Vina cash APK IOS giải ngân 24/7 cực nhanh và tiện lợi – Vinacash

0

Khi đăng ký tại vina cash, khách hàng có được giải ngân đến 20 triệu đồng và chỉ cần cung cấp giấy tuỳ thân cùng một vài thông tin cơ bản. Chính sách bảo mật tốt và dịch vụ cũng rất chuyên nghiệp. Những khách hàng từng vay tại đây đều vô cùng hài lòng. Những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm vay sẽ được tipvaytien.com giải đáp cho bạn trong bài chia sẻ này. 

Thông tin về vinacash và sản phẩm vay tại đây

Vay tiền là một nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người. Ai cũng cần tiền để  chi trả cho các mục đích tiêu dùng hằng ngày, mua sắm, tiền học phí, tiền nhà,… Trong khi đợi lương về thì vina cash là giải pháp đáng cân nhắc.

Hình thức vay tại đây là vay tín chấp. Hay nói cách khác công ty sẽ lấy lòng tin đảm bảo nên không yêu cầu bất kỳ loại tài sản thế chấp hay giấy tờ đảm bảo nào. Vậy nên điều kiện cũng sẽ rất đơn giản:

  • Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi
  • CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng 
  • Có công việc tốt
  • Không bị nợ xấu 
  • Có tài khoản ngân hàng
  • Có số điện thoại chính chủ dùng trên 6 tháng

Khi đáp ứng được tất cả điều kiện trên, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay như sau: 

  • Số tiền vay từ 2 triệu đồng đến tối đa 20 triệu đồng. 
  • Hoàn tất thanh toán trong tối đa 6 tháng 
  • Lãi suất từ 10 – 20%/năm

Với chính sức vay này thì sẽ phù hợp cho nhu cầu vay tiêu dùng hằng ngày. Nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh thì có thể tham khảo những đơn vị có hạn mức cao hơn. 

vinacash app

Thanh toán vina cash trễ hạn thì có sao không? 

Không chỉ riêng vinacash mà khi vay tiền tại bất kỳ đơn vị nào khách hàng cũng phải đảm bảo thanh toán đúng thời hạn. Tại đây, tuỳ từng cấp độ trễ hạn mà mức xử lý cũng sẽ khác nhau.

Dưới 3 ngày 

Thời hạn thanh toán sẽ từ ngày 1 – 5 hằng tháng. Nếu như trễ hạn dưới 3 ngày thì bạn sẽ chỉ bị nhắc nhở. Nhân viên sẽ liên tục gọi và nhắn tin để nhắc nhở bạn thanh toán đúng hạn. 

Từ 3 – 9 ngày

Lúc này hệ thống sẽ trực tiếp liên hệ với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của bạn để yêu cầu thanh toán dư nợ. Bên cạnh đó cũng sẽ bắt đầu tính phí phạt trễ hạn. Phí này sẽ cộng trực tiếp vào lãi suất vay của bạn. 

Trên 9 ngày 

Khi trễ hạn trên 9 ngày thì hồ sơ cũng đã bị ghi nhận nợ xấu nhóm 1 trên hệ thống https://home.vinacash.vn/Login và bị trừ điểm tín dụng. Bộ phận thu hồi nợ của vinacash cũng sẽ xem xét tìm đến địa chỉ mà bạn cung cấp trong hồ sơ để làm việc trực tiếp. Bên cạnh đó sẽ đăng bài viết lên các trang mạng xã hội. Nếu như nhận thấy bạn cố ý không thanh toán thì sẽ chuyển hồ sơ cho những tổ chức thu hồi nợ với hình thức đòi nợ gay gắt hơn rất nhiều. 

vinacash vay

Phải làm gì để không trễ hạn Vinacash? 

Nhiều khách hàng than vãn rằng chi tiêu trong gia đình quá nhiều nên không còn dư để trả nợ. Vậy thì hãy tham khảo một số cách sau: 

Lập kế hoạch trả nợ chi tiết

Khi nhận tiền giải ngân xong, vina cash cũng cho bạn biết mỗi tháng cần thanh toán bao nhiêu. Bạn hãy làm một bảng kế hoạch chi tiết, xem xét những gì có thể cắt bỏ. Dùng những khoảng có thể cắt bỏ đấy để thanh toán nợ hằng tháng. 

Gia hạn khoản vay 

Nếu như đến thời hạn mà bạn không đủ tiền để trả thì có thể xin gia hạn thêm. Để xin được thì bạn cần thanh toán trước tối thiểu 30% số tiền. Ngoài ra thì không mất thêm phí gì cả. 

Chọn thời hạn thanh toán phù hợp 

Khi làm hồ sơ thì bạn sẽ được chọn muốn thanh toán trong 2, 4 hay 6 tháng. Nếu như cảm thấy các chi tiêu trong gia đình quá nhiều thì hãy chọn 6 tháng. Tuy lãi suất cao hơn nhưng số tiền cần trả mỗi tháng sẽ ít hơn thời hạn 2 hay 4 tháng. Từ đó bạn có thể dễ dàng thanh toán đúng hạn.

vinacash

Kết luận 

Vay tiền tại vina cash rất dễ dàng và dường như ai cũng được duyệt.  Nhưng nếu không thanh toán đúng hạn thì công ty sẽ rất khắt khe. Vậy nên hãy chi tiêu cẩn thận để không bị trễ hạn thanh toán nhé.

+ Gạo tiền mặt

+ Cash 168

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp one cash cho vay tiền mặt nhanh nhất hiện nay 2024
Bài tiếp theoApp hi5credit vay tiền là được duyệt và chuyển khoản ngay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây