App fast loan vay tiền được duyệt nhanh không phải đợi

0

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và không biết tìm sự hỗ trợ ở đâu? Liên hệ ngay fast loan để được hướng dẫn làm hồ sơ vay cấp tốc trực tuyến đơn giản. Vay tiền giờ đây không còn là nỗi ám ảnh thì thủ tục cực nhanh, điều kiện đơn giản lại có thể thực hiện qua điện thoại. Tipvaytien.com sẽ chia sẻ chi tiết hơn với bạn trong bài viết sau đây. 

Fast loan có những yêu cầu gì?

fast loan

Trước khi đăng ký vay tại đây thì bạn cần chuẩn bị những điều sau đây. Đầu tiên là điện thoại có kết nối mạng vì toàn bộ quá trình đều được thực hiện online. Tiếp theo là số điện thoại để xác minh cũng như liên lạc. Bạn bắt buộc phải sử dụng số chính chủ và thời gian sử dụng trên 6 tháng. Cuối cùng là tài khoản ngân hàng để app giải ngân cũng như thanh toán khi đến hạn. Bạn cũng có thể sử dụng ví điện tử Momo hoặc Zalo Pay để thay thế.

Khi đăng ký vay tại fast loan, bạn phải đảm bảo đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

  • Trên 18 tuổi (chụp ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để chứng minh).
  • Thu nhập trên 2 triệu/tháng (chụp ảnh bảng lương để chứng minh nhưng không bắt buộc).
  • Không đồng thời vay ở bất kỳ nền tảng nào khác. 

Ngoài những điều kiện trên, nền tảng không có thêm bất kỳ yêu cầu nào. Nếu được, bạn có thể cung cấp thêm tài khoản mạng xã hội hoặc 1 số điện thoại dự phòng. Tuy nhiên, 2 yếu tố này không bắt buộc. Nếu không có thì cũng không ảnh hưởng đến quá trình kiểm duyệt hồ sơ của bạn. Với điều kiện đơn giản như vậy thì tỷ lệ duyệt lên đến 95%. Vậy nên chỉ cần bạn cẩn thận, cung cấp thông tin đầy đủ, rõ ràng là sẽ được duyệt rất nhanh. 

So sánh Fast loan và ngân hàng 

Nhiều người vẫn tranh cãi với nhau rằng nếu muốn vay thì cứ ra ngân hàng là tốt nhất. Có người cho rằng vay qua fast loan vay tiền nhanh và tiện lợi hơn. Hãy cùng chúng tôi so sánh hai hình thức vay tiền này nhé!

Fast loan 

Đây là nền tảng cho vay trực tuyến. Mọi quy trình đều được thực hiện qua mạng nên bạn không cần phải di chuyển hay gặp bất kỳ ai. Nhân viên cũng sẽ liên hệ cho bạn thông qua số điện thoại hoặc mạng xã hội.

Về gói vay, khách hàng được vay với hạn mức tối đa 25 triệu đồng. Thời hạn vay từ 91 – 365 ngày (3 tháng – 1 năm) và lãi suất từ 0 – 19%/năm. Với khách hàng nào thanh toán trong khoảng thời gian 14 ngày thì sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Nếu như qua ngày thứ 14, lãi suất sẽ dao động từ 15 – 19%/năm.

Về điều kiện vay, app fast loan không yêu cầu quá nhiều. Không cần chứng minh tài chính khắt khe hay thế chấp tài sản. Thời gian xét duyệt và giải ngân cũng chỉ từ 30 phút – 2 tiếng.

Do đó, nếu bạn đang cần tiền gấp thì có thể vay tại ứng dụng này. Gói vay với hạn mức thấp, phù hợp cho vay tiêu dùng hằng ngày như chi trả tiền điện nước, học phí, sinh hoạt hằng ngày,…

fast loan vay

Ngân hàng 

Khi vay tại ngân hàng, bạn sẽ phải nộp nhiều giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, tài sản thế chấp và mục đích vay. Thời gian xét duyệt và giải ngân sẽ mất từ 1 – 3 tuần. Đối với những khoản vay giá trị cao thì có thể lên đến vài tháng do cần nhiều thủ tục và thời gian kiểm duyệt hồ sơ. 

Về gói vay, ngân hàng thường hỗ trợ vay từ vài trăm triệu cho đến vài tỷ. Thời hạn thanh toán là vài năm hoặc vài chục năm tuỳ vào hạn mức vay. Lãi suất thường khá ổn định và không quá 10%/năm.

Vậy nên, nếu bạn cần số tiền lớn để làm vốn kinh doanh hoặc mua nhà đất thì vay ngân hàng sẽ hợp lý hơn. Thời hạn thanh toán dài, lãi suất hợp lý và cũng khá an toàn.

Lưu ý khi vay tiền tại fast loan 

Chỉ vay số tiền mình cần 

Lãi suất tại app vay tuy thấp so với mặt bằng chung nhưng vẫn cao hơn ngân hàng và các hình thức vay qua người thân, bạn bè. Vậy nên để tránh phải trả tiền lãi cao và tiêu xài hoang phí thì bạn chỉ nên vay đúng số tiền mình cần.

Lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng 

Sau khi được giải ngân và chi tiêu. Bạn hãy lập một kế hoạch cho những tháng sắp tới. Hãy cố gắng chi tiêu hợp lý để thanh toán khoản vay fast loan đúng hạn. Vì nếu trễ hạn, bạn sẽ phải chịu tiền phạt rất cao cũng như bị ghi nhận nợ xấu. 

fast loan app

Kết luận 

Fast loan là giải pháp cho những trường hợp khó khăn tài chính khẩn cấp. Không chỉ tiện lợi mà còn vô cùng nhanh chóng. Tải ngay ứng dụng về máy để nhận tiền cực nhanh nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcMs.tien H5 – Cổng vay trực tuyến hot nhất hiện nay
Bài tiếp theoApp ví thần tài vay tiền an toàn duyệt luôn không cần đợi lâu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây