Idong vay tiền không giới hạn hạn mức rất cao không lãi nhiều

0

Cứ mỗi năm chúng ta lại được chào đón một đơn vị tổ chức hỗ trợ tài chính xuất hiện. Trong năm đó, idong đã là sản phẩm vay được nhiều người “săn đón” nhất. Để hiểu thêm về gói vay này xin mời anh em đọc ngay bài viết dưới đây.

Hoạt động đáng chú ý của idong vay từ khi ra mắt

Trong suốt 1 năm hoạt, app idong đã gặt hái không ít thành công. Minh chứng là số lượng người tham gia vay rất khủng. Tên tuổi của đơn vị ngày càng được nhiều biết đến trên toàn quốc. Tất cả thao tác đều thực hiện bằng hình thức trực tuyến. Người vay cần sử dụng 1 chiếc điện thoại có kết nối internet để vay mà không cần di chuyển.

Điều kiện vay đơn giản, không quy định công việc, ngành nghề và khu vực. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam và làm việc tại Việt Nam khoản vay sẽ được duyệt. Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bọ 1 thẻ căn cược công dẫn còn thời hạn và 1 tài khoản ngân hàng bất kì để thực hiện giao dịch.

Thông tin cơ bản về gói vay

Idong cung cấp cho khách hàng các gói vay khác nhau khiến người chơi không biết lựa chọn gói vay nào. Đừng lo! Nhân viên bên cho vay sẽ tư vấn chi tiết về từng khoản vay để bạn định hướng mà lựa chọn.

Hạn mức

Người tiêu dùng sẽ được vay các hạn mức có từng cấp độ. Trong lần vay đầu tiên, bạn chỉ được phép vay 10 triệu đồng. Từ lần tiếp theo trở đi bạn có thể vay đến con số giới hạn mà đơn vị quy định. Đó chính là 100 triệu đồng, số tiền cực kì lớn.

Kì hạn

Thời gian thanh toán khoản vay vốn trong vòng 180 ngày kể từ ngày đăng kí hồ sơ. Đối với các trường hợp ngoại lệ sẽ được thanh toán trễ hơn 1 tuần. Nếu trả nợ trễ hạn người vay phải chịu phí phạt 10% cho khoản vay của mình.

Lãi suất

Đây chính là yếu tố kiên quyết để khách hàng lựa chọn vay tại đây. Bởi sản phẩm vay mang đến lãi suất ưu đãi từ trước đến nay. Lãi suất chỉ giao động từ 8-12%/năm. Đây là con số mà mọi người vay vốn mong muốn.

Khách hàng cần có những tiêu chí gì để có thể vay vốn tại idong

Không chỉ mang đến những gói vay hấp dẫn, tổ chức này còn có điều kiện vay rất đơn giản và dễ dàng. Người vay chỉ cần cung cấp thẻ cccd có gắn chip giúp cho quá trình làm hồ sơ diễn ra nhanh chóng. Chính vì sử dụng các thiết bị kĩ thuật tiên tiến nhất nên đơn vị yêu cầu người vay phải sử dụng căn cước gắn chip.

Mức lương thu nhập phải nằm ở mức ổn định tránh tình trạng không có khả năng trả nợ dẫn đến việc bùng nợ. Nếu người vay có ý định trốn nợ thì họ sẽ tìm bạn bằng mọi cách. Dù bạn đang ở nơi đâu tổ chức này vẫn săn lùng được bên nên đừng bùng nợ nhé.

=>> Với 2 điều kiện trên khách hàng có thể đăng kí vay vốn ngay trên ứng dụng mà không cần lo lắng điều kiện vay.

Đăng ký vay tiền trên app idong

Hiện nay app hoạt động trên cả nền tảng android ios nên thực hiện khá dễ dàng. Quá trình thiết lập đơn vay ở đây không mất quá nhiều thời gian. Người vay cần trải qua các bước bắt buộc sau đây:

+ Bước 1: Tải app idong apk ios về điện thoại. Ở bên dưới chúng tôi đã có phiên bản phù hợp cho tất cả dòng máy bạn đang dùng rồi.

+ Bước 2: Thiết lập đơn vay. Ở bước này anh em cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin mà đơn vị đã update lên hệ thống bao gồm:

  • Họ và tên
  • Quê quán
  • Số điện thoại
  • Mã thẻ căn cước công dân
  • Ngày tháng năm sinh

Sau khi điền xong, yêu cầu anh em chụp 2 mặt thẻ căn cước để tiếp tục thực hiện thủ tục đăng kí hồ sơ.

+ Bước 3: Thẩm định hồ sơ

Đây có thể được xem là bước cuối cùng trong quá trình tạo hồ sơ. Anh em cần kiểm tra toàn bộ thông tin lại một lần nữa tránh trường hợp sai sót sẽ không được duyệt. Hệ thống có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ lên đến 98%.

+ Bước 4: Giải ngân

Sau khi gửi hồ sơ lên hệ thống, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt tự động sau 10 phút. Số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Độ hot của idong là không hề giảm nhiệt. Cứ đà này chẳng mấy sản phẩm này sẽ được góp mặt trong top 3 app vay uy tín nhất tại Việt Nam.

* Univay

* Halo vay.

* Star vay

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp newdong – ứng dựng vay trực tuyến an toàn 24/24
Bài tiếp theoApp ví kỳ lân vay tiền nhanh trong 24h phù hợp tất cả mọi người

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây