App hi5credit vay tiền là được duyệt và chuyển khoản ngay

0

Hi5credit và ngân hàng đều cung cấp dịch vụ cho vay. Hình thức này đều rất là khá phổ biến hiện nay. Chúng đều có thể đáp ứng được các nhu cầu tài chính. Tuy nhiên, giữa app vay trực tuyến và ngân hàng cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt. Mỗi khách hàng với mỗi nhu cầu khác nhau sẽ phù hợp với một hình thức vay khác. Cụ thể là gì thì cùng đọc bài viết sau đây để hiểu hơn. 

Hi5credit và ngân hàng giống và khác nhau như thế nào?

Điểm giống nhau 

Cả ngân hàng và Hi5Credit đều cung cấp dịch vụ vay tiền cho những khách hàng có nhu cầu. Đối với hai hình thức này, khách hàng đều phải trải qua quy trình gồm các bước cơ bản giống nhau. Đầu tiên là cung cấp các thông tin cá nhân, các giấy tờ được yêu cầu, đợi đội ngũ nhân viên thẩm định cũng như kiểm tra độ tin cậy của thông tin, ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân.

Điểm khác nhau 

Thủ tục vay: Khi vay qua đây thủ tục sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn so với vay tại ngân hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD, số điện thoại và phải trên 18 tuổi. Do hồ sơ đơn giản nên thời gian xét duyệt cũng chỉ mất tối đa 24 giờ. Trong khi đó, ngân hàng sẽ yêu cầu thêm những giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản thế chấp,… Thời gian thẩm định cũng có thể mất vài tuần hoặc lâu hơn tuỳ vào quy mô khoản vay. 

Hạn mức vay: Tại app này, khách hàng có cơ hội được vay tối đa 15 triệu đồng trong 90 – 180 ngày. Đối với ngân hàng thì khoản vay thường lên đến vài trăm triệu hoặc vài tỷ đồng. Thời gian thanh toán cũng lên đến vài chục năm. 

Lãi suất vay: Khi vay tại app h5 Credit, lãi suất hằng năm dao động từ 10 – 20%/năm. Nhưng do hạn mức không quá cao nên tổng tiền lãi nhìn chung không nhiều. Còn khi vay ở ngân hàng thì lãi suất trung bình khoảng 15%/năm. 

Có nên vay tiền tại hi5credit không? 

Nếu bạn chưa biết chọn vay ở đâu thì sau đây là những lý do vì sao bạn nên liên hệ cho họ ngay:

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 

Như chúng tôi đã giải thích trước đó, các thủ tục tại đây khá đơn giản. Bạn chỉ cần có điện thoại di động có kết nối Internet là đã có thể đăng ký vay được rồi. Đặc biệt, các dịch vụ đều trực tuyến nên tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển. 

Khoản vay đa dạng 

Khi điền hồ sơ, bạn sẽ được chọn số tiền muốn vay và thời gian thanh toán mong muốn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu của mình. Hệ thống cũng sẽ dựa trên những thông tin này để đưa ra lãi suất phù hợp. 

Thanh toán đơn giản 

Khách hàng có thể chọn thanh toán qua thẻ ATM, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử,… Bạn chỉ cần quét mã QR thanh toán mà app cung cấp và xác nhận chuyển tiền là được. Hoặc bạn cũng có thể tự nhập thông tin tài khoản nhận tiền nhưng thời gian cập nhật sẽ lâu hơn. 

Không truy cập danh bạ 

Nhiều app hiện nay sẽ yêu cầu truy cập vào danh bạ vì nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên Hi5Credit không yêu cầu điều này vì tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không bị lộ dữ liệu cá nhân. 

ola-credit-2

Lưu ý khi vay tiền tại Hi5Credit 

Chỉ vay khi thật sự cần thiết 

Vay tiền online tại app vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, không ai muốn phải sống trong cảnh nợ nần. Do vậy, chỉ nên đăng ký vay khi thật sự cần thôi nhé!

Có kế hoạch trả nợ rõ ràng 

Trước khi quyết định vay bạn hãy cân nhắc khả năng của mình xem có thể trả nợ hay không. Nếu như thanh toán không đúng hạn, bạn sẽ bị tính lãi suất phạt tương đối cao. Trong trường hợp không thể thanh toán, thông tin sẽ bị lưu lại trên hệ thống nợ xấu. Điều này sẽ khiến bạn bị giảm điểm tín dụng và không thể vay ở những nơi khác. 

Đọc kỹ các điều khoản của công ty Hi5Credit

App có những quy định, điều khoản và chính sách hoạt động riêng. Để biết đây có phải lựa chọn phù hợp với mình hay không thì bạn cần đọc và hiểu rõ những thông tin này. 

ola-credit-3

Kết luận 

Hi5credit là một nền tảng vay tiền qua mạng uy tín. Tổ chức này cung cấp cho khách hàng những khoản vay phù hợp với nhu cầu. Đây sẽ là giải pháp đáng cân nhắc trong những tình huống khẩn cấp. Truy cập tipvaytien.com để tải và trải nghiệm ngay.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcVina cash APK IOS giải ngân 24/7 cực nhanh và tiện lợi – Vinacash
Bài tiếp theoVaynhanhplus – App vay tiền 50 triệu đồng trong thời gian ngắn 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây