Lộc phát vay – Giải pháp vay tiền toàn diện cho mọi người

0

Tiền bạc thời điểm này luôn là vấn đề nhạy cảm, khó nói. Vậy nên khi gặp khó khăn trong chuyện này, nhiều người thường thấy ngại nên không dám vay bạn bè hay người thân. Những lúc này, lộc phát vay chính là giải pháp hàng đầu cho bạn. Với cam kết không thẩm định qua người thân giúp bảo mật toàn bộ thông tin của người vay. Cụ thể về gói vay như thế nào thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết thêm chit tiết nhé!

Yêu cầu của lộc phát vay đối với khách hàng là gì?

Để có thể được vay tại nền tảng này, khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Độ tuổi và thu nhập

Đối tượng vay phải đủ 18 tuổi trở lên và có thu nhập trên 2 triệu đồng mỗi tháng. Đây là điều kiện quan trọng nhất vì lộc phát vay cần đảm bảo khách hàng có đủ khả năng thanh toán. Bạn sẽ cần chụp ảnh CMND/CCCD, ảnh chân dung và ảnh bảng lương (hoặc sao kê ngân hàng) để làm minh chứng cho 2 điều kiện trên). Hình ảnh tải lên phải rõ nét, thông tin chính xác và không bị chỉnh sửa. Nếu không có minh chứng thì hồ sơ của bạn sẽ không được thông qua.

Tài khoản ngân hàng

Do vay online nên các giao dịch thanh toán và giải ngân bắt buộc phải thực hiện bằng cách chuyển khoản. Vậy nên tài khoản ngân hàng là điều kiện vô cùng quan trọng.

Số điện thoại chính chủ 

Lộc phát vay cũng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp số điện thoại để thuận tiện cho việc liên lạc. Tuy nhiên, do có nhiều trường hợp dùng các sim rác để đăng ký, sau khi giải ngân thì khoá sim nên công ty không thể liên lạc. Vậy nên bạn cần phải cung cấp số chính chủ và sim đã được sử dụng hơn 3 tháng.

Thông tin gói vay của lộc phát vay h5

gg vay ứng dụng

Đối với khách hàng mới

Hạn mức tối đa cho khách hàng vay lần đầu là 5 triệu đồng và lãi suất từ 1 – 5%. Thời hạn thanh toán tối đa 60 ngày. Đây là gói vay để kiểm tra sự uy tín của khách hàng nên hạn mức sẽ không cao. Nếu như thanh toán đầy đủ và đúng hạn thì bạn sẽ được nâng hạn mức ở những lần tiếp theo. 

Đối với khách hàng cũ

Khách hàng đã thanh toán tốt khoản vay đầu thì sẽ được vay tối đa 35 triệu đồng với lãi suất từ 1 – 18.2%. Thời hạn vay tối đa là 365 ngày. Khách hàng sẽ được chọn số tiền mong muốn được vay và thời hạn thanh toán. Bộ phận kiểm duyệt sẽ xem xét hồ sơ và đưa ra các gói vay phù hợp. Nếu như thời hạn thanh toán ngắn, hồ sơ đạt điểm cao thì lãi suất sẽ thấp. Bên cạnh đó công ty cũng có nhiều ưu đãi vào các dịp đặc biệt. Bạn có thể truy cập https://mobile.locphat-vn.com/m/home để cập nhật thông tin. 

Gia hạn thanh toán

Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện thanh toán đúng hạn thì có thể xin gia hạn. Thời gian tối đa là 2 tuần. Nếu như quá 2 tuần mà bạn vẫn chưa thanh toán đủ thì app sẽ bắt đầu tính phí phạt. Loại phí này khá cao và có thể đẩy lãi suất lên 100%/năm. Vậy nên hãy cố gắng chi tiêu hợp lý và trả nợ đúng hạn. 

So sánh lộc phát vay và ngân hàng 

H5 lộc phát vay Ngân hàng
Gói vay tối đa 35 triệu, thanh toán trong vòng 365 ngày và lãi suất từ 18.2%. Gói vay có thể lên đến vài tỉ đồng, thời hạn từ vài năm đến vài chục năm và lãi suất ưu đãi hơn. 
Giải ngân nhanh chóng, thường chỉ mất 1 – 2 giờ làm việc Thời gian kiểm duyệt và giải ngân có thể lên đến vài tháng, đặc biệt đối với những gói vay yêu cầu tài sản thế chấp
Mọi quy trình đều được thực hiện online thông qua app lộc phát vay hoặc website Thực hiện các quy trình tại phòng giao dịch của ngân hàng
Điều kiện đơn giản, chỉ yêu cầu trên 18 tuổi và thu nhập từ 2 triệu đồng/tháng Yêu cầu nhiều minh chứng, đối với các gói vay lớn còn yêu cầu tài sản thế chấp có giá trị cao hơn số tiền vay

Qua đó ta thấy được, mỗi hình thức vay sẽ phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Nếu bạn cần vay tiêu dùng và cần gấp trong ngày thì đây là nền tảng phù hợp vì giải ngân rất nhanh lại không có nhiều yêu cầu. Nhưng nếu bạn cần vay từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng để mua nhà đất, đầu tư, kinh doanh,… thì vay ngân hàng sẽ tối ưu hơn. 

Kết luận

Đây là cổng cho vay trực tuyến với nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn. Tải app cực dễ tại trang chủ tip vay tiền để được giải ngân ngay 35 triệu đồng chỉ sau 2 giờ.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcKdong h5 vay tiền duyệt sớm chuyển khoản ngay trong ngày
Bài tiếp theoiVayonline – App vay được kiểm định xét duyệt nhanh chóng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây