 

Điều kiện đăng ký vay ví vô hạn

Để có thể được xét duyệt vay tiền tại đây, bạn bắt buộc phải là công dân Việt Nam trên 22 tuổi, hiện sinh sống và làm việc trong vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó cần chuẩn bị CMND/CCCD và 1 ảnh chân dung để công ty có thể xác minh danh tính của bạn.

Nhằm đảm bảo đối tượng vay có đủ khả năng hoàn trả số tiền vay thì hệ thống yêu cầu bạn có thu nhập trên 3 triệu đồng mỗi tháng. Bạn cần chuẩn bị bảng lương hoặc sao kê ngân hàng để chứng minh điều này. 

Cuối cùng, bạn cần có một tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay từ ví vô hạn. Ngoài ra cũng cần thêm email, số điện thoại (chính chủ, đã sử dụng trên 3 tháng) để đăng ký tài khoản trên app cũng như thuận tiện cho việc liên lạc. 

Tuy điều kiện để được duyệt vay rất đơn giản nhưng vẫn có một số trường hợp bị từ chối. Sau đây là những nguyên nhân chính: 

  • Ảnh chụp không rõ nét, không nhìn thấy mặt. 
  • CMND/CCCD bị mờ, không thấy thông tin hoặc có dấu hiệu tẩy, xóa. 
  • Số điện thoại đăng ký không chính chủ hoặc thời hạn sử dụng dưới 3 tháng. 
  • Không có tài khoản ngân hàng hoặc nhập sai thông tin tài khoản.

Cuối cùng 

Ví vô hạn không ngừng tiếp thu những ý kiến của khách hàng để ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Tải ngay ứng dụng để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhé! Hoặc bạn cũng có thể truy cập tipvaytien.com để tham khảo thêm nhiều nền tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến khác như h5 ví ong vàng hay vaymarket nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcDong247 – App vay tiền uy tín đã khẳng định được tên tuổi
Bài tiếp theoFFCredit – Tải app ff credit vay tiền được ngay trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây