Halo vay -app vay tiền trực tuyến không giới hạn hạn mức

0

Sau nhiều lần thẩm định, halo vay chính thức đi vào hoạt động với giấy phép kinh doanh tuân thủ theo pháp luật. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa để lại dấu ấn gì trong giới cho vay tài chính. Bài viết hôm nay sẽ liệt kê những điểm nổi bật mà đơn vị này sở hữu. Sau khi đọc xong bài viết này tôi chắc chắc bạn sẽ tải nó khi gặp khó khăn tài chính. Giờ chúng ta bắt đầu vào chủ đề chính nhé.

Điều khác biệt tạo nên halo vay

Khác với các đơn vị vay đã và đang có hiện nay. App lại đi theo lối hoạt động khá mạo hiểm. Bạn sẽ được vay số tiền mà không thể ngờ khi vay trực tuyến. Tổ chức cho phép khách hàng vay với dãy số gồm 8 con số 0, cụ thể là 100.000.000 đồng. Đây là một điều chưa có đơn vị nào cho phép vay tới con số đó. Thậm chí, đối với những khách hàng thân thiết, có lịch sử tín dụng tốt bạn có thể vay trên con số đã quy định trước đó. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Halo vay không chỉ giúp anh em khắc phục được khó khăn về sinh hoạt cá nhân mà nó còn xử lý được những trường hợp kinh khủng hơn thế. Vậy với số tiền vay lớn như thế thì lãi suất là bao nhiêu? “Với hạn mức vay khủng thì chắc chắn lãi suất phải cao ngất ngưỡng” đó chính là những dòng chữ nhảy trong đầu bạn đúng không. Dù số tiền vay lớn bao nhiều thì quy định vẫn là quy định. Lãi suất được áp dụng cho các gói vay không vượt quá 16%/năm. Vừa được vay vốn với hạn mức cao vừa có lãi suất ưu đãi.

Bất kì đơn vị tổ chức nào đều có mặt hạn chế của nó. Và halo vay không phải trường hợp ngoại lệ. Sau khi người vay được hưởng 2 quyền lợi lớn nhất khi vay trực tuyến thì nhược điểm lại là thời hạn thanh toán. Người vay chỉ được vay trong khoảng thời gian 1 năm kể từ khi bắt đầu kí hợp đồng.

Điều kiện vay tiền tại app halo vay

Đây là bước đầu tiên quyết định xem bạn có đủ yếu tố mà tổ chức vay quy định hay không. Trước khi đăng kí halovay bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  1. Khách hàng nằm trong danh sách có độ tuổi từ 22-55 tuổi
  2. Là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  3. Không hỗ trợ những khu vực vùng biển đảo và miền núi
  4. Sử dụng thẻ Căn cước công dân có gắn chip
  5. Sở hữu số điện thoại chính chủ
  6. Có một tài khoản ngân hàng còn thời hạn

Cách giao dịch dễ dàng không qua các bước rườm rà trên halo vay

Hiện nay, hệ thống hỗ trợ người vay thanh toán bằng 2 hình thức phổ biến để người vay dễ dàng thực hiện giao dịch.

+) Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Để thực hiện được phương thức này khách hàng cần có một tài khoản ngân hàng trước đó. Đầu tiên là đăng nhập vào app h5 halo vay. Sau đó ấn vào danh mục Phương thức thanh toán rồi chọn Tài khoản ngân hàng cần liên kết. Tất cả thông tin người vay sẽ tự động hiển thị đầy đủ ngay trên ứng dụng vay. Điều này cũng tương tự như star vay hay newdong.

Người vay cần tìm đúng tài khoản ngân hàng bên cho vay và nhập chính xác số tiền cần thanh toán. Trong trường hợp gặp sự cố thì liên hệ ngay đến nhân viên chăm sóc khách hàng.

+) Thanh toán tại quầy giao dịch

Đây được xem là hình thức truyền thống, có thời gian thực hiện tương đối lâu nên ít người lựa chọn. Hầu hết khách hàng sẽ thực hiện giao dịch bằng phương thức trực tuyến như trên vừa nhanh vừa an toàn.

Những điều cần biết khi gặp rủi ro trong quá trình vay tại halo vay

Nếu người vay thanh toán khoản nợ trước thời hạn theo quy định thì sẽ gặp lỗi và không thể tiến hành giao dịch. Bởi halo vay apk ios này không hỗ trợ khách hàng thanh toán trước kì hạn. Khi thời gian cho vay đã vượt quá 1 ngày bạn sẽ phải chịu một phí phạt thanh toán muộn. Số tiền phạt sẽ tương ứng với số tiền mà bạn đang vay ở tổ chức này.

Đối với trường hợp khách hàng không được duyệt đơn vay là do: không đáp ứng được điều kiện cơ bản hoặc điền thiếu, sai thông tin mà hệ thống yêu cầu.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, các bạn hiểu rõ hơn về halo vay. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhập tại trang chủ tipvaytien.com hãy theo dõi nhé.

- Cài đặt cho máy Android

- Cài đặt cho máy IOS

- Đăng Ký Vay

Bài trướcApp newdong – ứng dựng vay trực tuyến an toàn 24/24
Bài tiếp theoApp ví kỳ lân vay tiền nhanh trong 24h phù hợp tất cả mọi người

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây