iVayonline – App vay được kiểm định xét duyệt nhanh chóng

0

Nếu bạn thường xuyên lướt mạng xã hội thì chắc chắn đã từng nghe đến ivayonline. Đây là một trong những nền tảng vay tiền được ưa chuộng nhất hiện nay. Quy trình vay từ làm đơn xin vay cho đến giải ngân chỉ mất chưa đầy 2 giờ làm việc. Nếu bạn đang cần tiền gấp và chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy liên hệ ngay nhé. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu rõ hơn về nền tảng này. 

So sánh app iVayonline và ngân hàng

Nhiều người thường nghĩ vay ở đâu cũng như nhau. Tuy nhiên, mỗi hình thức sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

ucvay app

Vay tại iVayonline

Tại đây, người dùng được hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng với lãi suất từ 5 – 19.5%.năm. Thời hạn thanh toán từ 90 – 180 ngày tuỳ vào khả năng của đối tượng vay. Thủ tục thì vô cùng đơn giản, chỉ mất chưa đến 15 phút để hoàn thành tất cả hồ sơ. Thời gian xét duyệt và giải ngân thường mất tối đa 2 giờ làm việc. Nếu bạn nộp đơn vào các khung giờ hành chính chỉ mất 1 giờ làm việc. 

Vậy nên hình thức vay qua app này sẽ phù hợp với những khách hàng đang cần tiền gấp. Mục đích vay chủ yếu là thanh toán các hoá đơn tiêu dùng như điện nước, mua đồ dùng,… 

Vay tại ngân hàng 

Ngân hàng thường hỗ trợ các gói vay hạn mức cao, có thể lên đến vài tỷ đồng. Tiền vay càng lớn thì thủ tục càng phức tạp. Từ lúc làm hồ sơ, công chứng, nộp minh chứng thu nhập, thẩm định giá trị tài sản thế chấp,… đến lúc giải ngân có thể mất vài tháng. Song, lãi suất tại ngân hàng khá ưu đãi, đặc biệt đối với những ai có lịch sử tín dụng tốt. Thời gian thanh toán cũng kéo dài từ vài năm đến vài chục năm.

Do đó, nếu bạn đang cần vốn để kinh doanh hoặc mua nhà, mua đất,… thì hãy đến ngân hàng. Tại đây, bạn có thể vay được nhiều hơn, lãi suất thấp và thanh toán dài hạn. 

Nhiều người có thể chọn vay tại ivayonline và thêm nhiều nền tảng khác. Nhưng như vậy thì tiền lãi suất rất cao và thời gian thanh toán cũng gấp gáp. Lựa chọn này rất dễ dẫn đến tình trạng vỡ nợ. 

Điều kiện vay tại ivayonline là gì? 

Đầu tiên, app sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại và gửi một mã OTP. Bạn cần nhập mã này vào app để xác minh thì mới có thể tiếp tục. Để có thể làm hồ sơ, bạn cần phải trên 18 tuổi và có thu nhập ổn định. 

Bên cạnh đó, khách hàng cần có tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền cũng như thanh toán. iVayonline cũng yêu cầu thêm tài khoản Zalo để thuận tiện cho việc liên lạc cũng như ký hợp đồng vay điện tử. 

Về giấy tờ, công ty cần bạn gửi ảnh 2 mặt CMND/CCCD kèm ảnh chân dung. Các loại giấy tờ này phải đảm bảo còn thời hạn sử dụng và không được qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. Nếu bạn chỉnh sửa thông tin và bị phát hiện thì hồ sơ sẽ bị từ chối ngay. Đồng thời cũng sẽ cập nhật lên hệ thống và bị ghi nhận nợ xấu. 

Cần lưu ý gì khi vay tiền tại ivayonline? 

Cẩn thận các trang giả mạo 

iVayonline chỉ có một website duy nhất là https://tipvaytien.com/. Tất cả các trang khác đều là giả mạo. Bạn có thể truy cập vào đây để lấy link tải app nhằm hạn chế tải nhầm các ứng dụng lừa đảo. Đã có không ít trường hợp vay từ các đơn vị lừa đảo và phải gánh khoản nợ với lãi suất hơn 150%/năm. 

Đọc kỹ hợp đồng

Sau khi thoả thuận về gói vay, bạn sẽ nhận được một bản hợp đồng điện tử. Bạn cần đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng và liên hệ nhân viên ngay nếu phát hiện điều gì bất thường. 

Hạn thanh toán hằng tháng 

Khi gần đến hạn thanh toán sẽ có nhân viên của iVayonline liên hệ với bạn để nhắc nhở. Bạn hãy cố gắng sắp xếp thanh toán sớm hoặc đúng hạn. Nếu trễ quá lâu, bạn sẽ phải thanh toán thêm nhiều phí phạt cũng như có khả năng bị ghi nhận nợ xấu.

Kết luận

iVayonline là nền tảng cho vay trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. Hệ thống có độ bảo mật cao, dịch vụ tốt và đa dạng gói vay. Nếu gặp tình huống khẩn cấp, hãy truy cập để nộp đơn xin hỗ trợ ngay nhé!

+ Lộc phát vay

+ Kcredit

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcLộc phát vay – Giải pháp vay tiền toàn diện cho mọi người
Bài tiếp theoMượn tiền không trả có kiện được không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây