App vaytocdo chỉ với 3 thao tác là có ngay 50 triệu

0

Vaytocdo hiệ nany đang là app vay đang có lượt đăng ký nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. Mặc dù có nhiều app vay ra đời nhưng vẫn không thể vượt mặt được. Vậy ứng dụng vay này có những đặc điểm gì nổi bật mà thu hút nhiều người đăng ký vay vậy? Tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi!

Tổng quan về app vay tiền vaytocdo

Vaytocdo được đánh giá là ứng dụng vay trực tuyến tốt nhất hiện nay. Đơn vị nhận sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp vay vốn uy tín trên toàn quốc. Do đó người vay có thể nhận khoản tiền trong vài phút đồng hồ.

Đối người vay lần đầu sẽ được hưởng một đặc quyền đó là ưu đãi 0% lãi suất. Trong lần vay đầu tiên, bạn chỉ được phép vay tối đa 10 triệu. Ở lần vay tiếp theo số tiền vay dần tăng lên và lên đến 50 triệu đồng. Vay trong vòng 12 tháng và lãi suất là 14%/năm. Để giảm tình trạng nộp khoản vay không đúng hạn người chơi được quyền lời là đơn vị linh hoạt gia hạn khoản vay của khách hàng.

Trải nghiệm trọn gói vay vaytocdo

Nhờ có một khoản vốn lớn từ các nhà đầu tư, tổ chức sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại nhất để quá trình giao dịch diễn ra nhanh chóng. Bằng chứng rõ nhất chính là hệ thống xét duyệt tự động, vừa nhanh vừa chính xác. Đặc biệt, đơn vị rất quan tâm đến tâm lý của khách hàng. Chính vì vậy, tổ chức thiết lập màn chắn bảo vệ rất chắc chắn giúp cho thông tin người vay.

Theo quy định của vaytocdo hạn mức vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 50 triệu. Đối với những khách hàng thân thiết sẽ được vay trên 50 triệu tùy vào mức độ thẻ tín dụng của người vay. Không những thế, trong trường hợp đặc biệt này sẽ được miễn giảm 1 tháng gói lãi suất 0%.

Trong suốt quá trình vay ở vay tốc độ nếu gặp khó khăn bạn hãy liên hệ ngay bên dịch vụ chăm sóc khách hàng để được tư vấn và khắc phục. Dịch vụ ở đây luôn được đánh giá là 5/5 sao. Hiếm thấy đơn vị nào nhận về lượt đánh giá tối đa như vậy.

Thanh toán khoản vay tiền app vaytocdo bằng cách nào?

Đến kì hạn trả tiền mà bạn vẫn chưa biết thanh toán như thế nào? Đừng lo, sau đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thanh toán khoản vay. Có thể nói rằng, các bước giao dịch cũng đơn giản như đăng ký vay ở bên prodong hay yo credit vậy đó. Đơn vị hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán để làm sao khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

Thanh toán qua Internet Banking

+B1: Đăng nhập vào tài khoản vay để lấy thông tin khoản vay trước đó.

+B2: Mở tài khoản Internet Banking rồi đăng nhập. Nếu chưa có thì bạn cần tạo tài khoản ngay.

+B3: Tìm đến mục chuyển tiền nhanh 24/7 rồi click vô để tiến hành thanh toán

+B4: Chọn ngân hàng hưởng thụ: VP Bank

+B5: Nhập thông tin số tài khoản người nhận như sau:

  • Ngân hàng hưởng thụ
  • Chi nhánh:
  • Tên tài khoản hưởng thụ:
  • Số tài khoản hưởng thụ: Lấy từ khoản vay của bạn
  • Nội dung: Họ và tên + Số tiền cần thanh toán trong hợp đồng

Thanh toán qua ví điện tử Momo

  • Có sẵn tài khoản Momo
  • Mở ứng dụng Momo lên rồi chọn mục Thanh toán khoản vay và tìm kiếm app vaytocdo apk ios.
  • Sau đó tiến hành nhập Số hợp đồng vay đã được ký trước đó. Kiểm tra lại số tiền xem có khớp với hợp đồng không. Nếu chính xác thì nhấn Tiếp tục.
  • Khi đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về để bạn xác nhận, rồi bấm nút Thanh toán

Lời kết

Vaytocdo là sản phẩm vay đáng vay nhất trong năm 2022 này. Tôi dám khẳng định rằng đơn vị vay này sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì tải ngay về để đăng ký vay nhé!

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp luckycat vay tiền được duyệt số tiền lớn đăng ký luôn
Bài tiếp theoApp huhuvay giúp khách hàng vay tiền nhanh trong 25 phút

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây