Navacash vay tiền online rất nhanh có tiền ngay lập tức

0

Navacash hỗ trợ vay 20 triệu nhận trong ngày chỉ với CMND? Có phải bạn nghĩ điều này thật hoang đường. Tuy nhiên đây hoàn toàn là sự thật. Ứng dụng mang đến khoản vay trực tuyến với các thủ tục vô cùng đơn giản. Liệu app có đúng như những gì được đồn đại hay không thì hãy cùng tipvaytien.com tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về nền tảng tài chính navacash

Navacash là dịch vụ hỗ trợ vay trực tuyến có trụ sở đặt tại Việt Nam. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký vay tiền chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên điện thoại. Với tính tiện lợi và nhanh chóng thì đây là giải pháp tài chính hàng đầu cho những khách hàng đang cần gấp một số tiền không quá lớn. 

Trong 2 năm hoạt động, app đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn khách hàng và có tỷ lệ khách quay lại hơn 75%. Công ty cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng. Điều này cũng cho thấy ứng dụng có độ uy tín và vị trí vững chắc trên thị tường cũng như trong lòng người dùng.

Điều kiện đăng ký vay navacash

Để đăng ký vay được ở app, đối tượng vay đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau: 

 • Người vay là công dân Việt Nam từ 18 đến 55 tuổi. 
 • Có thu nhập hằng tháng từ 2.5 triệu để thanh toán khoản vay định kì. 
 • Không bị ghi nhận nợ xấu.
 • Không cùng lúc vay ở nền tảng khác. 

Ngoài ra, navacash vay cũng yêu cầu thêm một số điều sau: 

 • Số điện thoại chính chủ để liên lạc và đăng ký tài khoản. 
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Bảng lương hoặc giấy tờ tương đương để chứng minh thu nhập.

Và cuối cùng, điều kiện quan trọng nhất chính là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng. Vậy là bạn đã có thể đăng ký vay ở mọi nơi mà không cần phải đi đâu hay gặp mặt ai. Mọi thủ tục đều được thực hiện thông qua điện thoại. Nhận tiền hay thanh toán khoản vay cũng được thực hiện bằng cách chuyển khoản bằng app ngân hàng.

App navacash có gì khác so với những dịch vụ vay khác?

Ngày nay có vô số các nền tảng hỗ trợ vay trực tuyến cũng như những dịch vụ vay khác. Vậy thì ứng dụng này có gì khác hay không?

So với các nền tảng vay trực tuyến khác

 • Lãi suất ưu đãi hơn: Mức lãi suất trung bình trong thị trường hỗ trợ tài chính là 20%/năm. Tuy nhiên, app có mức lãi tối đa chỉ 15.9%/năm. Điều này khá giống như ở các app whale wallet hay vay voi con.
 • Không thu thêm phí: Ngoài tiền lãi ra thì ứng dụng không thu thêm phí gì khác. Có nhiều công ty sẽ thu thêm một số loại phí dịch vụ, phí tư vấn hoặc phí làm hồ sơ.
 • Không hỗ trợ nợ xấu: Đa phần các công ty vay online đều hỗ trợ đối tượng có ghi nợ xấu. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như chắc chắn rằng khách hàng thanh toán tốt khoản vay thì đối tượng bị ghi nợ xấu không thể vay ở app aavacash.
 • Chỉ làm việc giờ hành chính: Nhìn chung, các công ty cho vay online đều hoạt động 24/7. Nhưng hệ thống này chỉ hoạt động từ 7:00 – 20:00 mỗi ngày. Điều này sẽ hơi bất tiện nhưng cũng không phải nhược điểm quá lớn.

So với vay ngân hàng

 • Tiết kiệm thời gian hơn: Nếu như vay ngân hàng bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho các thủ tục đăng ký. Từ lúc đăng ký vay đến khi được giải ngân tốn đến vài tuần hoặc vài tháng. 
 • Điều kiện đơn giản hơn: Vay ngân hàng thường đòi hỏi người vay phải có chứng minh thu nhập rõ ràng cũng như các loại tài sản thế chấp. Bên cạnh đó là rất nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp. 
 • Lãi suất cao hơn: Tuy vay ở navacash.com nhanh và dễ dàng hơn lãi suất lại cao hơn rất nhiều. 
 • Hạn mức vay và thời hạn ít hơn: Khi vay ở ngân hàng bạn có thể vay lên đến hàng trăm triệu và trả trong vòng 5 năm hoặc vài chục năm. Tuy nhiên, hạn mức ở app chỉ tối đa 20 triệu đồng và trả trong vòng nhiều nhất 180 ngày. 

Kết luận lại

Với độ uy tín và tận tâm của navacash, nhiều khách hàng đã rất tin tưởng và quay lại vay lần hai, lần ba. Khách hàng cũng không ngừng giới thiệu cho bạn bè hay người thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã thấy ứng dụng này đáng tin cậy hay chưa? Còn chần chờ gì mà không đăng ký nhanh để được giải ngân lên đến 20 triệu chỉ trong 24 giờ!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcCash 168 vay tiền được ưu đãi lớn nhận tiền dễ dàng
Bài tiếp theoApp mydong vay tiền 30s là tiền chuyển vào tài khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây