App mumu vay tiền tỷ lệ duyê cao có tiền chuyển luôn 24/7

0

Giờ đây có rất nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến với dịch vụ tốt. Nhưng app mumu vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Điều này chứng tỏ đây là ứng dụng uy tín và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Công ty mang đến nhiều khoản vay với lãi suất hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ gia hạn nếu bạn không thể thanh toán kịp thời. 

Ưu điểm của app mumu vay tiền

Theo thống kê thì có đến hơn 70% khách hàng quay lại sau khi thanh toán xong khoản vay đầu tiên. Điều này có nghĩa rằng ứng dụng mang lại cho người dùng nhiều tiện ích cũng như đáp ứng được nhu cầu tài chính.

Điều kiện và thủ tục đơn giản

Nếu như vay ở ngân hàng hay một vài tổ chức tín dụng bạn cần phải có nhiều thủ tục, chứng minh tài chính cũng như tài sản thế chấp. Nhưng khi đăng ký vay tại mumu vay bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau đây: 

  • Công dân Việt Nam trên 18 tuổi có thu nhập ổn định. 
  • Có giấy tờ tuỳ thân hợp pháp (CCCD, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu). 
  • Không đồng thời vay ở nền tảng vay tiền trực tuyến khác. 
  • Có số điện thoại và email để thuận tiện liên lạc. 
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo để giao dịch.

Duyệt và giải ngân nhanh 

Sau khi hồ sơ được nộp thì bạn sẽ phải đợi từ 30 phút – 1 tiếng. Khi được duyệt nhân viên sẽ gọi cho bạn để thông báo cũng như gửi một bản hợp đồng điện tử. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản và ký hợp đồng thì bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ví Momo. 

Hoạt động trực tuyến 24/7

Nếu vay ở các tổ chức khác, họ sẽ chỉ hoạt động vào giờ hành chính và bạn phải đến tận nơi để đăng ký và làm thủ tục. Còn đối với app mumu apk ios, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet để thao tác vô cùng tiện lợi. Vậy nên dù bạn ở đâu cũng có thể làm hồ sơ vay. Đặc biệt, ứng dụng hoạt động 24/7 và lúc nào nhân viên cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn, dù là cuối tuần hay buổi tối. 

Nhiều ưu đãi về lãi suất 

Đối với khách hàng vay lần đầu, app hỗ trợ mức lãi suất chỉ 0% cho mọi hạn mức. Điều này cũng có nghĩa ngoài khoản tiền gốc và phí dịch vụ thì bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản nào nữa.

Hạn mức, thời hạn và lãi suất của MUMU vay

Công ty hỗ trợ khoản vay từ 1 – 15 triệu đồng cho tất cả khách hàng. Bạn cần thanh toán trong vòng 10 ngày – 3 tháng. So với nhiều nền tảng khác thì thời hạn vay ở ví vay này tương đối ngắn. Vì vậy bạn cần có kế hoạch chi trả hợp lý để không bị trễ nợ và chịu phí phạt. 

Tất cả khoản vay đều phải chịu mức lãi suất từ 0 – 12%/năm. Có thể nói đây là mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hỗ trợ tài chính online hiện nay. Bên cạnh đó, bạn cũng cần trả thêm một loại phí dịch vụ dao động từ 300 – 500k. Số tiền này sẽ được trừ vào số tiền vay khi được chuyển khoản cho bạn. 

Ví dụ: Bạn được duyệt khoản vay 5 triệu đồng. MUMU yêu cầu bạn phải thanh toán 450k bao gồm phí làm hồ sơ và tư vấn ngoài giờ. Vậy thì khi công ty chuyển khoản bạn sẽ nhận được 4,550,000 vnd.

App mumu vay có bảo mật thông tin không, có phải lừa đảo không?

Dạo gần đây có nhiều thông tin cho rằng đây là ứng dụng lừa đảo, lấy thông tin của đối tượng vay để bán cho bên thứ ba. Tuy nhiên đây là thông tin sai sự thật. MUMU vay tiền cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%. Các dịch vụ tư vấn cũng sẽ không bị tiết lộ để bảo vệ các giao dịch. 

Đặc biệt, trước khi làm hồ sơ vay, công ty cũng công khai các chính sách và điều khoản hợp đồng. Bạn hãy đọc thật kỹ để nắm rõ tất cả thông tin. Nếu thấy phù hợp với nhu cầu thì bạn hãy tải app và đăng ký vay.

Cuối cùng

Những thông tin trên của tipvaytien.com được tổng hợp từ các chính sách công khai của app mumu vay cũng như đánh giá của hàng trăm nghìn khách hàng. Nếu đang gặp vấn đề về tài chính, bạn hãy tải ngay app này để được giải ngân chỉ trong 30 phút.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcTải app bò cho vay apk/ios để vay tiền được luôn bây giờ
Bài tiếp theoTải app moreloan apk ios vay tiền dễ dàng duyệt luôn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây